download IDM CC 6.20 for Chrome

IDM CC

 6.20 for Chrome

Download IDM CC - Hỗ trợ download file dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/01/2020

IDM CC là tiện ích mở rộng tích hợp trên các trình duyệt phổ biến như Google Chrome và Firefox, khi cài đặt IDM thì Add-on này sẽ được cài đặt vào trình duyệt mà bạn đang sử dụng, hỗ trợ bắt link download video, nhạc... hoặc hiển thị nút download khi click chuột phải giúp bạn tải về các file nhanh chóng hơn. IDM CC còn sử dụng mã hóa AES để bảo vệ các tệp của bạn, cung cấp 6 cấp độ nén khác nhau.

Quảng cáo

Trong quá trình sử dụng internet, không ít lần bạn cần tải tài liệu, nhạc hay một bộ phim về máy tính. Và Internet Download Manager (IDM) luôn là lựa chọn số 1 của nhiều người dùng. Tuy nhiên để hỗ trợ tốt hơn trong việc Download dữ liệu bạn nên cài đặt tiện ích IDM CC trên trình duyệt Firefox hoặc Google Chrome. Việc sử dụng tiện ích này giúp quá trình tải dữ liệu về máy tính của bạn thuận tiện hơn.


IDM CC
Download IDM CC - Phần mềm Hỗ trợ download file dữ liệu

 

Nếu không muốn cài đặt IDM trên hệ thống thì bạn hãy sử dụng tiện ích này trên trình duyệt FireFox hoặc Chrome của mình. Bạn xem thêm hướng dẫn cài IDM CC cho FireFox 47 nếu đang sử dụng phiên bản này, để quá trình cài đặt nhanh hơn phục vụ cho công việc download.

Những tính năng chính của IDM CC

- Hỗ trợ và tăng tốc download, tải dữ liệu từ internet
- Tải dữ liệu với thao tác đơn giản
- Hỗ trợ rất tốt cho phần mềm IDM
- Cài đặt và sử dụng đơn giản
 


Liên kết tải về - [402 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

IDM CC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IDM CC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat idm cc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IDM CC 6.20 for Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá