Download nhiều - Mẫu đơn xác nhận - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Đơn xin xác nhận hộ khẩu

01/01/0001
Đơn xin xác nhận hộ khẩu là biểu mẫu cung cấp cho công dân Việt Nam có nhu cầu đăng ký hộ khẩu thường trú để phục vụ cho việc ăn ở, sinh sông và làm việc hoặc để làm các thủ tục cần thiết ở nước ngoài.

đơn xin xác nhận hộ khẩu thường trú

Download
30648
Download

Download Mẫu giấy cho tặng xe

01/01/0001
Mẫu giấy cho tặng xe mặc dù không quá phổ biến hiện nay nhưng là một trong những loại giấy tờ quan trong mang tính pháp lý liên quan đến việc chuyển đổi tên người sở hữu xe chính chủ. Việc sử dụng mẫu giấy cho tặng xe sẽ giúp bên cho và bên nhận tránh được những rắc rối về mặt pháp luật, để việc sở hữu tài sản được thuận tình và hợp pháp nhất.

mẫu giấy xác nhận tặng

Download
30518
Download

Download Mẫu đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn

01/01/0001
Sử dụng mẫu đơn xác nhận hoàn cảnh khó khănkhi bạn cần xin vốn để hỗ trợ học tập, xin vay vốn, học bổng hoặc trợ cấp,.. được gửi lên Ban giám hiệu nhà trường, Ủy ban nhân dân xã phường... để được chờ xét duyệt chế độ. Taimienphi gửi đến các bạn mẫu đơn chuẩn để phục vụ cho các nhu cầu của bạn đọc khi cần xác nhận hoàn cảnh khó khăn.

xin xác nhận hộ nghèo

Download
23799
Download

Download Giấy biên nhận tiền

01/01/0001
Mẫu giấy biên nhận tiền được tạo ra khi các giao dịch liên quan tới tài chính, nhằm đảm bảo tính pháp lý, căn cứ chứng minh và xác định việc giao dịch tiền của các bên khi phát sinh những tranh chấp. Sau đây mà mẫu giấy biên nhận tiền chuẩn, các bạn cùng tham khảo để áp dụng trong công việc dễ dàng, hiệu quả.

biên nhận tiền mặt

Download
20727
Download

Download Báo cáo tốt nghiệp Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu

01/01/0001
Báo cáo tốt nghiệp hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu là một mẫu báo cáo hữu ích, chọn lọc dành cho các bạn sinh viên đang cần có một mẫu báo cáo để tham khảo, hoàn thiện bản báo cáo của mình được tốt hơn, nội dung mẫu báo cáo này đã được Tải Miễn Phí cập nhật chi tiết bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo nhé.

báo cáo thực tập tốt nghiệp

Download
19060
Download

Download Đơn xin xác nhận tạm trú

01/01/0001
Mẫu đơn xin xác nhận tạm trú được sử dụng cho các cá nhân có hộ khẩu thường trú tại địa phương khác và có nhu cầu xin tạm trú ngắn hạn hoặc dài hạn tại một nơi mới. Hiện đơn xin xác nhận tạm trú là yêu cầu bắt buộc đối với những người tạm trú, để làm các thủ tục liên quan như xin học cho con, cấp điện nước, chuyển sinh hoạt đảng...

Download
7030
Download

Download Bảng thanh toán tiền lương

01/01/0001
Mẫu bảng thanh toán tiền lương được lập trên Word, Excel để thực hiện việc tính lương cho các cán bộ công nhân viên trong công ty, doanh nghiệp, việc lập bảng thanh toán đảm bảo sự minh bạch về các khoản tiền mà người lao động được hưởng.

Download
1249
Download

Download Mẫu đơn trình báo mất giấy tờ xe máy

01/01/0001
Đơn trình báo mất giấy tờ xe máy được sử dụng với những người bị mất giấy tờ xe, chẳng hạn như bảo hiểm xe, bằng lái hay đăng ký xe máy được gửi đến cơ quan công an nơi bạn sinh sống. Mục đích của đơn trình báo mất giấy tờ xe máy là để nhờ cơ quan công an tìm lại giấy tờ. Giấy tờ xe là loại giấy tờ quan trọng vì nó liên quan đến việc sở hữu chính chủ đối với tài sản riêng, nếu bị mất bạn cần có phương án tìm kiếm hoặc làm lại giấy tờ khác.

Download
1000
Download

Download Mẫu giấy cam kết trả nợ

01/01/0001
Mẫu giấy cam kết trả nợ là mẫu giấy được sử dụng trong các trường hợp cá nhân là học sinh sinh viên cam kết với nhà trường trong việc cam kết trả nợ vốn vay của ngân hàng để có thêm điều kiện để hỗ trợ cho việc học tập. Để có được nội dung cụ thể chi tiết mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết mẫu giấy cam kết trả nợ.

Download
963
Download

Download Đơn xin xác nhận tạm trú tạm vắng

01/01/0001
Đơn xin xác nhận tạm trú tạm vắng là thủ tục bắt buộc khi ai đó muốn xác nhận tạm trú khi chuyển đến ở tại một địa phương không thuộc hộ khẩu thường trú của mình. Giấy tờ này cần thiết vì nó còn liên quan đến việc quản lý nhân khẩu tại địa phương, nhằm đảm bảo an ninh trật tự.

Download
932
Download

Download Mẫu đơn xin xác nhận cư trú tại xã đặc biệt khó khăn

01/01/0001
Mẫu đơn xin xác nhận cư trú tại xã đặc biệt khó khăn là biểu mẫu dành cho các học sinh, sinh viên được sử dụng để hoàn tất thủ tục xin hưởng các chế độ ưu đãi trong giáo dục theo quy định của nhà nước. Các em có thể sử dụng ngay đơn xin xác nhận cư trú tại xã đặc biệt khó khăn và điền các thông tin thực tế cho chính xác để gửi lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền xin xác nhận.

Download
925
Download

Download Đơn xin xác nhận thành viên trong hộ gia đình

01/01/0001
Đơn xin xác nhận thành viên trong hộ gia đình là một trong số những mẫu đơn được ứng dụng khá phổ biến cho những thành viên trong gia đình có nhu cầu sử dụng đến để thực hiện các thủ tục hành chính hay xác nhận nhận khẩu. Mẫu đơn xin xác nhận này được thực hiện khá dễ dàng các bạn có thể tham khảo và ứng dụng nhanh chóng ngay khi cần thiết.

Download
903
Download

Download Mẫu giấy xác nhận con thương binh, bệnh binh

01/01/0001
Mẫu giấy xác nhận con thương binh, bệnh binh được trình bày như thế nào và có những nội dung chính gì là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Các bạn có thể tham khảo hoặc lưu lại mẫu giấy xác nhận con thương binh, bệnh binh dưới đây để sử dụng ngay khi cần thiết, nhằm hoàn tất thủ tục hành chính xác nhận về việc là thân nhân của người có công với cách mạng.

Download
894
Download

Download Đơn xin xác nhận thông tin sinh viên

01/01/0001
Khi có nguyện vọng xác nhận thông tin sinh viên để thực hiện một mục đích nào đó, các bạn còn thể sử dụng đơn xin xác nhận thông tin sinh viên để hoàn thiện những nội dung thông tin cơ bản có trong mẫu.

Download
879
Download

Download Mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài

01/01/0001

Mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài theo Luật, Nhà nước quy định sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể tham khảo để có thể làm đơn xin miễn giảm thuế đúng chuẩn.

Download
875
Download

Download Mẫu giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty hợp danh

01/01/0001
Sau khi xem xét tính đầy đủ và hợp lý của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp công ty hợp danh của các cá nhân, tổ chức, Sở Kế hoạch và đầu tư sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận đăng ký theo đúng nguyện vọng của người làm hồ sơ, vì vậy, bài viết sẽ giới thiệu mẫu giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty hợp danh được sử dụng trong trường hợp này.

Download
866
Download

Download Mẫu đơn xin xác nhận địa chỉ tổ dân phố

01/01/0001

Mẫu đơn xin xác nhận địa chỉ tổ dân phố được lập ra và nôp lên cơ quan có thẩm quyền để xin xác nhận tên tổ dân phố khi có chủ trương chia tay tổ dân phố. Sau đây là Mẫu đơn xin xác nhận địa chỉ tổ dân phố chuẩn, mới nhất, các bạn cùng tham khảo để viết đúng mẫu đơn.

Download
851
Download

Download Giấy xác nhận thu nhập

01/01/0001
Mẫu giấy xác nhận thu nhập là mẫu giấy được sử dụng dùng để xác nhận mức thu nhập hàng tháng ở thời điểm hiện tại để nhằm mục đích để chứng minh tài chính thực hiện công việc vay vốn, hay thế chấp tài sản…

Download
849
Download

Download Mẫu giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo

01/01/0001
Mẫu giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo là mẫu giấy được áp dụng sử dụng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được chứng nhận nằm trong danh sách hộ nghèo và hộ cận nghèo, nội dung bên trong mẫu giấy chứng nhận ghi rõ thông tin gia đình, quyết định chứng nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn, danh sách thành viên trong hộ… để có được thông tin cụ thể chi tiết mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu giấy chứng nhận hộ nghèo và hộ cận nghèo dưới đây:

Download
803
Download

Download Mẫu giấy xác nhận doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh mới

01/01/0001
Khi muốn tạm ngừng kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ được các cơ quan cấp giấy xác nhận ngừng kinh doanh, vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu giấy xác nhận doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh mới để trình bày lý do tạm ngừng kinh doanh và cung cấp các thông tin về doanh nghiệp.

Download
775
Download

Download Mẫu đơn xin xác nhận lương bằng tiếng Anh

01/01/0001
Mẫu đơn xin xác nhận lương bằng tiếng Anh là mẫu đơn xin xác nhận lương của nhân viên gửi lên phòng tài chính kế toán của công ty và giám đốc công ty nơi bạn làm việc với mong muốn xác nhận bảng lương hàng tháng hiện tại của bạn. Bạn có thể sử dụng mẫu đơn xin xác nhận lương bằng tiếng Anh vào một số mục đích như mua hàng trả góp, chứng minh thu nhập để vay tiền ngân hàng, hay một số việc cá nhân khác.

Download
736
Download

Download Mẫu đơn xin xác nhận có nhà ở

01/01/0001

Mẫu đơn xin xác nhận có nhà ở được cá nhân lập ra nhằm đề nghị lên cơ quan có thẩm quyền xin xác nhận về việc có nhà ở. Nếu bạn chưa biết viết như thế nào thì cùng tham khảo mẫu mẫu đơn xin xác nhận có nhà ở được taimienphi giới thiệu cụ thể dưới đây.

Download
728
Download

Download Mẫu giấy xác nhận quan hệ nhân thân

01/01/0001

Mẫu giấy xác nhận quan hệ nhân thân đúng chuẩn sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mẫu giấy này bao gồm các mục chính như họ tên, số chứng minh thư, nơi tạm trú tại Việt Nam ... và cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Download
705
Download

Download Giấy xác nhận thời gian công tác

01/01/0001
Giấy xác nhận thời gian công tác là biểu mẫu do các cá nhân lập ra để được xin xác nhận thời gian đã làm việc, công tác của bản thân tại các cơ quan, doanh nghiệp. Cách viết giấy xác nhận thời gian công tác như thế nào? Mời các bạn tham khảo chi tiết biểu mẫu giấy xác nhận thời gian làm việc được đăng tải chi tiết dưới đây và lưu lại sử dụng ngay khi cần thiết.

Download
695
Download

Download Đơn xin xác nhận về việc điều chỉnh họ, tên, năm sinh để thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT

01/01/0001
Đơn xin xác nhận về việc điều chỉnh họ, tên, năm sinh để thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT được sử dụng để gửi lên cơ quan bảo hiểm y tế nhằm được xác nhận thay đổi một số nội dung có trong thẻ BHYT.

Download
659
Download

Download Giấy xác nhận đang đi học

01/01/0001
Giấy xác nhận đang đi học là mẫu được nhà trường cấp cho học sinh, sinh viên để xác nhận học sinh, sinh viên đó đang còn đi học để hoàn tất được các thủ tục liên quan đến yêu cầu xác nhận còn đi học hiện nay.

Download
646
Download

Download Mẫu giấy chứng nhận không cùng chi trả trong năm

01/01/0001
Mẫu giấy chứng nhận không cùng chi trả trong năm là một trong những biểu mẫu quan trọng được sử dụng khá phổ biến tại các cơ quan bảo hiểm. Biểu mẫu này được các cơ quan bảo hiểm lập ra để gửi đến các cá nhân chứng nhận về việc không cùng chi trả bảo hiểm trong năm.

Download
636
Download

Download Mẫu giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

01/01/0001
Mẫu giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân được là mẫu chứng nhận được các cơ quan có thẩm quyền cấp cho các doanh nghiệp, trong đó, ghi đầy đủ những thông tin liên quan đến doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh,... nhằm chứng nhận những hoạt động của một doanh nghiệp là hợp pháp.

Download
623
Download

Download Đơn xin xác nhận tình trạng nhà ở

01/01/0001

Mẫu đơn xin xác nhận tình trạng nhà ở là một thủ tục rất quan trọng và cần thiết để hoàn tất được hồ sơ, gửi lên cơ quan, chính quyền có thẩm quyền. Các bạn có thể tham khảo mẫu Đơn xin xác nhận tình trạng nhà ở dưới đây để viết đơn đúng theo quy định.

Download
621
Download

Download Mẫu giấy biên nhận hồ sơ, tài liệu

01/01/0001
Mẫu giấy biên nhận hồ sơ, tài liệu là mẫu giấy biên nhận chứng tỏ người nhận đã nhận đủ hồ sơ hoặc tài liệu từ người giao nộp, với giấy biên nhận này bạn luôn đảm bảo an toàn cho hồ sơ hoặc tài liệu của mình đến đúng người cần nhận và tránh được một số tranh chấp không đáng có trong trường hợp hồ sơ hoặc tài liệu bị thất lạc, cùng tìm hiểu về cách viết mẫu giấy biên nhận hồ sơ, tài liệu qua bài viết sau.

Download
610
Download

Download Đơn đăng ký thừa kế quyền sử dụng đất

01/01/0001
Đơn đăng ký thừa kế quyền sử dụng đất cần trình bày những nội dung gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về việc thừa kế đất đai. Nếu các bạn là người thừa kế duy nhất theo pháp luật thì việc chuẩn bị đơn đăng ký thừa kế quyền sử dụng đất để đăng ký thừa kế hợp pháp là rất cần thiết để được thừa nhận về mặt pháp lý.

Download
580
Download

Download Mẫu giấy xác nhận đang làm việc tại công ty

01/01/0001

Mẫu giấy xác nhận đang làm việc tại công ty là một giấy tờ quan trọng cần có trong thủ tục làm thẻ visa đi du lịch, du học; đi vay vốn ngân hàng, làm thẻ visa thanh toán ... Cùng xem mẫu giấy xác nhận công tác, làm việc tại công ty đúng chuẩn và mới nhất dưới đây.

Download
567
Download

Download Mẫu cam kết trả nợ không thế chấp

01/01/0001
Mẫu giấy cam kết trả nợ không thế chấp là mẫu giấy dùng để xác nhận nợ giữa bên cho vay và bên đi vay, hai bên cùng lập bản cam kết trả nợ để đảm bảo cơ sở pháp lý, để giúp bạn đọc có được nội dung chi tiết hơn về mẫu cam kết trả nợ không thế chấp này bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết dưới đây nhé.

Download
565
Download

Download Mẫu giấy xác nhận mâu thuẫn vợ chồng

01/01/0001
Mẫu giấy xác nhận mâu thuẫn vợ chồng (form) là một trong những loại giấy tờ cần thiết phải có nếu như bạn muốn tiến hành thủ tục ly hôn. Chia tay, ly hôn là điều không ai mong muốn nhưng nếu như cuộc sống gia đình đến lúc không hòa hợp, vợ chồng không thể nào sinh sống được với nhau thì hoàn toàn có thể tiến hành thủ tục ly hôn theo đúng như quy định của luật pháp và trước hết bạn cần có mẫu giấy xác nhận mâu thuẫn vợ chồng để hoàn thành thủ tục này.

Download
552
Download

Download Mẫu cam đoan

01/01/0001
Giấy cam đoan biểu mẫu thủ tục hành chính dùng để cam kết một công việc gì đó trong khoảng thời gian nhất định của bản thân hay một cá nhân tổ chức nào đó. Nội dung mẫu giấy cam đoan phải được trình bày rõ ràng thông tin, nội dung của người làm cam đoan.

Download
539
Download

Download Mẫu giấy chứng nhận việc nuôi con nuôi nước ngoài

01/01/0001
Mẫu giấy chứng nhận việc nuôi con nước ngoài là mẫu giấy chứng nhận được lập ra để đăng ký về việc nuôi con nước ngoài, nội dung của mẫu giấy chứng nhận phải đảm bảo các yêu cầu về mặt nội dung như thông tin của người nhận nuôi con và người giao con nuôi, thông tin của người được nhận làm con nuôi… mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết về mẫu giấy chứng nhận việc nuôi con nước ngoài cụ thể dưới đây nhé:

Download
512
Download

Download Mẫu giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

01/01/0001
Mẫu giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời là một trong những biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến trong ngành giáo dục, do nhà trường lập ra để chứng nhận về việc tốt nghiệp của các học sinh, sinh viên khi đã tốt nghiệp mà chưa nhận được bằng tốt nghiệp chính thức. Các nội dung của mẫu giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời được đăng tải dưới đây, mọi người quan tâm có thể tham khảo trực tiếp hoặc lưu lại để nghiên cứu khi cần.

Download
499
Download

Download Mẫu giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên

01/01/0001
Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thành lập công ty TNHH một thành viên là mẫu giấy chứng nhận việc đăng ký kinh doanh của công ty TNHH 1 thành viên, chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động theo quy định của pháp luật, của luật doanh nghiệp. Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả mẫu giấy chứng nhận đăng ký ban hành theo thông tư 20/2015/TT-BKHĐT của Bộ kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn bạn đọc cùng tham khảo nội dung cụ thể chi tiết dưới đây nhé:

Download
468
Download

Download Mẫu giấy biên nhận, đặt cọc

01/01/0001
Mẫu giấy biên nhận, đặt cọc nhằm xác nhận việc một người đã đặt cọc một số tiền cụ thể cho bên đối tác hợp đồng, trong biên nhận sẽ có xác nhận của người đặt cọc và người nhận cọc, nhằm hợp pháp hóa những nội dung thông tin, ghi trong biên nhận.

Download
456
Download

Download Mẫu giấy chứng nhận vốn góp công ty cổ phần

01/01/0001
Chúng tôi xin gửi đến các bạn mẫu giấy chứng nhận vốn góp công ty cổ phần là giấy chứng nhận do công ty cổ phần cung cấp cho cổ đông với mục đích chứng nhận cổ đông đó đã góp vốn cổ phần vào công ty và trở thành một trong những cổ đông chính thức của công ty, đây là thủ tục quan trọng nhất để cá nhân có thể yên tâm hơn về công ty, lựa chọn đầu tư và góp vốn vào công ty cổ phần.

Download
439
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật
 • Sửa lỗi IDT High Definition Audio, lỗi mất âm thanh khi update Windows 10 Creators Update

  Khi update Windows 10 Creators nhiều người gặp phải lỗi IDT High Definition Audio hay còn gọi là lỗi mất âm thanh trên Windows 10. Để khắc phục lỗi này, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi chi tiết nhất.

 • Cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone

  Trong quá trình sử dụng iTools, người dùng sẽ gặp phải một số lỗi như không cài được App vào iPhone. Vậy nguyên nhân do đâu và phải làm gì để khắc phục tình trạng này? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone.

 • Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools

  iTools nổi bật với tính năng cho phép người dùng chép danh bạ từ iPhone vào SIM, cách thực hiện cũng khá đơn giản. Sau khi hoàn thành chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools, bạn hoàn toàn yên tâm về danh bạ iPhone

 • Hướng dẫn xác thực Số điện thoại tài khoản Garena

  Xác thực tài khoản Garena bằng số điện thoại là một trong những phương thức cơ bản nhất để bảo vệ tài khoản. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xác thực số điện thoại tài khoản Garena.

 • Code Nghịch Thiên Với Ta mới nhất

  Cơn bão Nghịch Thiên Với Ta đã chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam, game nhập vai có hệ thống đồ họa tân tiến đảm bảo mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ vào dịp cuối năm. Hãy nhanh tay tham gia sự kiện nhận Code Nghịch Thiên Với Ta miễn phí cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác.

 • Cách cài phần mềm CrystalDiskInfo-kiểm tra sức khỏe ổ cứng

  CrystalDiskInfo giúp kiểm tra, đánh giá ổ cứng máy tính một cách chính xác, cách cài CrystalDiskInfo cũng rất đơn giản, chỉ với một vài thao tác bạn đã có thể trải nghiệm các tính năng của phần mềm. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách sử dụng CrystalDiskInfo, kiểm tra tình trạng ổ cứng máy tính, laptop

  CrystalDiskInfo là phần mềm theo dõi sức khỏe hiệu quả cho ổ cứng. CrystalDiskInfo giúp hiển thị thông tin HDD cơ bản, giám sát các giá trị SMART và nhiệt độ ổ đĩa. Nếu muốn tìm hiểu tình trạng của ổ đĩa cứng, hãy

 • Cách xác thực tài khoản Garena bằng Chứng minh thư

  Bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn cách xác thực tài khoẳn Garena bằng Email nhưng trong bài viết này để tăng cường bảo mật và giúp xác minh tài khoản dễ dàng hơn bạn nên xác thực tài khoản Garena

 • Hướng dẫn xác thực Email tài khoản Garena

  Một trong số cách để bảo vệ tài khoản Garena đó là dùng Email để xác thực. Việc dùng Email xác thực tài khoản Garena giúp bạn có thể khôi phục mật khẩu một cách dễ dàng.

 • Code Ta Là Hoàng Thượng mới nhất

  Nhân dịp ra mắt, NPH Vega gửi tặng độc giả và bạn đọc những mã quà tặng Code Ta Là Hoàng Thượng miễn phí cùng hàng trăm phần quà giá nhất, giúp người chơi có khởi đầu game thuận lợi hơn trên còn đường trở thành Đế Vương.

 • Lỗi nâng cấp tư liệu chiến trường Liên Quân Mobile và cách sửa

  Lỗi nâng cấp tư liệu chiến trường Liên Quân Mobile khá phổ biến mà nhiều game thủ gặp phải. Tuy nhiên cách khắc phục cũng rất đơn giản, chỉ với một vài cú click chuột là bạn đã có thể loại bỏ lỗi nâng cấp tư liệu chiến

 • Mẹo chơi chế độ Sàn Đấu Tử Chiến trong Free Fire

  Một chế độ chơi Sàn Đấu Tử Chiến mới tại bản đồ Đảo Quân Sự vừa được thêm vào Free Fire trong khoảng thời gian giới hạn, 6 đội sẽ chiến đấu với nhau theo phong cách Tử Chiến để giành vị trí đứng đầu bảng xếp hạng. Dưới đây là mọi thông tin bạn cần biết về chế độ Sàn Đấu Tử Chiến trong Free Fire và cách chơi.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá