Bảo mật - Tải miễn phí (548)

Tổng hợp những phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay, những phân tích và đánh giá của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhấtTất cả phần mềm trên Bảo mật có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Install Block - Ngăn cài đặt phần mềm vào máy tính
Install Block là chương trình ngăn cài đặt các phần mềm cũng như sử dụng các phần mềm trái phép trong máy tính của bạn.Nếu bạn không muốn cho ai đó cài phần mềm để hack dữ liệu cũng như các phần mềm Spam thì đây là chương trình hiệu quả giúp bạn sẽ làm được việc đó.

Tags: ngăn cài đặt ứng dụng chặn cài đặt chương trình vào pc download install block miễn phí install block lastest version

Download
92102
Download
Secure My Screen - Khóa màn hình, bảo vệ máy tính
Secure My Screen hỗ trợ bạn khóa màn hình máy tính để đảm bảo không có ai có thể sử dụng khi bạn không cho phép, đồng thời có thể mật khẩu mở nhiều khóa cho bạn bè và các thành viên gia đình đáng tin cậy. Đây là giải pháp tuy đơn giản nhưng thông minh và hiệu quả để bảo vệ cho hệ thống của bạn.

Tags: khóa màn hình bảo vệ máy tính tải secure my screen miễn phí download secure my screen free

Download
29450
Download
Masker - Bảo mật, ẩn dữ liệu
Masker hỗ trợ người dùng ẩn các dữ liệu cá nhân quan trọng dưới các file ảnh, văn bản, âm thanh và video và bảo mật tuyệt đối các thông tin này, ngăn chặn mọi truy cập và sử dụng bất hợp pháp từ người dùng khác.

Tags: bảo mật dữ liệu ẩn dữ liệu download masker miễn phí masker lastest version

Download
74604
Download
PasswordSpy - Soi mật khẩu dễ dàng
PasswordSpy là ứng dụng giúp bạn có thể biết mật khẩu đằng sau dấu "******" một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nếu bạn muốn biết mật khẩu của bạn hay của người khác là gì thì chương trình sẽ hỗ bạn đắc lực điều đó.

Tags: lấy lại mật khẩu xem mật khẩu tải passwordspy miễn phí download passwordspy free

Download
21013
Download
KeyDb - Quản lý, lưu trữ mật khẩu
Viêc phải ghi nhớ quá nhiều mật khẩu khác nhau khi truy cập vào các tài khoản khiến cho việc kiểm soát mật khẩu của bạn trở nên rất khó khăn. Một công cụ như KeyDb sẽ là một người quản lý tốt cho bạn.

Tags: quản lý mật khẩu lưu trữ mật khẩu download keydb mới tai ve keydb

Download
36429
Download
Encrytion Wizard - Mã hóa, bảo mật file nén
Encrytion Wizard hỗ trợ mã hóa dữ liệu của bạn ở mọi kích thước và nhiều dạng khác nhau bằng công nghệ mã hóa hiện đại và được bảo mật với khóa an toàn, ngăn chặn mọi sự truy cập trái phép.

Tags: mã hóa file bảo mật file download encrytion wizard bản mới tải về encrytion wizard free

Download
45074
Download
USB Admin Pro - Khóa USB, chống truy cập máy tính
USB Admin Pro là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc ngăn chặn hành động ăn cắp hoặc copy thông tin từ máy tính sangUSB hoặc ổ đĩa ngoài. Đây là phần mềm kiểm soát và bảo mật dữ liệu ổ đĩa khá tiện lợi.

Tags: khóa usb khóa kết nối usb usb admin pro mới nhất download usb admin pro free

Download
87259
Download
Active System Locker - Hỗ trợ khóa và bảo vệ hệ thống máy tính
Active System Locker là một công cụ hữu ích cho phép bạn bảo vệ máy tính cá nhân bằng cách vô hiệu hóa các chức năng của màn hình, bàn phím và chuột ngăn chặn truy cập trái phép.

Tags: khóa máy tính bảo mật máy tính tải active system locker mới nhất download active system locker mien phi

Download
32289
Download
Network USB Sentry - Ngăn chặn kết nối USB
Mạng máy tính công ty thường lưu giữ nhiều dữ liệu quan trong liên quan đến bí mật kinh doanh và không phải lúc nào những thông tin này cũng được bảo mật. Do vậy một phần mềm như Network USB Sentry sẽ rất cẩn thiết cho các tổ chức này.

Tags: ngăn chặn kết nối usb download network usb sentry version tải network usb sentry free download

Download
22758
Download
Toucan - Bảo mật dữ liệu trong máy tính
Ngày nay, công việc bảo vệ tài sản điện tử, cụ thể hơn, sao lưu và dự phòng dữ liệu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Do vậy, các thao tác đồng bộ thư mục, ổ đĩa, tạo các tập tin sao lưu, mã hóa dữ liệu… là rất cần thiết. Phần mềm Toucan sẽ làm cho những việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tags: bảo vệ dữ liệu download toucan bản mới tải về toucan free

Download
81165
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá