download Ez Game Booster 1.6.3

Ez Game Booster

 1.6.3

Download Ez Game Booster - Tối ưu hệ thống, tăng tốc game

Thu Hà  cập nhật: 13/08/2018

Ez Game Booster giúp bạn tối ưu hệ thống để tăng tốc cho các trò chơi bằng cách đình chỉ và vô hiệu hóa các tiến trình không cần thiết, sắp xếp và phân bổ lại các nguồn tài nguyên máy tính, các dịch vụ windows. Phần mềm này còn có khả năng chống phân mảnh ổ cứng, tích hợp các tinh chỉnh hữu ích cho mạng Internet.

Quảng cáo

=> Tham khảo cách đăng ký bản quyền Ez Game Booster tại đây

Ez Game Booster sẽ giúp bạn vô hiệu hóa tạm thời những tiến trình không cần thiết trên hệ thống khi bạn đang chơi game, cũng như phân bổ các nguồn tài nguyên máy tính hợp lý hơn, nhằm tập trung tất cả các nguồn lực vào hiệu năng chơi game. Tương tự trên Windows có công cụ Game Booster nổi tiếng đã được nhiều game thủ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Sử dụng Game Booster, bạn sẽ tránh được các tình huống giật, lag khi chơi game và đạt được thành tích cao hơn, cả  khi chơi game Online hoặc Offline.

download ez game booster

Ez Game Booster còn hỗ trợ phát hiện thời gian thực của CPU, không gian đĩa, và sử dụng bộ nhớ để tối ưu hóa máy tính, bổ sung tính năng chống phân mảnh ổ cứng, tinh giản thông minh các tập tin của bạn. Razer Game Booster cũng là công cụ tăng tốc game được đánh giá tốt từ nhiều người dùng với khả năng tối ưu để chơi game mượt mà hơn. Bên cạnh đó, Razer Game Booster còn hỗ trợ dọn dẹp hệ thống, tinh chỉnh máy tính, quản lý các hoạt động của ứng dụng.

Ez Game Booster bổ sung 50 tinh chỉnh hữu ích cho mạng nhằm tăng tốc lướt web cũng như ổn định hệ thống. Bạn có thể tham khảo thêm Wise Game Booster với các tính năng tối ưu và tăng tốc game tương tự, kết hợp với giao diện đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh. Phần mềm Wise Game Booster sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ những trò chơi cần tốc độ, phục vụ mọi nhu cầu chơi game của bạn.

Các tính năng chính của Ez Game Booster:

- Tối ưu hệ thống, tăng tốc chơi game
- Vô hiệu hóa các tiến trình không cần thiết
- Chống phân mảnh ổ cứng
- Tinh chỉnh mạng, tăng tốc Internet

 


Liên kết tải về - [15.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ez Game Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ez game booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ez Game Booster 1.6.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá