download Any To Icon Pro 5.3.20

Any To Icon Pro

 5.3.20

Download Any To Icon Pro - Chuyển đổi hình ảnh sang icon

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/08/2020

Any To Icon Pro là công cụ hỗ trợ chuyển đổi các hình ảnh có định dạng cụ thể sang các file icon (ICO). Chương trình có khả năng chuyển đổi các hình ảnh có định dạng BMP, WMF, EMF, JPG, JPE, DIB, MSK, TIFF..., không giới hạn số lượng các file cần chuyển đổi.

Quảng cáo

Any To Icon Pro là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các hình ảnh đồ họa có nhiều định dạng khác nhau sang các file ICO. Tiện ích này sẽ giúp bạn chuyển đổi các hình ảnh có định dạng đầu vào được hỗ trợ bao gồm BMP, WMF, JPG, JPE, DIB, MSK, TIF, TIFF, PSD, GIF, VST, PNG, PSP, BW, PGM...

Những cập nhật mới nhất trong Any To Icon Pro 5.3.20:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi hình ảnh sang icon

 

Sử dụng Any To Icon Pro để chuyển đổi các hình ảnh đồ họa được lưu trữ trong máy tính hoặc được tải về từ Internet. Chương trình có sự tích hợp của nhiều bộ lọc tái tạo tốt nhất để bạn dễ dàng tạo ra các icon từ những hình ảnh có kích thước nhỏ hoặc lớn khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước đầu ra dựa trên những thông số kích thước được cung cấp sẵn cho những file ICO đầu ra.

Any To Icon Pro có khả năng chuyển đổi một hoặc toàn bộ các thư mục ảnh cùng lúc, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian để làm những công việc khác. Bạn có thể nhập trực tiếp các hình này từ trình duyệt tập tin hoặc bằng phương pháp kéo thả các hình ảnh từ máy tính hoặc thậm chí kéo một hình ảnh từ một trang Web trực tuyến và thả vào giao diện của tiện ích này.

Any To Icon Pro sẽ cho phép bạn toàn quyền tùy chỉnh các thông số của các hình ảnh đầu ra để thu được những hình ảnh có chất lượng tốt nhất, thay đổi các thông số như kích thước, chiều sâu của màu sắc... Tiện ích sẽ giúp bạn tạo các icon có độ phân giải tốt cho hệ điều hành Windows XP và các icon có độ phân giải phù hợp với những phiên bản Windows cũ hơn.

Tính năng chính của Any To Icon Pro:

- Chuyển đổi các hình ảnh có định dạng khác nhau sang file ảnh ICO.
- Hỗ trợ các định dạng ảnh đầu ra bao gồm: BMP, WMF, EMF, JFIF, JPG, JPE, JPEG, MSK, RLE, DIB, TGA, TIF, TIFF, SCR, RPF, RLA, RGB, VST, PSD, PNG, PSP , BW, và PGM.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.
- Tùy chỉnh chất lượng hình ảnh đầu ra.
- Tạo các icon có độ phân giải cao cho Windows XP và các icon tương thích với các phiên bản Windows cũ hơn.
- Tự động cập nhật phiên bản mới.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

 Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Any To Icon Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat any to icon pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Any To Icon Pro 5.3.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá