download Zback 2.89.0.a

Zback

 2.89.0.a

Download Zback - Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/06/2020

Zback là công cụ hữu ích giúp bạn sao chép và đồng bộ hóa dữ liệu một cách hiệu quả và dễ dàng. Nó sẽ đồng bộ hóa các thư mục, tập tin, sao lưu thường xuyên khi bạn muốn đồng bộ giữa USB và ổ cứng hoặc các máy tính với nhau với mục đích sao lưu và khôi phục lại các cấu hình cài đặt phần mềm với nhiều tùy chọn.

Quảng cáo

Zback là một ứng dụng nhỏ gọn với cách làm việc đơn giản, bạn có thể dễ dàng sử dụng để sao lưu các tập tin thông qua các ổ đĩa di động hay mạng LAN giữa các máy tính với nhau. Zback có rất nhiều tùy chọn để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và cấu trúc của hệ thống. Bạn có thể chọn để sao chép dữ liệu và sử dụng các bộ lọc để tiết kiệm thời gian như bộ lọc tập tin, bộ lọc thời gian hay bộ lọc thư mục.

Zback không cần cài đặt, dung lượng nhỏ, dễ sử dụng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và không phải lo lắng về việc sao lưu hay khôi phục các tập tin một cách thường xuyên và cần thiết. Phần mềm hỗ trợ bảng mã Unicode có thể dùng cho cả các tập tin lớn trên 4 GB, cập nhật các bản sao lưu mới, các thông tin cập nhật từ tập tin hay bạn có thể lên lịch làm việc cho phần mềm, để việc sao lưu diễn ra hoàn toàn tự động.

Các tính năng chính của Zback

- Hỗ trợ phiên bản Portable nhỏ gọn khôn cần cài đặt, có thể sử dụng ngay khi tải về.
- Hỗ trợ font Unicode.
- Giữ lại các trạng thái của tập tin như ngày cập nhật, khôi phục, so sánh với tập tin cũ, giữ nhiều phiên bản của tập tin được sao lưu.
- Tự động sao lưu thường xuyên, lên lịch làm việc, bạn có thể thiết lập khoảng thời gian lặp lại để thực hiện việc sao lưu.
- Dễ dàng truy cập, hỗ trợ kéo và thả trực tiếp từ Windows Explorer.
- Tạo các bộ lọc để sao lưu, loại trừ các thư mục, tập tin không cần thiết.
- Có thể lựa chọn hàng loạt file để sao lưu.Liên kết tải về - [604 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zback được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zback là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Seafile 3/5 Phần mềm đồng bộ hóa tập tin
  • Bittorrent Sync 3/5 Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá