Mới xuất bản - Ứng dụng Android - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Viet Capital Mobile Banking

11/10/2018 05:21
Ứng dụng Viet Capital Mobile Banking được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Bản Việt, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng trên điện thoại di động một cách nhanh chóng.

ứng dụng ngân hàng điện tử

Download
301
Download

Download CB Bank Mobile Banking

11/10/2018 04:25
CB Bank Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát hành bởi Ngân hàng CB (Myanmar) giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng qua điện thoại hay máy tính bảng, ứng dụng CB Bank Mobile Banking được thiết kế với giao diện hiện đại, trực quan và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi giao dịch.

ứng dụng ngân hàng điệnt tử

Download
30
Download

Download Easy Mobile Banking

11/10/2018 03:14
Easy Mobile Banking là ứng dụng hỗ trợ khách hàng giao dịch trực tuyến các dịch vụ của OCEANBANK trên mobile, với Easy Mobile Banking bạn sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS có kết nối internet.

ứng dụng ngân hàng điện tử

Download
30
Download

Download VietBank M Plus

11/10/2018 10:11
VietBank M Plus là dịch vụ cung cấp giải pháp ngân hàng trên thiết bị di động, cho phép khách hàng của ngân hàng thực hiện các giao dịch tài một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

ứng dụng ngân hàng điện tử

Download
30
Download

Download OCB Mobile Banking

11/10/2018 09:10
OCB Mobile Banking là giải pháp ngân hàng điện tử do ngân hàng Phương Đông cung cấp. OCB Mobile Banking cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách nhanh chóng qua điện thoại hay máy tính bảng.

ứng dụng ngân hàng điện tử

Download
818
Download

Download SeAMobile

11/10/2018 08:45
SeAMobile được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Đông Nam Á là ứng dụng ngân hàng điện tử tiện dụng cài đặt trên các thiết bị di động. Download SeAMobile khách hàng có thể giao dịch với SeABank tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào.

Download
30
Download

Download SCB Mobile Banking

11/10/2018 08:18
SCB Mobile Banking là ứng dụng được phát triển bởi sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam, SCB Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng hàng hiện đại cho phép khách hàng sử dụng smartphone để thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Download
2
Download

Download SHB Mobile Banking

11/10/2018 07:12
SHB Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng SHB giúp bạn thực hiện giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Các giao dịch SHB Mobile Banking được thực hiện thông qua kết nối GPRS,3G, hay Wifi tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Download
561
Download

Download Tuner & Metronome

10/10/2018 09:15
Tuner & Metronome là ứng dụng hỗ trợ chỉnh dây, máy nhịp và ghi âm dành hiệu quả thông qua thiết bị di động của mình, Tuner & Metronome khá hữu ích dành cho tất cả người chơi nhạc cụ, đặc biệt là người chơi chuyên nghiệp.

Download
725
Download

Download VNPT Check

10/10/2018 05:12
VNPT Check là tiện ích giúp người dùng kiểm tra và xác thực nguồn gốc hàng hóa, sản phẩm. Ứng dụng VNPT Check giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và là cầu nối trung gian giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Download
478
Download

Download Remo Duplicate Photos Remove

06/10/2018 06:34

Remo Duplicate Photos Remove là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm và xóa các file ảnh trùng lặp trên thiết bị di động, Remo Duplicate Photos Remove giúp quét và xác định vị trí các ảnh copy sau khi được chụp và tìm cách loại bỏ chúng để tiết kiệm bộ nhớ.

Download
30
Download

Download Duplicate File Remover cho Android

06/10/2018 05:32

Duplicate File Remover cho Android là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ các file trùng lặp trên di động một cách hiệu quả. Với Duplicate File Remover cho Android bạn có thể tiết kiệm một phần lớn không gian bộ nhớ của mình bằng việc loại bỏ các tệp tin rác, tệp tin copy.

Download
30
Download

Download Dương cầm

02/10/2018 08:12

Dương cầm là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động hệ điều hành Android với khả năng tạo ra một nhạc cụ dương cầm, hay còn gọi là đàn piano người dùng có thể sử dụng điện thoại của mình để tạo ra những bản nhạc mà không cần phải mua một chiếc đàn đắt tiền về nhà,với âm thanh sống động được tạo ra từ Dương cầm, sẽ không làm người chơi thấy thất vọng.

Download
30
Download

Download Tìm Buýt

02/10/2018 07:22
Ứng dụng Tìm Buýt do công ty vận tải Hà Nội - Transerco phát hành với mục đích giúp các khách hàng có thể sử dụng để tìm kiếm xe buýt trên địa bàn Hà Nội dễ dàng hơn nhờ có chương trình này mà tất cả mọi người dù chưa thông thạo đường Hà Nội hay các tuyến xe bus đều có thể sử dụng để tra cứu tuyến đường xe bus, tra cứu địa điểm mình cần đến nên đi theo tuyến xe bus nào để có con đường ngắn nhất.

Download
30
Download

Download Drums

02/10/2018 02:05
Drums là chương trình tạo ra một dàn trống trên thiết bị điện thoại và máy tính, với khả năng của mình cho phép người dùng có thể đánh một bản nhạc bằng các nhạc cụ trống, với Drums ngoài giúp bạn giải trí cực hiệu quả sau những giờ làm việc mệt mỏi, nó còn có thể giúp người chơi rèn luyện kỹ năng đánh trống của mình đối với những người đam mê và theo đuổi nhạc cụ trống.

Download
30
Download

Download Colorfy

02/10/2018 01:15
Colorfy là ứng dụng được cài đặt trên hệ điều hành Android hoặc iOS với khả năng là một cuốn sách tô màu dành cho người lớn, Colorfy sẽ cung cấp cho người dùng những bức tranh đã vẽ đen trắng, và một bộ các màu sắc người dùng chỉ cần sử dụng sự sáng tạo của mình để tô vẽ những bức tranh đó trở nên sinh động và màu sắc hơn.

Download
30
Download

Download iKeng

02/10/2018 12:11
iKeng là ứng dụng kiếm tiền online trên thiết bị di động, nhà phát hành sẽ trả tiền cho bạn thông qua thẻ điện thoại bằng cách bạn tải hoặc cài đặt các trò chơi được cung cấp trên ứng dụng, mỗi trò chơi tải hoặc cài đặt về máy người dùng sẽ nhận được một số điểm thưởng nhất định, khi số điểm thưởng đó đạt tới 10000 thì bạn có quyền đổi nó thành thẻ điện thoại của bất cứ nhà mạng nào, với sự uy tín của nhà phát hành, iKeng đang được nhiều bạn trẻ tham gia để kiếm tiền online.

Download
30
Download

Download ZoVip OTP

02/10/2018 11:12
ứng dụng ZoVip OTP cung cấp mã OTP dành cho hệ thống game ZoVip Club để người chơi có thể sử dụng mã này để nhận thưởng, nạp thẻ điện thoại cho mình từ trò chơi, đưa ra ứng dụng này nhà phát hành nhằm giúp các game thủ có thể thuận tiện nhất trong việc nạp thẻ, nhận thưởng trong trò chơi, hệ thống game ZoVip Club bao gồm nhiều trò chơi hấp dẫn, với uy tín đảm bảo giúp người chơi có thể giải trí mà vẫn có thưởng.

Download
30
Download

Download Weight Loss Fitness

02/10/2018 08:51
Việc tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe cho cá nhân thường nhận được nhiều sự chú ý của người dùng, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và tiền bạc để đến các trung tâm huấn luyện, thể hình bởi vậy ứng dụng Weight Loss Fitness được ra đời, với việc cài đặt trên hệ điều hành iOS giúp bạn có thể học các bài tập thể dục có sẵn trong ứng dụng để có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Download
30
Download

Download VinID Card

02/10/2018 08:15
Ứng dụng VinID Card được cài đặt trên hệ điều hành iOS hoặc hệ điều hành Android, với việc với nhà phát hành là tập đoàn Vingroup với việc chăm sóc khách hàng bằng thẻ khách hàng, đây là thẻ khách hàng thân thiết nhằm đảm bảo quyền lợi của các khách hàng khi sử dụng mua sắm hoặc các dịch vụ của tập đoàn VinGroup.

Download
30
Download

Download DU Recorder

01/10/2018 03:13
Ứng dụng DU Recorder hỗ trợ chụp ảnh và quay video màn hình điện thoại, với ứng dụng này bạn có thể quay lại các hoạt động đang thực hiện trên màn hình điện thoại của mình, sử dụng ứng dụng này bạn có thể áp dụng để quay một đoạn game mà mình đang chơi, hoặc video call giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Download
30
Download

Download LOTTE.vn

01/10/2018 12:12
LOTTE.vn là ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động với nhiều mặt hàng được cung cấp bởi nhiều công ty lớn có thương hiệu, các sản phẩm được chia theo từng danh mục hàng hóa để giúp người mua hàng có thể dễ dàng tìm được thứ mà mình đang muốn, dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc, bên cạnh đó hằng ngày luôn có những hot deal giảm giá cực sốc giúp bạn mua được món hàng với giá rẻ nhất thị trường.

Download
30
Download

Download Giaohangtietkiem

01/10/2018 10:45
Giaohangtietkiem.vn là dịch vụ giao hàng nhanh và tiết kiệm dành cho các shop bán hàng online sử dụng dịch vụ của Giaohangtietkiem.vn, với thái độ phục vụ nhanh và chính xác làm hài lòng khách hàng, dịch vụ Giaohangtietkiem được khá nhiều các shop bán hàng online tin tưởng giao sản phẩm của mình, tốc độ xử lý hàng hóa nhanh hơn so với bưu điện, đặc biệt hơn là bạn không cần phải đi đến địa điểm gửi hàng, chỉ cần thiết lập đơn hàng trên ứng dụng sẽ có nhân viên đến tận nhà bạn lấy hàng để giao.

Download
30
Download

Download Zodiac Signs Master

30/09/2018 02:25
Zodiac Signs Master là ứng dụng xem tử vi trên điện thoại di động hệ điều hành Android, với khả năng xem tử vi tương lai theo ngày, theo tuần và theo tháng người xem có thể biết được những chuyện có thể xảy ra trong tương lai của mình, Zodiac Signs Master có độ chính xác cao, tử vi sẽ được xem dựa trên 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng sinh trong một năm, được tính theo dương lịch.

Download
806
Download

Download Starlight Cleaner

29/09/2018 02:14
Starlight Cleaner là ứng dụng dọn dẹp, tăng tốc cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Android, với khả năng xóa những file rác, xóa bộ nhớ cache, giúp điện thoại của bạn trong tình trạng hoạt động tốt nhất để tăng hiệu suất của điện thoại, nếu điện thoại của bạn đã sử dụng quá lâu, bộ xử lý đang bị nóng gây nên tình trạng các ứng dụng xử lý chậm thì cài đặt ứng dụng Starlight Cleaner chính là giải pháp tốt nhất lúc này.

Download
821
Download

Download Floating YouTube Music Player

28/09/2018 10:12
Floating YouTube Music Player là ứng dụng phát video youtube trên màn hình nổi điện thoại, với ứng dụng này bạn có thể xem các video trong lúc sử dụng các ứng dụng khác, được xem như một chương trình xem video trực tuyến, Floating YouTube Music Player giúp người dùng có thể trải nghiệm cùng lúc 2 ứng dụng trên màn hình điện thoại, mang lại sự tiện ích dành cho người dùng điện thoại hệ điều hành Android.

Download
748
Download

Download Samsung Video Library

28/09/2018 09:31
Samsung Video Library là thư viện quản lý các video đang có mặt trong bộ nhớ điện thoại của bạn, với Samsung Video Library, chương trình sẽ sắp xếp các video lại một thư mục để thực hiện quản lý dễ dàng hơn, người dùng có thể tìm kiếm ra bất kỳ video nào của mình ở trên điện thoại và sử dụng nó ngay mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm, ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cho bạn tính năng xem phim và những video hấp dẫn trực tuyến nếu điện thoại của bạn có kết nối mạng internet.

Download
651
Download

Download Aido

28/09/2018 12:21
Aido là ứng dụng giúp người dùng biết được ai đang gọi hay nhắn tin cho mình một cách nhanh chóng. Với Aido bạn có thể dễ dàng biết được cuộc gọi từ các dịch vụ quảng cáo, tổng đài hay số từ một người lạ.

Download
612
Download

Download AIO Flashlight

28/09/2018 12:13
AIO Flashlight là ứng dụng đèn pin thông minh, siêu sáng và vô cùng đơn giản khi sử dụng. Ứng dụng AIO Flashlight có thể chạy mượt mà trên hầu hết các thiết bị Android với nhiều tính năng vô cùng hữu ích.

Download
64
Download

Download Đổi đầu số

28/09/2018 10:35

Đổi đầu số là ứng dụng giúp người dùng thực hiện việc chuyển đổi danh sách các số điện thoại 11 số trong danh bạ về 10 số một cách tự động. Ứng dụng Đổi đầu số có thể áp dụng cho cả 5 nhà mạng Viettel, Vinafone, MobiFone, Vietnammobile và Gtel.

Download
811
Download

Download Video Slideshow Maker With Music

27/09/2018 03:17
Video Slideshow Maker With Music là ứng dụng chỉnh sửa video làm video từ hình ảnh và âm nhạc, người dùng có thể từ những bức ảnh đã chụp của mình tạo nên những video đặc sắc và độc đáo để làm kỷ niệm, tất cả những tính năng hữu ích để bạn tạo nên một video cho riêng mình đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí, cùng tải Video Slideshow Maker With Music để trải nghiệm những tính năng này của chương trình.

Download
796
Download

Download Video Editor With Music

27/09/2018 01:11
Video Editor With Music là ứng dụng tạo video từ hình ảnh chuyên nghiệp cài đặt trên điện thoại, với những bức ảnh đã có sẵn trong thư viện bạn có thể sử dụng ứng dụng để tạo ra những đoạn video hấp dẫn, kèm theo đó là những bản nhạc được bạn yêu thích nhất, và các hiệu ứng chuyển ảnh, ngoài khả năng tạo ra video trình chiếu hình ảnh, Video Editor With Music còn cho phép bạn chỉnh sửa video, tải ứng dụng về điện thoại để tìm hiểu về những tính năng độc đáo của ứng dụng.

Download
413
Download

Download Music Video Maker Pro

27/09/2018 12:12
Music Video Maker Pro là ứng dụng tạo ra video hình ảnh trên điện thoại, với việc lựa chọn những hình ảnh sẵn có bạn có thể tạo ra một slide show hình ảnh đẹp với đầy đủ bài hát, những hiệu ứng video tuyệt vời, tất cả tạo nên cho người dùng một video hấp dẫn mang phong cách của bạn, tải ứng dụng Music Video Maker Pro về điện thoại của mình ngay bây giờ để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của chương trình và thử tạo một video của chính bạn.

Download
332
Download

Download Fake GPS location

26/09/2018 06:16

Fake GPS location là ứng dụng có thể làm cho bạn bè của bạn nghĩ rằng bạn đang đi du lịch nước ngoài, trong khi thực tế bạn đang ở nhà. Fake GPS location giúp tạo ra những màn lừa ngoạn mục để trêu chọc bạn bè bằng cách giả mạo GPS trên điên thoại.

Download
996
Download

Download Unicorn Adblocker

26/09/2018 05:16

Unicorn Adblocker là ứng dụng hỗ trợ chặn quảng cáo trên trình duyệt di động một cách hiệu quả, với Unicorn Adblocker người dùng sẽ được bổ sụng một công cụ tiện ích giúp bảo vệ quyền riêng tư trong các hoạt động giải trí và tương tác trên điện thoại hay máy tính bảng.

Download
18
Download

Download Lie Detector Test Prank

26/09/2018 04:04

Lie Detector Test Prank ứng dụng mô phỏng máy phát hiện nói dối khá thú vị dành cho di động. Với Lie Detector Test Prank bạn có thể sử dụng để trêu chọc bạn bè của mình để tạo ra những tràng cười sảng khoái.

Download
920
Download

Download Screen Stream Mirroring

25/09/2018 10:15

Screen Stream Mirroring là ứng dụng mạnh mẽ để stream màn hình và âm thanh trên thiết bị Android của bạn trong thời gian thực. Với Screen Stream Mirroring, bạn có thể chia sẻ live các hoạt động trên màn hình của mình cho bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính nào.

Download
804
Download

Download Google Now

25/09/2018 10:15
Google Now là trình khởi chạy mạnh mẽ cho điện thoại Android, giúp thiết bị của bạn có giao diện người dùng hoàn toàn mới và dễ dàng truy cập vào công cụ Google Now chỉ bằng một lần chạm.

Download
517
Download

Download MyShake

24/09/2018 06:11

MyShake là ứng dụng cho phép người dùng biến chiếc điện thoại thông minh của mình thành một thiết bị cảnh báo động đất. Với MyShake bạn có thể dự đoán được những trận động đất sắp xảy ra gần vị trí của mình.

Download
485
Download

Download Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ

24/09/2018 04:35
Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ là ứng dụng hỗ trợ người dùng cập nhật lại danh bạ sau khi có quyết định chuyển đổi tất cả các thuê bao 11 số về 10 số, download Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ bạn sẽ không phải update danh bạ cách thủ công nữa bởi quá trình chuyển đổi được thực hiện một cách tự động và thông minh.

Download
224
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá