download Adblock 2.48 (for Chrome)

Adblock

 2.48 (for Chrome)

Download

Download Adblock - Chặn quảng cáo trên Chrome, Firefox

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/01/2016

Add-on Adblock hỗ trợ người dùng để loại bỏ các banner quảng cao xuất hiện trên các website, làm ảnh hướng tới chất lượng, hình ảnh khi duyệt web, đồng thời còn có thể chặn quảng cáo không cho xuất hiên trên trang Web. Những quảng cáo xuất hiện trên các trang web thường xuyên làm ảnh hưởng tới tốc độ tải trang, nay sẽ không còn xuất hiện trên trình duyệt của bạn khi cài đặt sử dụng Adblock Plus


Tải Adblock cho Firefox, Chrome, Opera, IE, Adblock cho Android

- Adblock cho Firefox (Phiên bản 2.7.1).
- Adblock cho Chrome (Phiên bản 2.47).
- Adblock cho Opera (Phiên bản 1.7.2).
- Adblock cho Internet Explorer (Phiên bản 1.0).
- Adblock cho Android (Phiên bản 1.1.3).

 

Adblock được sử dụng để phát hiện và ngăn chặn quảng cáo, các pop-up trên các trình duyệt phổ biến hiện nay như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, Internet Explorer, Androi. Ứng dụng này tích hợp kho dữ liệu phong phú dựa trên một danh sách các cửa sổ quảng cáo có sẵn để phát hiện và nhận dạng chúng trên các trang Web.
 

download adblock

Mặt khác, nó còn sử dụng công nghệ phân tích hiện đại dựa trên những đặc điểm thường thấy của phần mềm quảng cáo như màu sắc, chữ động để ngăn không cho chúng xuất hiện trên các trang web trên trình duyệt của bạn.

Adblock Plus cũng cho phép người dùng quản lý các danh sách quảng cáo được liệt kê, bổ sung hoặc loại bỏ bất kỳ một tập tin nào. Đặc biệt, chế độ lọc thông minh giúp bạn nhận diện triệt để các hình thức quảng cáo, kể cả những loại chưa từng xuất hiện, đồng thời chặn luôn các mã độc có khả năng gây hại cho máy tính, bảo vệ hệ thống. Đây là công cụ rất cần thiết cho người dùng trong việc bảo vệ trình duyệt, lướt web an toàn và hiệu quả hơn.

Có cùng chức năng như Adblock, Pop Up Blocker cũng hỗ trợ người dùng loại bỏ các loại quảng cáo xuất hiện dưới nhiều định dạng như video, âm thanh ngầm, các ứng dụng Java, các file GIF động, phim Macromedia Flash, banner quảng cáo và cả video dạng flash của ICQ, AOL Instant Messenger service và MSN Messenger.... Pop Up Blocker hỗ trợ phiên bản mới nhất của các trình duyệt web nổi tiếng như Internet Explorer, Google Chrome và FireFox.

AdFender cũng là một trong những chương trình chặn quảng cáo hiệu quả trên các trình duyệt web. Với nhiều tính năng được tích hợp giống với Adblock, AdFender hỗ trợ chặn quảng cáo trên các trình duyệt mới nhất hiện nay như Cyberfox, SlimBrowser và SeaMonkey ... bảo vệ thông tin cá nhân trực tuyến của người dùng...

Một tiện ích không thể không tới đó là Super Ad Blocker. Có thể nói Super Ad Blocker là siêu công cụ trong việc phát hiện và ngăn chặn tất cả các hình thức quảng cáo qua mạng như ly-in, slide-in, flash, rich media, pop-ups, pop-unders, spyware ads, messenger ads,… đồng thời chặn luôn cả những phần mềm độc hạy như virus, Spyware / Adware đi kèm những quảng cáo này, tránh phiễn nhiễu cho người dùng và bảo vệ an toàn cho máy tính.

Các tính năng chính của Adblock:

- Lọc và ngăn chặn các banner quảng cáo ngoài ý muốn
- Hỗ trợ danh sách đen các trang quảng cáo bị chặn
- Ngăn chặn quảng cáo dựa trên phân tích các tính chất chung
- Chặn hầu hết các cửa sổ quảng cáo, kể cả chưa từng xuất hiện
- Khả năng lọc khá toàn diện và hiệu quả
- Tăng hiệu suất lướt web

MẹoChặn quảng cáo trên Youtube trên Chrome bằng Adblock Plus

Download và cài đặt add-on cho Youtube trên trình duyệt Chrome là Adblock Plus

Bước 1:Tìm kiếm Adblock Plus trong mục Search the Store.

Bước 2: Click Free trong Add-on Adblock Plus,

chan quang cao youtube tren chrome

Một cửa sổ Pop-up mở ra -->Add để cài add-on cho Chrome

Google Chrome

Sau khi cài đặt Add-on thành công, bạn thử truy cập vào Youtube để xem một Video bất kì xem đã có sự khác biệt nào chưa, tất cả các quảng cáo có được thêm vào Video, quảng cáo xuất hiện bên ngoài đã tự động bị loại bỏ.


Liên kết tải về - [894 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adblock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adblock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adblock 2.48 (for Chrome)Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá