download Microsoft Teams 32 Bit

Microsoft Teams

 32 Bit

Download

Download Microsoft Teams - Ứng dụng trò chuyện nhóm Microsoft Office

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/11/2016

Microsoft Teams vừa được Microsoft giới thiệu đến người dùng là ứng dụng tương tác theo thời gian thực giữa các thành viên trong công ty hay trong cùng một nhóm dự án làm việc nào đó. Phần mềm này thực hiện hiện hoạt động trò chuyện tương tự Slack tích hợp trong Office 365, mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực. Microsoft Teams dự kiến sẽ có mặt trên hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay, như iOS, Android, Windows, macOS và nền Web.


Microsoft Teams là ứng dụng chat với nhiều chức năng thú vị như chat nhóm, họp trực tuyến, ghi chú, tích hợp các ứng dụng Office, Planner, PowerBI, và rất nhiều các tiện ích cần thiết khác giúp bạn trao đổi công việc được thuận lợi, trôi chảy và hiệu quả hơn.

Công cụ này được kết hợp trong bộ công cụ Office (như Word, Excel, PowerPoint, OneNote) và Skype để người dùng có thể thực hiện các thao tác như chia sẻ, đọc, ghi chú, chỉnh sửa văn bản hoặc thực hiện cuộc gọi Skype. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây, hàm APIs mở và hệ thống bot thông minh. Microsoft hứa hẹn với phần mềm chat mới này sẽ giải quyết được nhiều nhu cầu trong làm việc nhóm hơn cho người sử dụng.

download microsoft teams

Microsoft Teams sử dụng cách thức chat liền mạch trên dòng thời gian nhằm tạo sự liên kết liền mạch cho tất cả các thành viên trong nhóm. Với ứng dụng này, người dùng vừa có thể xem hiển thị các tin nhắn trong nhóm chat, đồng thời cũng có thể sử dụng tính năng chat riêng cho từng thành viên khi cần riêng tư và bảo mật. Bạn sẽ được truy cập một thư viện các biểu tượng cảm xúc sinh động, ảnh động, các nhãn dán tích hợp vào các tin nhắn...

So với những ứng dụng chat độc lập như Zalo thì việc tích hợp Microsoft Teams vào các ứng dụng khác của Microsoft sẽ thuận lợi hơn khi làm việc nhóm. Về chức năng này thì Zalo chưa được hoàn thiện vì nó đơn thuần chỉ là một ứng dụng chat mang tính giải trí, không với mục đích phục vụ công việc.

download microsoft teams

Microsoft Teams cho phép tất cả các thành viên có thể bắt đầu cuộc họp thoại hoặc video để làm việc nhóm, hoặc thao tác trực tiếp trên tài liệu Microsoft Office, chuyển đổi dễ dàng giữa các công cụ và chia sẻ thông tin dễ dàng hơn. Microsoft Teams cũng đưa ra khả năng tối ưu các trải nghiệm theo từng nhóm, ví dụ như tạo ra các kênh để tổ chức hội thoại theo chủ đề, hỗ trợ các mô hình Connector như Exchange, hay Microsoft Bot Framework.

Có thể nói, khi mà những phần mềm chat xưa cũ như Yahoo đang dần bị quên lãng, thì sự xuất hiện của nhiều ứng dụng chat mới với nhiều tính năng ưu việt hơn cũng giúp người dùng biết được lý do vì sao Yahoo không còn thích hợp nữa.

Cuối cùng, Microsoft Teams cũng được đánh giá cao về tính năng bảo mật, tuân thủ theo chuẩn toàn cầu của đám mây Microsoft. Bên cạnh đó, toàn bộ các tin nhắn chat sẽ được mã hóa nhằm đảm bảo yếu tố riêng tư cho khách hàng.

Các tính năng chính của Microsoft Teams:

- Ứng dụng chat nhóm của Microsoft
- Tích hợp trong các ứng dụng Microsoft và Skype
- Tạo ra các cuộc hội thoại nhóm dễ dàng
- Tối ưu hóa cho mỗi nhóm chat
- Bảo mật, mã hóa các thông tin
 


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Teams được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft teams là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Teams 32 Bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HipChat 1,9/5 Hỗ trợ chat nhóm hiệu quả
  • Messenger 3/5 Nhắn tin Facebook trên Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá