download Game Booster 8.0.104.420

Game Booster

 8.0.104.420

Download

Download Game Booster - Tăng tốc độ chơi game trên PC, Laptop

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/05/2017

Game Booster là giải pháp hữu ích dành cho các game thủ khi chơi game trên PC, Laptop có cấu hình yếu. Với việc cải thiện tốc độ cấu hình máy tính, người chơi sẽ không phải gặp các tính huống giật, lag trong quá trình chơi game nữa thay vào đó là thành tích cao mỗi khi chơi game Online hoặc Offline


Khi chơi game mà máy tính của mình lại không đáp ứng được cấu hình tốt để chơi thể loại game đó, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bực mình và cảm thấy "ức chế". Sử dụng Game Booster sẽ giúp bạn cải thiện tình hình của máy tính, giúp bạn chơi game ổn định hơn và đạt hiệu quả cao hơn


Game Booster
Download Game Booster - Phần mềm Hỗ trợ tăng tốc độ chơi game

Game Booster giúp máy tính của bạn tăng tốc độ hoạt động, cải thiện hiệu suất xử lý, từ đó giúp bạn chơi game, lướt web hiệu quả hơn khi không sử dụng phần mềm. Game Booster như một phần mềm tốc độ máy tính, vì thực sự máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn rất nhiều khi sử dụng Game Booster.

Nếu máy tính bạn chỉ có card màn hình đời cũ nhưng bạn vẫn muốn chơi game 3D thì 3D-Analyze sẽ giúp ích được cho bạn nhờ khả năng giả lập card màn hình. Với 3D-Analyze, bạn vẫn có thể chơi được game 3D với hình ảnh và âm thanh sắc nét trên đời máy cũ.

Ngoài tính năng tăng tốc độ cho máy tính, Game Booster còn giúp bạn chơi game hiệu quả bằng cách tùy chỉnh các thông số trên hệ thống, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, thoát các ứng dụng không cần thiết trong hệ thống ... giúp bạn chơi game thoải mái với tốc độ cao nhất mà không làm ảnh hướng tới các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống

Với giao diện đơn giản, Game Booster được thiết kế sao cho người ít sử dụng máy tính cũng có thể sử dụng nhuần nhuyễn chỉ sau 1 2 lần sử dụng. Được tích hợp nhiều ngôn ngữ trên thế giới bao gồm Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nga ... điều này cho thấy Game Booster được đông đảo người dùng trên thế giới yêu thích và sử dụng

Một trong những phần mềm có cùng chức năng với Game Booster là Wise Game Booster.Phần mềm Wise Game Booster được tích hợp công cụ System Optimizer sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ những trò chơi cần tốc độ, phục vụ mọi nhu cầu chơi game của bạn

Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng Razer Game Booster để tăng tốc độ khi chơi game trên máy tính, laptop của mình. Razer Game Booster giúp máy tính không bị treo hoặc lag máy mỗi khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến, các trò đòi hỏi một lượng tài nguyên khá lớn từ máy tính. Razer Game Booster là công cụ vô cùng hữu ích dành cho các loại máy tính có cấu hình thấp và sử dụng phiên bản hệ điều hành cũ

Như vậy, Game Booster giúp bạn tăng tốc độ khi chơi game offline, online, cải thiện đáng kể thanh tích của mình so với các game thủ khác. Game Booster thích hợp với những máy tính có cấu hình thấp, tốc độ không ổn định khiến quá trình chơi game gặp nhiều rắc rối.

Những tính năng chính của Game Booster:

- Tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính.

Game Booster cung cấp cho người dùng khả năng tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính. Công cụ thật sự là phần mềm hack tốc độ máy tính chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

- Chơi game thoải mái trên cả những máy tính cấu hình thấp.

Công cụ cho phép tùy chỉnh các thông số trên hệ thống, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, thoát các ứng dụng đang chạy và các hoạt động khác trên hệ thống, ... Nhờ vậy máy tính hoạt động tăng tốc và bạn có thể chơi game thoải mãi và không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác trên hệ thống.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

- Hỗ trợ giao diện trên nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nga,…

Mẹo Tăng tốc chơi game bằng Game Booster

Bước 1: Mở Game Booster

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy danh sách các trò chơi phổ biến trên toàn thế giới. Nếu game bạn đang chơi nằm trong danh sách này, chỉ cần chọn tên game và nhấn nút Launch là được.

choi game nhanh hon

Bước 2: Nếu game bạn chơi không nằm trong danh sách này thì click chuột vào nút Add, tiếp đến trỏ tới đường dẫn của game rồi chọn Open.

may tinh choi game nhanh

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách tối ưu máy tính để chơi game nhanh hơn và đỡ giật hơn. Bạn gần như không phải thiết lập bất cứ thứ gì cả, bởi Game Booster đã lựa chọn chế độ phù hợp nhất cho máy tính của bạn rồi. Nếu thích tìm hiểu, hãy tham khảo thêm bài viết tổng hợp những phần mềm tăng tốc chơi game tốt nhất mà chúng tôi đã cung cấp.


Liên kết tải về - [4.14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Game Booster - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Game Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat game booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Game Booster 8.0.104.420


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá