download Password and Key Finder 6.0.1.3

Password and Key Finder

 6.0.1.3

Download

Download Password and Key Finder - Tìm kiếm, khôi phục mật khẩu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/05/2017

Password and Key Finder là phần mềm giúp bạn phục hồi lại mật khẩu hay Key đã bị mất. Phần mềm này sẽ nhanh chóng lấy lại mật khẩu cho bạn nhờ vào những thuật toán hiện đại nhất chỉ cần một vài thao tác đơn giản.


Bạn đang lo lắng vì bị mất mật khẩu email cũng như mật khẩu truy cập vào những trang web quan trọng. Password and Key Finder có thể ngay lập tức phục hồi lại mật khẩu email, gmail, mật khẩu các trang web quan trọng cho bạn. Phần mềm này hỗ trợ tất cả các định dạng Microsoft Office và Windows.

Password and Key Finder là phần mềm rất dễ sử dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản như click chuột bạn đã có thể lấy lại mật khẩu cho các chương trình như: hotmail, yahoo, gmail,...một cách nhanh chóng. Ngay cả những chương trình như: Gtalk, outlook, phục hồi IE AutoComplete phần mềm này cũng có thể lấy lại mật khẩu cho bạn.

Ngoài ra với các loại máy như: Dell, HP, Lenovo,... đều có thể sử dụng phần mềm Password and Key Finder. Phần mềm luôn đảm bảo 100% khôi phục lại mật khẩu cho bạn. Đơn giản bạn chị cẩn lựa chọn chương trình cần lấy lại mật khẩu và Password and Key Finder sẽ làm phần công việc còn lại cho bạn.

Các chức năng chính của Password and Key Finder:

- Hỗ trợ lấy lại mật khẩu của các dạng email: hotmail, yahoo, gmail,...
- Hỗ trợ lấy lại mật khẩu của messenger: MSN, yahoo messenger, Gmail, Gtalk,...
- Ngoài ra Password and Key Finder còn thực thi với các chương trình: Outlook, AutoComplete, mật khẩu tự động đăng nhập, mật khẩu kết nối mạng,...
- Áp dụng được cho tất cả các chương trình Microsoft Office và Windows.


Liên kết tải về - [5.99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Password and Key Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat password and key finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Password and Key Finder 6.0.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá