download ZenHub for GitHub  3.4.18

ZenHub for GitHub

  3.4.18

Download ZenHub for GitHub - Nâng cao hiệu quả tương tác với GitHub

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/09/2022

ZenHub for GitHub là tiện ích trên trình duyệt Chrome, hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc và hợp tác trên GitHub, cung cấp phương tiện quản lý dự án tiện lợi cho các nhóm lập trình, đặc biệt các dự án bao gồm nhiều nhóm.

Quảng cáo

GitHub là một dịch vụ cung cấp kho lưu trữ mã nguồn Git dựa trên nền web cho các dự án phát triển phần mềm. GitHub cung cấp cả phiên bản trả tiền lẫn miễn phí cho các tài khoản. ZenHub for GitHub là tiện ích dành cho người dùng GitHub, hỗ trợ đắc lực trong quản lý dự án và hợp tác nhóm, đặc biệt các dự án bao gồm nhiều nhóm.

Hiện tiện ích này hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows lẫn máy Mac, phiên bản Refined GitHub for Mac hoạt động trên máy Mac cũng có các chức năng tương tự, giúp bạn đơn giản hóa thiết kế GitHub để bạn tương tác dễ dàng hơn.

 


ZenHub for GitHub
Download ZenHub for GitHub - Phần mềm Nâng cao hiệu quả tương tác với GitHub

Với mục tiêu tập trung dữ liệu trong nhóm và cung cấp môi trường làm việc chung, loại bỏ tính xao lãng, tiện ích ZenHub for GitHub thêm bảng điều khiển quản lý dự án vào ngay giao diện web của GitHub.

Giống như các tiện ích khác trên Chrome Web Store, ZenHub for GitHub nằm ở bên phải thanh địa chỉ Chrome và yêu cầu người dùng đăng nhập vào GitHub để cấp quyền truy cập trước khi sử dụng.

Những tính năng chính của tiện ích ZenHub for GitHub:

- Tiện ích hoạt động trên trình duyệt Chrome

- Hỗ trợ quản lý dự án và hợp tác nhóm trên GitHub

- Tập trung dữ liệu trong nhóm và cung cấp môi trường trực quan

- Tích hợp ngay trên giao diện web của GitHub


Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

ZenHub for GitHub - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZenHub for GitHub được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zenhub for github là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZenHub for GitHub 3.4.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm