download ZW GI To ISO 2.0

ZW GI To ISO

 2.0

Download ZW GI To ISO - Ghép nối ảnh đĩa GI thành file ISO

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/10/2013

ZW GI To ISO là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc thực hiện ghép các mảnh của ảnh đĩa GI thành một file ISO duy nhất nhằm phục vụ cho việc ghi đĩa CD hay DVD.

Quảng cáo

ZW GI To ISO cho phép người sử dụng thực hiện kiểm tra tất cả các file trong hệ thống máy tính của mình để tìm kiếm và phát hiện chính xác các tệp tin GI đang tồn tại. Từ đó, bạn sẽ không bỏ sót bất kì file GI nào để phục vụ cho việc ghép hay nối chúng lại với nhau.

Với ZW GI To ISO người dùng cũng được hỗ trợ đặt các tệp tin GI lại với nhau theo thứ tự do người dùng chỉ định để xây dựng nên một tệp tin ISO gốc. Bạn có thể tùy ý sắp xếp và đặt file GI theo ý muốn của mình để tạo nên file ISO hoàn chỉnh nhằm phục vụ tốt cho việc ghi đĩa CD hay DVD. Người dùng cũng có thể yên tâm trong quá trình đặt file GI với tính năng mở rộng GI của chương trình  bởi cho phép bất kì file GI nào dù toàn vẹn hay không cũng có thể được chấp nhận.

Ngoài ra, ZW GI To ISO còn có khả năng đổi tên cho file ISO sau khi đã hoàn tất hoặc giữ nguyên tên gốc nếu người dùng yêu cầu. Việc thay đổi tên giúp bạn có thể quản lý file được dễ dàng hơn hay trích xuất chúng nhanh chóng hơn khi cần cho công việc.

Những tính năng chính của ZW GI To ISO:

-    Hỗ trợ kiểm tra tất cả các file trong hệ thống máy tính để phát hiện file GI.
-    Khả năng đặt file GI lại với nhau theo thứ tự tùy ý người dùng lựa chọn.
-    Có thể làm việc với cả file GI không toàn vẹn.
-    Cho phép đổi tên file ISO sau khi hoàn thành.Liên kết tải về - [562.67 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZW GI To ISO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zw gi to iso là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá