Phong thủy, tâm linh - Tải miễn phí (57)

Các tài liệu về phong thủy, tâm linh, tử vi, bài văn cúng khấn, chọn ngày tốt, xem tuổi vợ chồng, xem ngày đẹp khai trương

Tất cả phần mềm trên Phong thủy, tâm linh có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Mâm cúng Rằm tháng Giêng - Mâm cỗ cúng rằm tháng giêng
Mâm cỗ ngày Rằm tháng Giêng gồm những gì? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết sau đây để giải đáp câu hỏi trên cũng như chuẩn bị mâm cúng Rằm tháng Giêng đầy đủ.

Tags: cúng rằm tháng giếng cỗ cúng rằm tháng giêng download mâm cúng rằm tháng giêng miễn phí tải mâm cúng rằm tháng giêng file doc free

Download
744
Download
Mâm cỗ rằm tháng giêng - Cơm cúng tết Tết Nguyên tiêu

"Tết cả năm không bằng rằm tháng Giêng", tuy nhiên, không phải ai cũng biết và cúng lễ đúng trong ngày này, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và tự tay làm một mâm cỗ rằm tháng giêng bạn nhé.

Tags: rằm tháng giêng cỗ rằm tháng riêng download mâm cỗ rằm tháng giêng mới nhất tải về mâm cỗ rằm tháng giêng

Download
423
Download
Bài khấn đi chùa ngày rằm - Văn cúng đi chùa ngày 15 âm

Nội dung bài khấn đi chùa ngày rằm sẽ được cập nhật và chia sẻ dưới đây giúp các bạn đọc đi chùa có thể khấn đúng và thành tâm cũng như không phạm phải những điều cấm kị để cầu cho bản thân và gia đình có cuộc sống bình an, gặp nhiều may mắn.

Tags: đi chùa ngày rằm ngày rằm download bài khấn đi chùa ngày rằm free tải về bài khấn đi chùa ngày rằm miễn phí

Download
30
Download
Bài khấn ngày rằm tại nhà - Văn cúng hôm rằm 15

Tài liệu Bài khấn ngày rằm tại nhà sẽ giúp bạn cúng ngày rằm và cầu khấn may mắn, bình an cho gia đình, bản thân đúng chuẩn, không phạm phải những điều kiêng kị khi cúng. Nếu như lần đầu tiên bạn làm lễ cúng rằm tại nhà thì bài văn khấn cúng ngày Rằm thực sự là cần thiết dành cho bạn.

Tags: cúng rằm download bài khấn ngày rằm tại nhà free tải về bài khấn ngày rằm tại nhà miễn phí

Download
321
Download
Mẫu gia phả dòng họ - Mẫu sơ đồ gia phả đẹp, ấn tượng nhất
Taimienphi.vn đã tổng hợp những mẫu gia phả dòng họ đẹp và bắt mắt để giúp bạn thiết kế gia phả của mình một cách dễ dàng, ấn tượng hơn. Với các mẫu gia phả dòng họ, bạn có thể tạo ra bản vẽ gia phả rõ ràng hơn, giúp theo dõi và ghi chép lịch sử dòng họ một cách trực quan, đầy đủ nhất.

Tags: gia phả gia phả dòng họ tải mẫu gia phả dòng họ miễn phí download mẫu gia phả dòng họ free

Download
780
Download
Bài viếng các anh hùng Liệt sỹ - Bài diễn văn viếng nghĩa trang liệt sĩ

Khi đi viếng ở Nghĩa trang ngày 27/7 thì không thể thiếu được bài viếng các anh hùng Liệt sỹ. Bài văn khấn Liệt sỹ giống như lời tri ân, tưởng nhớ và mong các anh hùng Liệt sỹ luôn bảo vệ nền độc lập hòa bình cho nước nhà.

Tags: viếng nghĩa trang liệt sĩ viếng anh hùng Liệt sỹ download bài viếng các anh hùng liệt sỹ mới tai ve bài viếng các anh hùng liệt sỹ

Download
169
Download
Văn khấn gia tiên ngày Rằm tháng Tám - Bài cúng 15/8 âm lịch

Bài văn khấn gia tiên ngày Rằm tháng Tám sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây. Thông qua bài văn khấn Rằm tháng 8 này được khấn khi cúng sẽ giúp bạn dễ dàng truyền đạt được lòng thành kính và lời cầu nguyện của mình đến tổ tiên của mình, hy vọng gia đình có được cuộc sống bình an, khỏe mạnh.

Tags: cúng gia tiên download văn khấn gia tiên ngày rằm tháng tám mới nhất tải về văn khấn gia tiên ngày rằm tháng tám

Download
875
DownloadỨng dụng Mobile liên quan