Soạn thảo văn bản - Tải miễn phí (186)

công cụ soạn thảo văn bản download miễn phí, giúp bạn thực hiện những công việc soạn thảo văn bản, bài luận, công văn bằng văn bản trên máy tính được nhanh và hiệu quả hơn. công cụ soạn thảo văn bản đa dạng với nhiều phần mềm, ứng dụng hayTất cả phần mềm trên Soạn thảo văn bản có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
EVKey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính
EVKey là bộ gõ tiếng Việt mới nhất được xây dựng dựa trên mã nguồn mở do lập trình viên Lâm Quang Minh phát triển, sở hữu giao diện tối giản và tích hợp thêm một số tính năng hữu ích khác. Đặc biệt EVKey khắc phục hoàn toàn lỗi dấu của gợi ý, loại trừ ứng dụng không cần nhập tiếng Việt hay mở với quyền admin...

Tags: bộ gõ tiếng việt hỗ trợ gõ tiếng việt down evkey free download evkey mien phi

Download
137
Download
BBEdit for Mac - Biên tập, chỉnh sửa văn bản trên Mac

BBEdit for Mac là trình biên tập văn bản và HTML của dòng máy Macintosh, hỗ trợ các tính năng biên tập, tìm kiếm văn bản, làm nổi bật cú pháp cùng nhiều tính năng hữu ích khác được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các tác giả web và các nhà phát triển phần mềm. Cho đến nay, BBEdit for Mac vẫn liên tục được cập nhật và làm mới, và được đánh giá là công cụ xếp hạng nhất về khả năng biên tập văn bản trên máy Mac.

Tags: biên tập văn bản chỉnh sửa file HTML download bbedit for mac miễn phí bbedit for mac lastest version

Download
11
Download
TextWrangler for Mac - Soạn thảo, chỉnh sửa và chuyển đổi văn bản

TextWrangler for Mac là phần mềm soạn thảo văn bản trên hệ điều hành Mac OS X, cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi văn bản được lưu dưới dạng file văn bản thuần túy (plain-text). TextWrangler vừa là công cụ soạn thảo nói chung, vừa là công cụ soạn thảo dành cho lập trình viên và công cụ dành cho admin Unix và server.

Tags: soạn thảo văn bản chỉnh sửa văn bản download textwrangler for mac 5.5.2 free tải textwrangler for mac mới nhất

Download
546
Download
Mac Notepad for Mac - Tạo ghi chú, soạn thảo văn bản

Mac Notepad for Mac là ứng dụng tạo ghi chú trên nền tảng Mac OS X, sử dụng công nghệ mới nhất của Apple, cho phép người dùng lưu, sao chép, di chuyển và sắp xếp tất cả các đoạn mã dễ dàng. Với Mac Notepad, bạn tùy ý kéo text từ ứng dụng khác vào chương trình, thả file text trên Finder hoặc tự tạo từ đầu.

Tags: tạo ghi chú download mac notepad for mac 8.0.0.316 free tải mac notepad for mac mới nhất

Download
27
Download
Word 2019 - Phần mềm soạn thảo, chỉnh sửa văn bản mới nhất của Microsoft
Công cụ Word 2019 là phần mềm soạn thảo văn bản phiên bản mới nhất do Microsoft phát triển, cho phép người dùng soạn văn bản để học tập và làm việc. Điểm nổi bật của Word 2019 là có nhiều chức năng thông tin, đa dạng font chữ, trình bày văn bản đẹp, dễ dàng.

Tags: công cụ soạn thảo văn bản phần mềm tạo văn bản download word 2019 miễn phí word 2019 lastest version

Download
30576
Download
Font Nokio - Phông chữ đẹp cho thiết kế đồ họa

Font Nokio là bộ font chữ được thiết kế khá đẹp mắt và độc đáo với nhiều font đáp ứng cho công việc của người sử dụng, với ứng dụng khá rộng rãi trong công việc và đời sống hàng ngày Font Nokio đang được đông đảo người dùng sử dụng cho máy tính của mình.

Tags: font chữ đẹp font chữ độc đáo font nokio mới nhất download font nokio free

Download
30
Download
Font Hoa Lá - Phong chữ đẹp và độc đáo cho thiết kế đồ họa

Font Hoa Lá là bộ font chữ khá thú vị với các chữ cái được thể hiện bằng những cành hoa được sắp xếp một cách đẹp mắt, sử dụng Font Hoa Lá cho thiết kế đồ họa sẽ giúp tác phẩm của bạn trở nên hết sức độc đáo, cuốn hút người xem

Tags: download font hoa lá mới nhất lastest version font hoa lá

Download
30
Download
Font Julius Sans One - Phông chữ đẹp cho thiết kế đồ họa, văn bản

Font Julius Sans One là bộ phông chữ được thiết kế khá đẹp mắt có thể sử dụng cho nhiều mục đích công việc khác nhau như đồ họa hay văn bản, sử dụng Font Julius Sans One sẽ giúp tác phẩm của bạn mang phong bí ẩn, tinh tế.

Tags: font chữ cho thiết kế download font julius sans one mới tai ve font julius sans one

Download
30
Download
Font chữ đám cưới - Phông chữ đẹp cho lễ cưới hỏi, thiệp mời đám cưới

Font chữ đám cưới là bộ font đã được Việt hóa để sử dụng cho các công việc liên quan đến thiết kế trong đám cưới, tải Font chữ đám cưới bạn có thể sử dụng để viết chữ lên thiệp mời cưới, hoặc tạo các chữ trong những bức ản cưới lộng lẫy với các nét chữ đẹp và bay bổng.

Tags: font thiệp cưới font chữ cho lễ thành hôn font chữ đám cưới mới nhất tải font chữ đám cưới miễn phí

Download
30
Download
Typing Buddy - Phần mềm hỗ trợ gõ tắt cho PC
Typing Buddy là trình nhập văn bản tự động cho phép bạn phải gõ rất ít mà nhận được nhiều nội dung, với Typing Buddy bạn có thể đặt phím tắt cho một cụm từ dài và khi cần bạn chỉ việc gõ phím tắt đó nó sẽ tự động thay thế bằng cụm từ tương ứng.

Tags: hỗ trợ gõ tắt tăng tốc nhập văn bản download typing buddy mới nhất download typing buddy miễn phí

Download
55
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá