download Foxit Phantom 8.3.2.25013

Foxit Phantom

 8.3.2.25013

Download

Download Foxit Phantom - Quản lý, chỉnh sửa file PDF

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/01/2018

Phần mềm Foxit Phantom hỗ trợ tạo file PDF hiệu quả từ nhiều cách khác nhau giúp người dùng dễ dàng quản lý các dữ liệu thông tin của mình trên một văn bản được bảo mật cao hơn. Bên cạnh tính năng tạo chữ ký số giúp bạn bảo vệ bản quyền file tài liệu của mình khi được chia sẻ lên mạng internet.

Quảng cáo

Foxit Phantom cho phép người sử dụng tạo các tệp tin PDF từ hơn 100 loại tệp tin phổ biến hiện nay. Chương trình hỗ trợ người sử dụng quét tài liệu và thực hiện chuyển đổi sang định dạng PDF với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo nội dung, bố cục của văn bản gốc.

Foxit Phantom
Download Foxit Phantom - Công cụ giúp tạo và chỉnh sửa file PDF


Tính năng mới của Foxit Phantom phiên bản Standard 7.0.3.916:

- Nâng cao tính năng tạo chữ kí số vào file PDF.

Phần mềm Foxit Phantom còn cho phép người sử dụng thực hiện chỉnh sửa PDF theo ý muốn như: chỉnh sửa nội dung, thêm hoặc xóa hoặc kết hợp nhiều trang PDF, thiết kế mẫu đơn điện tử PDF,… Với các công cụ này bạn có thể yên tâm tùy ý chỉnh sửa file PDF theo ý muốn của mình sao cho phù hợp với các yêu cầu khác nhau của công việc.

Ngoài ra, Foxit Phantom còn có khả năng cung cấp các công cụ bảo vệ cho file PDF của người sử dụng được an toàn hơn. Phần mềm cho phép người sử dụng thiết lập các kiểm soát về việc truy cập hay sử dụng file PDF như: in ấn, chỉnh sửa, sao chép, in ấn… Bạn cũng có thể thiết lập chế độ an ninh khi thực hiện gửi và nhận file PDF để tránh rò rỉ thông tin hay mất mát dữ liệu. Với các công cụ này file PDF của người dùng sẽ được bảo mật nội dung an toàn hơn.

Để tạo file PDF, công cụ Foxit PhantomPDF Business sẽ giúp ích được cho bạn với khả năng chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng một lúc tiết kiệm thời gian. Ngoài tính năng chuyển đổi, Foxit PhantomPDF Business còn hỗ trợ mã hóa để bảo mật các tài liệu PDF.

Bên cạnh đó, Foxit Phantom cũng cung cấp tới người sử dụng thêm chữ kí số vào các văn bản PDF để phục vụ cho các giao dịch trực tuyến. Hơn hết là bạn vẫn có thể yên tâm về độ bảo mật khi sử dụng chữ kí số bởi phần mềm cung cấp công cụ xác thực nhận dạng instituting để bảo mật và kiểm tra các chữ kí cũng như nội dung PDF được chính xác.

Để đọc và chỉnh sửa file PDF, bạn có thể sử dụng phần mềm Foxit Reader được đánh giá là trình xem PDF có giao diện đẹp nhất hiện nay, đồng thời được bổ sung nhiều công cụ chỉnh sửa tài liệu, Foxit Reader hỗ trợ sửa, xóa, đổi phông, màu nền, khoảng cách, vị trí của từ hay đoạn văn bản, phóng to đoạn văn bản.

Những tính năng chính của Foxit Phantom:

- Hỗ trợ tạo file PDF từ hơn 100 loại tệp tin phổ biến hiện nay.
- Cho phép quét tài liệu và chuyển đổi sang định dạng PDF với tốc độ cao.
- Khả năng chỉnh sửa các file PDF: chỉnh sửa nội dung, thêm hay bớt hay xóa nhiều trang PDF,…
- Tính năng thiết lập quyền truy cập, kiểm soát hoạt động sử dụng file để bảo đảm an toàn cho file PDF.
- Hỗ trợ thêm chữ kí số vào file PDF.


Liên kết tải về - [216.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Foxit Phantom được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxit phantom là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Foxit Phantom 8.3.2.25013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PdfEdit 3/5 Chỉnh sửa file PDF, chuyển đổi các tài liệu sang PDF
  • ParmisPDF 3/5 Tạo, chỉnh sửa file PDF
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá