download Halo Combat Evolved 1.0

Halo Combat Evolved

 1.0

Download

Download Halo Combat Evolved - Game nhập vai hành động kịch tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/04/2017

Trong game Halo: Combat Evolved, người chơi sẽ gia nhập lực lượng quân sự ưu tú và chiến đấu, bảo vệ trái đất khỏi những xẻ xâm lược ngoài hành tinh. Halo Combat Evolved là game bắn sung góc nhìn thứ nhất với nhiều chế độ chơi, trong đó có các chế độ chính phụ để người chơi lựa chọn và cả chế độ chơi trực tuyến. Đặc biệt, game có hệ thống vũ khí đa dạng để hỗ trợ người chơi.


Game halo combat evolved hay còn gọi đơn giản là game halo combat là game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được các game thủ đánh giá cao trước hết ở đồ họa cực kỳ ấn tượng, sau nữa là kịch bản game lôi cuốn. Trong game halo combat evolved, bạn sẽ vào vao một chiến binh, cùng đồng đội và các đối thủ tham gia một cuộc chiến tranh khốc liệt tại một hành tinh nhân tạo, với nhiều chế độ chơi khác nhau.

download halo combat evolved

Download halo combat - game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Cũng là game hành động nhập vai nhưng Mega Man lại mang đến một trải nghiệm khác cho người chơi. Xuyên suốt Mega Man là 12 màn chơi với 3 chế độ chơi khác nhau từ dễ - thường cho tới khó để thử thách người chơi.

Game halo combat evolved có hệ thống chiến trường rộng lớn, diễn ra từ bờ biển tới những không gian tối tăm tù hãm của tiểu hành tinh, đưa bạn đến với cuộc chiến khốc liệt của nhân vật Master Chief cùng cac đồng đội. Hãy tải halo combat để trải nghiệm chế độ chơi nổi bật nhất là Multiplayers, với 16 người chơi trong một màn và người chơi được lựa chọn kiểu chơi cho mình.

download halo combat evolved

Download halo combat evolved - game nhập vai hấp dẫn

download halo combat evolved

Game halo combat evolved - đồ họa ấn tượng

Game halo combat evolved cho phép bạn lựa chọn vũ khí, bản đồ cho mỗi màn chơi. Trong tựa game bắn súng này, bạn phải cẩn thận trong các trận đấu súng khốc liệt, tránh kẻ địch hành quân theo nhóm và nấp trong bóng tối nguy hiểm có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên trong game hành động này bạn cũng sẽ được hỗ trợ tối đa để nâng cao khả năng chiến thắng.


Halo: Combat Evolved
tải halo combat evolved - Phần mềm Game hành động trên máy tính

Game halo combat evolved sẽ đồ họa đẹp mắt và hoành tráng nếu được chơi tên máy tính có cấu hình cao. Mặc dù còn nhiều hạn chế nhưng game vẫn được nhiều người chơi lựa chọn ở thể loại nhập vai. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều game nổi tiếng khác như: Age of Empires, Grand Theft Auto: Vice City, Counter Strike Online...

Nếu bạn thích loại game hành động bạo lực thì GTA 5 là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Game GTA 5 có hệ thống nhân vật phong phú với nhiều tính cách khác nhau để bạn nhập vai, đồng thời cũng có nhiều nhiệm vụ và hoạt động mới.

Hiện GTA cũng đã cập nhật bản vá lỗi game GTA Vice City Patch với chức năng sữa lỗi phiên bản GTA Vice City ra đời trước đó, hoàn thiện các chức năng và khôi phục những lổ hổng nhằm giúp game thủ trải nghiệm những cảm giác chơi game tuyệt vời hơn. Đặc biệt GTA Vice City Patch còn có sự nâng cấp về đồ họa và âm thanh và hoàn thiện hơn các chức năng trong game.

GTA cũng hỗ trợ chế độ sử dụng mã để người chơi vượt qua được các màn khó trong game, hãy xem các mã gta đầy đủ mà chúng tôi cung cấp để có những vật phẩm cũng như hỗ trợ chơi game tốt nhất.

Ngoài ra còn có các phím tắt gta sử dụng khi chơi game, cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chơi game được tốt hơn. Bạn tham khảo hệ thống phím tắt gta 5 và khi đã nắm vững những phím tắt gta 5 thì mới có thể “phá đảo” tựa game đầy lôi cuốn này.
 

Các tính năng chính của Halo: Combat Evolved:

- Game nhập vai hành động
- Chiến trường phong phú và rộng lớn
- Những trận đấu súng khốc liệt
- Lựa chọn bản đồ vũ khí
- Đồ họa ấn tượng, cốt truyện hấp dẫn


Liên kết tải về - [131.03MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Halo Combat Evolved - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Halo Combat Evolved được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat halo combat evolved là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Halo Combat Evolved 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá