Mới xuất bản - Ứng dụng Android - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Hikvison Views

17/06/2019 06:33

Hikvison Views là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của người dùng, với chức năng đưa ra những thông số kỹ thuật của các sản phẩm của hãng Hikvison, từ đó người dùng sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho mình khi mua các sản phẩm như camera giám sát, thiết bị báo cháy, chuông cửa có hình ảnh, thiết bị báo trộm và còn nhiều những thiết bị thông minh khác.

thông số sản phẩm Hikvison

Download
30
Download

Download HikCentral Mobile

17/06/2019 05:41

HikCentral Mobile đem lại giải pháp truy cập và giám sát các camera của hãng Hikvison từ trên điện thoại của bạn, từ trên các thiết bị di động người dùng có thể truy cập vào hệ thống đám mây của Hikvision thông qua Wifi, mạng 3G hoặc 4G, do đó từ trên thiết bị di động xem hình ảnh từ camera giám sát, tiếp nhận báo động, quản lý hình ảnh và video, xem đánh giá trên web...

xem camera trên điện thoại

Download
30
Download

Download HikCentral Cloud

17/06/2019 04:49

HikCentral Cloud là trung tâm lưu trữ dữ liệu đám mây cho bộ điều khiển trung tâm của Hikvision, với tất cả các dữ liệu về camera giám sát, đánh giá web đều được thực hiện tại đây, bên cạnh đó chương trình này cho phép điện thoại và máy tính kết nối thông qua mạng wifi, 3G hoặc 4G dễ dàng.

dịch vụ đám mây camera

Download
30
Download

Download HiLookVision

17/06/2019 03:57

HiLookVision là ứng dụng cài đặt trên hệ điều hành Android với tính năng xem các hình ảnh và video thời gian thực của các camera hãng Hikvision trên toàn cầu, chỉ cần bạn cài đặt các thông số kết nối giữa ứng dụng và thiết bị camera là bạn có thể theo dõi mọi hình ảnh mà camera thu được cho dù bạn đang ở bất cứ đâu.

xem camera hikvision

Download
30
Download

Download Hikvision India

17/06/2019 03:05

Hikvision India là ứng dụng giới thiệu về các sản phẩm camera giám sát của hãng Hikvision với những thông tin quan trọng như thông số kỹ thuật, so sánh các sản phẩm, những video giới thiệu về sản phẩm và thông tin về khuyến mại cho người dùng, từ đó người dùng có thể tìm hiểu và đưa ra quyết định sử dụng loại camera nào phù hợp cho gia đình hoặc doanh nghiệp mình.

giới thiệu camera của hikvision

Download
30
Download

Download iVMS 5260M

17/06/2019 02:13

Garry's Mod là ứng dụng miễn phí được phát hành bởi Hikvision với tính năng theo dõi các video trực tiếp được nhúng từ DVR, NVR, camera mạng được mã hóa thông qua mạng không dây wifi, bằng việc nhận thông báo về các video và lưu trữ chúng người xem có thể xem các video được ghi lại trực tiếp hoặc xem lại theo dữ liệu đã được lưu trong ứng dụng

Download
30
Download

Download DashcamNeu

17/06/2019 01:21

DashcamNeu là ứng dụng cài đặt trên điện thoại hệ điều hành Android với chức năng điều khiển và truy cập vào camera hành trình trên ô tô, nhằm đảm bảo an toàn hơn cho lái xe, bằng chứng ghi lại hoạt động lái xe của tài xế để chứng minh bạn vô tội khi xảy ra va chạm giao thông, mọi hình ảnh thu được từ camera hành trình sẽ được tải về dữ liệu của ứng dụng.

Download
30
Download

Download HikCentral Enterprise HD

17/06/2019 12:29

HikCentral Enterprise HD là ứng dụng được thiết kế phù hợp với các dòng camera giám sát, camera an ninh của hãng Hikvision với chất lượng hình ảnh HD rõ nét giúp người xem nhìn rõ toàn bộ hình ảnh được ghi lại từ camera giám sát, người dùng có thể xem video trực tiếp đang được quay lại camera hoặc xem lại vào lúc khác.

Download
30
Download

Download iVMS 5260 HD

16/06/2019 11:37

iVMS-5260 HD là ứng dụng được thiết lập dành cho các điện thoại hệ điều hành Android với chức năng theo dõi các camera giám sát của Hikvision với chất lượng HD, so với phiên bản iVMS-5260 thì ở phiên bản này chất lượng video đã được cải thiện rất nhiều, đem lại sự hài lòng của người dùng khi sử dụng các dòng camera giám sát, camera an ninh của Hikvision

Download
30
Download

Download DSS Mobile

16/06/2019 10:45

DSS Mobile là ứng dụng giám sát điện thoại được thiết kế cho lĩnh vực bảo mật, giúp người dùng có thể theo dõi được điện thoại đang ở vị trí nào thông qua định vị GPS, theo dõi những tin nhắn mà điện thoại đã nhận được, và các cuộc gọi nhỡ, cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và các hoạt động trên mạng xã hội như Facebook, Viber, Zalo...

Download
30
Download

Download KBVIEW Pro

16/06/2019 09:53

KBVIEW Pro là ứng dụng xem camera giám sát trên thiết bị điện thoại hệ điều hành Android, với việc xem lại hình ảnh thu được từ camera người dùng có thể theo dõi ngôi nhà của mình, hoặc siêu thị, các cửa hàng hoạt động như thế nào mà không cần có mặt tại địa điểm, có thể xem lại nếu bạn đang bận, tải ngay ứng dụng KBVIEW Pro về điện thoại của bạn để kết nối với camera giám sát, camera an ninh.

Download
30
Download

Download ivms 4500 hd

16/06/2019 09:01

ivms-4500 hd hd là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho máy tính bảng hệ điều hành Android, với chức năng xem các video thu được từ camera giám sát, các video trực tiếp được nhúng từ DRV, NVR, camera mạng được mã hóa thông qua mạng không dây, người dùng có thể đăng nhập vào thiết bị đầu và cuối thông qua kết nối wifi hoặc 3G.

Download
30
Download

Download KBVIEW HD

16/06/2019 08:09

KBVIEW HD là ứng dụng xem video thu được từ camera giám sát của hãng KBVISION với khả năng tương thích với tất cả các dòng camera của KBVISION, người xem có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình và theo dõi mọi hình ảnh thu được từ camera, ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Download
30
Download

Download VIVOCloud Retail

16/06/2019 07:17
VIVOCloud Retail là dịch vụ đám mây mở rộng dành cho VIVOCloud cung cấp khả năng giám sát sâu sắc hơn, được kết nối đa trang web của VIVOCloud giúp người dùng đưa ra các báo cáo về lượng khách hàng, tùy chỉnh và báo cáo dữ liệu, hỗ trợ máy ảnh đếm và tuyệt vời hơn nữa là người dùng sẽ không phải chi trả thêm chi phí để sử dụng ứng dụng này.

Download
30
Download

Download KPvideo

16/06/2019 06:25

KPvideo ứng dụng xem video thu được từ camera giám sát trong nhà, cửa hàng hoặc siêu thị của bạn với chức năng phát video trực tiếp đang được thu tại thiết bị hoặc có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn, việc kết nối giữa thiết bị và ứng dụng trên điện thoại được thực hiện dễ dàng thông qua mạng internet.

Download
30
Download

Download KB Tools

16/06/2019 05:33

KB Tools là công cụ quản lý của điện thoại hệ điều hành Android, với khả năng quản lý dung lượng mạng internet và dung lượng lưu trữ điện thoại giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc thực hiện lưu trữ điện thoại, thực hiện xóa những dữ liệu không cần thiết một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Download
30
Download

Download Panasonic Security Viewer

16/06/2019 04:41

Panasonic Security Viewer là ứng dụng hỗ trợ cho các thiết bị dòng Panasonic với tính năng xem hình ảnh, video từ các thiết bị như đầu ghi đĩa mạng, camera giám sát với khả năng xem trực tiếp các video đang được thu hoặc tìm kiếm và phát lại, dữ liệu được lưu trong ứng dụng sẽ được sắp xếp theo ngày tháng, tạo điều kiện cho người dùng tìm kiếm và xem lại nhanh nhất.

Download
30
Download

Download UN HDview

16/06/2019 03:49

UN HDview là chương trình theo dõi và giám sát video trên một thiết bị khác với tính năng theo dõi thời gian thực người dùng sẽ nhận được thông báo về điện thoại của mình khi thiết bị được theo dõi có cập nhật video mới vào bộ sưu tập, ứng dụng cho phép bạn truy cập vào thiết bị được theo dõi mọi lúc mọi nơi, tải UN Hdview để kết nối giữa bạn và gia đình thông qua các video.

Download
30
Download

Download Keeper Plus

16/06/2019 02:57

Keeper Plus là chương trình theo dõi các video trên điện thoại của đối phương, với tính năng theo dõi thời gian thực chỉ cần có kết nối internet là người dùng sẽ được thông báo tới điện thoại khi có sự thay đổi về bộ sưu tập trên điện thoại như video mới, để người dùng có thể xem trực tiếp hoặc xem lại video vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

Download
30
Download

Download EMS for Phone

16/06/2019 02:05

EMS for Phone là ứng dụng dành riêng cho các thiết bị của Panasonic với mục đích xem các hình ảnh đang được ghi tại thiết bị camera Panasonic với chất lượng tốt, mọi video ghi được trên thiết bị giám sát sẽ được chuyển về điện thoại của người dùng giúp bạn giám sát ngôi nhà của mình, cửa hàng hay siêu thị tốt nhất, xem mọi lúc và tại mọi địa điểm khác nhau.

Download
30
Download

Download iPOLiS mobile

16/06/2019 01:13

iPOLiS mobile là ứng dụng xem camera giám sát được cài đặt và sử dụng cho các điện thoại hệ điều hành Android, với khả năng xem trực tiếp các video thu được từ camera giám sát để người dùng có thể theo dõi, chỉ cần có mạng internet là bạn có thể xem camera giám sát tại bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào.

Download
30
Download

Download IP Cam Viewer Lite

16/06/2019 12:21

IP Cam Viewer Lite là ứng dụng xem các video, hình ảnh thu được từ camera IP, với khả năng theo dõi trực tiếp 24/24 người dùng có thể xem toàn bộ hình ảnh về ngôi nhà, cửa hàng hay bất kỳ địa điểm nào mà bạn lắp đặt camera theo dõi, đảm bảo rằng bạn sẽ không bị gián đoạn quá trình giám sát của mình.

Download
30
Download

Download EMS for Tablet

16/06/2019 11:29

EMS for Tablet là ứng dụng cài đặt trên các máy tính bảng hệ điều hành Android với khả năng theo dõi camera giám sát của Panasonic, việc kết nối thông qua 3G, 4G hay wifi giúp người dùng có thể truy cập vào thiết bị và xem mọi hình ảnh đang được ghi trực tiếp tại camera, ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho các thiết bị camera của Panasonic.

Download
30
Download

Download SSM mobile for SSM

16/06/2019 10:37

SSM mobile for SSM cung cấp giải pháp dành cho các thiết bị điện thoại hệ điều hành Android, với mục đích xem video thu được từ camera giám sát, ứng dụng được phát hành dành cho các thiết bị camera của Samsung nhằm giúp người dùng có thể theo dõi hình ảnh trên camera mọi lúc mọi nơi, thuận tiện hơn cho việc quản lý và giám sát.

Download
30
Download

Download IP Cam Viewer Basic

16/06/2019 09:45

IP Cam Viewer Basic là ứng dụng truy cập và điều khiển từ xa hình ảnh thu được từ camera IP, đầu ghi video kỹ thuật số, đầu ghi mạng hoặc webcame của người dùng với việc nhận và xem hình ảnh trực tiếp 24/24 người dùng có thể theo dõi được mọi hoạt động đang diễn ra trong nhà của mình, hoặc cửa hàng thông qua thiết bị và ứng dụng.

Download
30
Download

Download Panasonic i PRO Product Selector

16/06/2019 08:53

Panasonic i-PRO Product Selector được phát hành bởi nhà phát hành Panasonic, với tính năng giới thiệu về tất cả các dòng camera giám sát mà Panasonic phát hành, người dùng có thể xem các thông số kỹ thuật của sản phẩm, thông số về máy ảnh, thực hiện so sánh các sản phẩm với nhau để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với gia đình hoặc cơ quan của mình.

Download
30
Download

Download Wisenet ToolBox

16/06/2019 08:01

Wisenet ToolBox cung cấp cho người dùng những thông số kỹ thuật của các dòng camera giám sát của Hanwha để khách hàng có thể tham khảo và so sánh để lựa chọn sử dụng camera cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình, thông số về băng thông của sản phẩm cũng là thông số hiển thị dung lượng truy cập mạng khi sử dụng kết nối với thiết bị.

Download
30
Download

Download IPC Cast Proxy

16/06/2019 07:09

IPC Cast Proxy được sáng tạo và phát hành nhằm mục đích hỗ trợ ứng dụng IP Cam Viewer chuyển các video vào thiết bị Chromecast để có thể xem video trên thiết bị tivi, mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn khi xem camera giám sát trên một màn hình lớn, tải IPC Cast Proxy và cài đặt trên điện thoại để trải nghiệm tính năng cửa ứng dụng này.

Download
30
Download

Download ASee

16/06/2019 06:17

ASee là ứng dụng dùng cho điện thoại hệ điều hành Android, với chức năng xem trực tiếp các hình ảnh đang được thu từ camera giám sát, người dùng có thể theo dõi mọi hoạt động đang được diễn ra ở nhà, trong cửa hàng của mình ngay trên điện thoại và xem tại bất cứ vị trí nào, bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Download
30
Download

Download Traffic Cam Viewer

16/06/2019 05:25

Traffic Cam Viewer là ứng dụng được cài đặt trên các điện thoại hệ điều hành Android với tính năng xem camera giao thông, mọi hình ảnh thu được từ các camera công cộng được lắp để theo dõi mật độ giao thông sẽ được truyền về thiết bị điện thoại của bạn, người dùng có thể kiểm tra hình ảnh giao thông tại các tuyến đường để lựa chọn đường đi nhanh và thông thoáng nhất, tránh được tình trạng tắc đường.

Download
30
Download

Download Samsung SmartCam

16/06/2019 04:33

Samsung SmartCam là camera thông minh được cài đặt trên các điện thoại hệ điều hành Android, với tính năng cho phép bạn xem video trực tiếp và sử dụng giao tiếp âm thanh hai chiều từ camera mạng ở bất cứ địa điểm nào nếu điện thoại thông minh của bạn sử dụng ứng dụng bảo mật của Hanwha Techwin, Samsung SmartCam được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm camera của Techwin.

Download
30
Download

Download ASeePro ASee

16/06/2019 03:41

ASeePro ASee là chương trình xem hình ảnh giám sát thu được từ camera giám sát trực tiếp gửi tới điện thoại thông minh của người dùng,với chất lượng rõ nét mang đến trải nghiệm tốt cho người sử dụng, ứng dụng còn cho phép bạn điều chỉnh pan thu nhỏ hoặc phóng to hình ảnh để xem rõ hơn một số đoạn cần làm rõ.

Download
30
Download

Download VIVOTEK VIVOCloud

16/06/2019 02:49

VIVOTEK VIVOCloud là ứng dụng cho phép kết nối với các camera giám sát đang được lắp đặt trong ngôi nhà của bạn, tại cửa hàng hoặc siêu thị, với hình ảnh chất lượng rõ nét ứng dụng còn có chế độ báo động đến điện thoại của người quản lý trong trường hợp phát hiện cảm biến chuyển động hoặc có dấu hiệu trộm cắp để xử lý tình huống nhanh hơn.

Download
30
Download

Download Vantech Catalog

16/06/2019 01:57

Vantech Catalog đưa ra những thông tin về sản phẩm của các dòng camera của thương hiệu Vantech với những thông số kỹ thuật của từng sản phẩm, giá cả của các sản phẩm, chương trình khuyến mại, giảm giá đối với từng sản phẩm khác nhau, từ đó người dùng có thể tìm hiểu để lựa chọn một sản phẩm camera phù hợp cho gia đình, cửa hàng hay siêu thị của mình.

Download
30
Download

Download MEyePro

16/06/2019 01:05

MEyePro là ứng dụng giúp người dùng có thể theo dõi được mọi hoạt động đang được ghi tại camera giám sát, ứng dụng hỗ trợ xem cùng lúc 4 camera đặt tại các vị trí khác nhau chụp ảnh màn hình khi đang xem video ghi lại từ camera, hoặc phóng to thu nhỏ để xem rõ hơn các video, tải MeyePro về điện thoại của mình để có thể xem video từ camera giám sát mọi lúc mọi nơi.

Download
30
Download

Download WiseView

16/06/2019 12:13

WiseView là ứng dụng được lập trình dành riêng cho các ứng dụng có sử dụng chương trình bảo mật của Hanwha Techwin với khả năng xem video được ghi lại trên camera giám sát với chất lượng rõ nét, người dùng có thể xem trực tiếp các video đang được thu hình trên camera tại thời điểm hiện tại hoặc có thể xem lại video vào lúc khác.

Download
30
Download

Download AI_V3

15/06/2019 11:21

AI_V3 giúp người dùng xem được mọi hình ảnh thu được từ camera giám sát, với khả năng theo dõi camera từ xa người dùng chỉ cần có kết nối internet là có thể kiểm tra và giám sát mọi hình ảnh đang được thu trực tiếp từ thiết bị ghi hình của mình, ứng dụng còn hỗ trợ dịch vụ lưu trữ đám mây để bạn có thể lưu những video quan trọng cần được bảo mật.

Download
30
Download

Download Eseenet Esee Eseenet

15/06/2019 10:29

Eseenet Esee Eseenet là chương trình quan sát camera qua điện thoại thông minh hệ điều hành Android, giúp quan sát hình ảnh từ các thiết bị camera giám sát, được đăng nhập bằng địa chỉ IP hoặc địa chỉ DDNS chương trình mang lại cho người dùng những đoạn video có chất lượng hình ảnh tốt, kèm theo hỗ trợ âm thanh sinh động khi xem video thu được từ thiết bị camera giám sát.

Download
30
Download

Download BabyView

15/06/2019 09:37

BabyView là ứng dụng giúp liên kết với thiết bị camera nhằm mục đích giám sát bé yêu của bạn mọi lúc mọi nơi ngay cả khi bạn không có nhà, với tính năng chụp ảnh nhanh người dùng sẽ có những bức ảnh đẹp của bé yêu, hoặc xem video ghi lại từ camera của bé để kiểm soát bé con của mình mọi lúc mọi nơi, video mà bạn xem có thể được chia sẻ với nhiều người như bố, ông, bà của bé.

Download
30
Download

Download TMEye

15/06/2019 08:45

TMEye sử dụng trên các điện thoại thông minh hệ điều hành Android, với khả năng truy cập và điều khiển các thiết bị DVR, camera an ninh , camera IP giúp người dùng có thể quan sát trực tiếp những hoạt động đang được ghi tại camera, với phiên bản không chứa những quảng cáo gây khó chịu cho người sử dụng.

Download
30
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá