download YoutubePick 1.7.3

YoutubePick

 1.7.3

Download YoutubePick - Download Video từ Youtube

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

YoutubePick là chương trình nhỏ gọn với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng tải các video FLV từ Youtube được tiện lợi và nhanh chóng.

Quảng cáo

YoutubePick cho phép người sử dụng download video FLV từ Youtube bằng các cách khác nhau như: sao chép đường link trên thanh URL và dán vào cửa sổ New Task hoặc kéo trực tiếp đường link vào Drag Zone. Từ đó, người dùng có thể lựa chọn một trong 2 cách trên để download video yêu thích một cách thuận tiện.

Phần mềm YoutubePick còn hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các video FLV trên Youtube sang các định dạng khác như: AVI, WMV, iPod, MP4, 3GP Mobile Phone, PSP. Công cụ chuyển đổi này giúp người sử dụng chơi các video trên các ứng dụng đa phương tiện và thiết bị di động được tiện lợi hơn.

Ngoài ra, YoutubePick còn có khả năng download nhiều video cùng lúc mà vẫn đảm bảo quá trình tải diễn ra suôn sẻ và video vẫn đảm bảo có chất lượng cao. Tính năng này cho phép bạn tiết kiệm thời gian và công sức để thực hiện thêm các công việc khác bởi bạn sẽ không phải chờ đợi tải từng video một cách thủ công như trước kia nữa. Với tính năng mạnh mẽ này việc thưởng thức các series phim hay bộ drama với người dùng sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết.

Những tính năng chính của YoutubePick:

-    Cung cấp 2 phương thức tải phim để người dùng lựa chọn.
-    Cho phép chuyển đổi video FLV sang một số định dạng khác: AVI, WMV, PSP, MP4, 3GP Mobile Phone, iPod.
-    Hỗ trợ tải nhiều video cùng lúc.Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YoutubePick được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtubepick là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá