Download nhiều - Websites, Blog - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Web Log Suite Professional Edition

01/01/0001
Web Log Suite Professional Edition là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc phân tích các bản ghi server của trang web một cách chính xác và nhanh chóng.

quản lý web

Download
229255
Download

Download SiteSubmitter

01/01/0001
SiteSubmitter là một tiện ích nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng đơn giản mà hữu ích với người sử dụng trong việc đăng kí trang web của mình trên các trang web tìm kiếm phổ biến hiện nay.

đăng ký website trên công cụ tìm kiếm

Download
206548
Download

Download WebSite Auditor Enterprise

01/01/0001
WebSite Auditor Enterprise là tiện ích có khả năng xem bố cục của trang web, người dùng có thể xem cấu trúc, thực hiện hiện thị các level của một trang web một cách hiệu quả và chính xác. Nó cũng hỗ trợ thực hiện các tính toán chi tiết và cụ thể nhất để người dùng có thể tối ưu cho website đạt chất lượng nhất.

kiểm tra website

Download
189466
Download

Download Form Auto Fill Portable

01/01/0001
Form Auto Fill Portable là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng tự động điền các thông tin đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập vào các trang web và tài khoản email. Công cụ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong quá trình điền thủ công.

tự động điền tài khoản web

Download
168036
Download

Download Rankaware

01/01/0001
Rankaware hỗ trợ người dùng kiểm tra và theo dõi thứ bậc các trang Web tìm kiếm phổ biến như: Google, Yahoo! và Bing với kết quả chính xác nhất, để người dùng có thể lựa chọn sử dụng công cụ này. Chương trình còn cung cấp kết quả theo dạng biểu đồ cho mỗi công cụ tìm kiếm chứa từ khóa và vị trí của chúng.

kiểm tra thứ hạng website

Download
90254
Download

Download Internet Business Promoter

01/01/0001
Internet Business Promoter là ứng dụng với một giải pháp xúc tiến trang web hoàn chỉnh. Ứng dụng mang đến cho bạn các công cụ tiếp thị chuyên nghiệp giúp bạn có được thứ hạng cao trên Google, Yahoo, Bing. Đây là ứng dụng tiện ích giúp bạn tìm kiến nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Download
87390
Download

Download West Wind Web Monitor

01/01/0001
West Wind Web Monitor là ứng dụng giám sát trang web tiện ích và thông minh, được sử dụng phổ biến hiện nay. Ứng dụng sẽ gửi thông báo qua email, SMS cho người dùng khi trang web gặp sự cố nào, để bạn nhanh chóng thực hiện các biện pháp. Ứng dụng có giao diện từ xa đẹp mắt và khoa học.

Download
70671
Download

Download Forum Genius

01/01/0001
Forum Genius là chương trình được thiết kế để hỗ trợ người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc quảng bá trang web của mình được tiện lợi mà hiệu quả.

Download
69109
Download

Download Rank Tracker

01/01/0001
Rank Tracker là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng quản lí, theo dõi trang web của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng giúp bạn tìm kiếm các từ khóa, theo dõi các thứ hạng của bất kì từ khóa nào trên các trang web Google, Yahoo và MSN. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa không giới hạn.

Download
65047
Download

Download Form Auto Fill

01/01/0001
Form Auto Fill là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng tự động điền các thông tin đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập vào các trang web và tài khoản email. Công cụ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong quá trình điền thủ công.

Download
64682
Download

Download Traffic Travis

01/01/0001
TrafficTravis giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chiến lược tiếp thị Internet của bất kỳ trang web. Ứng dụng giúp tăng cường khả năng hiển thị của nó và kết quả trong việc thu hút du khách nhiều hơn. Nó giúp tăng thứ hạng của một trang web và tăng lưu lượng truy cập của nó.

Download
36716
Download

Download A1 Keyword Research

01/01/0001
A1 Keyword Research là phần mềm tối ưu hóa các từ khóa, nội dụng trang Web bằng cách xây dựng, tìm kiếm các từ khóa và cụm từ liên quan trên các linh vực như sắp xếp từ, phát âm, cách dòng. Phần mềm này có thể tiếp hợp với SEO, PPC, và các trang web phân tích và các công cụ quảng cáo tìm kiếm từ khóa. Tất cả dữ liệu và thông tin có thể được xuất dạng XML hoặc CSV.

Download
30153
Download

Download Web Dumper

01/01/0001
Web Dumper dùng để tải toàn bộ trang web trang mạng Internet với nhiều hiệu ứng nguyên trạng như âm thanh, hình ảnh kèm theo, ..và được trữ trên ổ cứng. Với các tính năng như có cơ chế multi-thread với thời gian thực hiện xác định, chống trùng cơ sở dữ liệu và có thể xem các trang web theo đường dẫn tới các document khi truy cập offline. Ngoài ra, nó quản lý download và xử lý các link lỗi liên quan đến HTTP trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Download
28956
Download

Download WebWatcher

01/01/0001
Bạn là một nhà quản trị web, vì vậy bạn rất cần những con số thống kê cụ thể xem có bao nhiều lượt truy cập vào trang web của mình tại các thời điểm khác nhau. Giải pháp cho bạn chính là sử dụng phần mềm thông minh WebWatcher. Đây là một phần mềm có thể đếm được số lượt truy cập vào một trang web nào đó đúng đến từng con số. Nó có thể đếm số lượt truy cập của nhiều trang web cùng một lúc và cho bạn biết chi tiết tại những thời điểm mà bạn cần.

Download
26091
Download

Download Website Ripper Copier

01/01/0001
Website Ripper Copier là chương trình cho phép bạn dễ dàng download những website về máy để xem offline. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người sử dụng có thể trích xuất một số định dạng file trên website.

Download
24711
Download

Download 32bit Service Monitor

01/01/0001
32bit Service Monitor là công cụ hữu ích giúp bạn kiểm tra các dịch vụ Internet và cảnh báo người dùng bằng một loạt các phương pháp hiệu quả để bạn luôn biết website của mình hoặc các dịch vụ mạng có hoạt động hay không. Bạn nhận được ghi chép cẩn thận thông báo theo nhiều cách và thời gian chết của site giúp bạn có cơ sở để kiến nghị và đòi bồi thường nếu thời lượng ngừng làm việc nghiêm trọng với công ty cung cấp hosting hoặc dịch vụ mà bạn phải trả tiền.

Download
21976
Download

Download Weblist.me

01/01/0001
Weblist.me là một công cụ miễn phí giúp quản lý và chia sẻ các website yêu thích theo từng nhóm, từng đề mục. Thông thường, khi bạn muốn chia sẻ những website yêu thích cho bạn bè hay mọi người trên internet, bạn sẽ phải tạo ra một danh sách và gõ các chi tiết về mỗi liên kết. Nhưng với Weblist.me, việc chia sẻ trực tuyến sẽ trở nên dễ dàng và sinh động hơn.

Download
16717
Download

Download Ultimate Status Bar for Safari for Mac

01/01/0001
Ultimate Status Bar for Safari for Mac cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng và giao diện khác nhau khi bạn thực hiện truy cập web. Các tính năng chính của nó là: hiển thị URL của các đường link web hoặc URL của một tập tin văn bản, âm thanh, video…; hiển thị đầy đủ URL của các đường link khi nó bị rút gọn; cung cấp chi tiết lưu lượng của các file chứa trong web như file PDF, file nén…

Download
16170
Download

Download Quickie Web Albums

01/01/0001
Quickie Web Albums là một trong những phần mềm giúp bạn tạo, xây dựng một web album một cách dễ dàng và nhanh chóng, Chương trình sẽ sắp xếp những hình ảnh và đặt một mô tả cho mỗi hình. Bạn có thể tùy chỉnh đầu ra các font html, kích thước, canh lề, định dạng để kích thước hình. Chương trình tương thích và hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows.

Download
14712
Download

Download Sandvox for Mac

01/01/0001
Bạn đang muốn tạo một trang web thật độc đáo để đăng tải các thông tin của công ty mình? Vậy hãy để Sandvox for Mac giúp bạn làm việc này. Sandvox for Mac là một công cụ thông minh cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng để thiết kế một trang web mà bạn muốn. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nó cho phép bạn tùy ý tinh chỉnh nội dung cũng như chèn các tập tin văn bản, hình ảnh, âm thanh, video…vào trang web của bạn. Sau khi trang web của bạn hoàn thành, nó sẽ được hiển thị trong công cụ tìm kiếm

Download
14113
Download

Download ripWP

01/01/0001
ripWP là một công cụ giúp người dùng sao chép các dữ liệu trên web một cách hiệu quả, chương trình có thể sao lưu được hầu hết các dữ liệu trên web như code, tài nguyên, các hình ảnh, banner, nhạc, video... với chất lượng tốt.

Download
13722
Download

Download WebCopier for Mac

01/01/0001
WebCopier for Mac là phần mềm giúp tải xuống và lưu trữ website vào ổ cứng. Hỗ trợ proxy, tải lên 100 trang web cùng một lúc, xem trước các trang tải về, sao chép website sang các thiết bị khác, ghi ra đĩa CD, in trang web, tìm kiếm liên kết chính xác.

Download
12680
Download

Download Inspyder Rank Reporter

01/01/0001
Bạn là một nàh quản trị web vì vậy bạn rất quan tâm đến thứu hạng web của mình cũng như thứ hạng web của các đối thủ cạnh tranh trên các công cụ tìm kiếm. Vậy để giúp bạn có thể quản lý việc này tốt nhất, bạn hãy sử dụng phần mềm Inspyder Rank Reporter. Đây là một phần mềm quản lý giúp bạn có thể theo dõi được xếp hạng của những trang web mà bạn muốn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing. Chỉ cần điền địa chỉ URL hoặc một vài từ khóa là Inspyder Rank Reporter sẽ cho bạn biết chi ti

Download
12342
Download

Download First Alert Service Monitor

01/01/0001
First Alert Service Monitor là một công cụ hoàn hảo cho phép bạn duy trì site của mình một cách đáng tin cậy, bạn có được một bộ kiểm tra tốt để xem site của mình có thể bị sập vào khi nào với cảnh báo cho bạn bằng nhiều phương pháp nhanh chóng và kịp thời. Bạn có được một mạng lưới dịch vụ theo dõi và giám sát các dịch vụ trang web, dịch vụ email SMTP, dịch vụ FTP hoặc bất kì dịch vụ Internet khác ở bất kì nơi đâu và bất kì lúc nào.

Download
11743
Download

Download PG Offline

01/01/0001
PG Offline là phần mềm văn phòng cung cấp các công cụ cho phép người dùng quản lý các tin nhắn của yahoo dễ dàng như đọc tin nhắn yahoo, quản lý nhóm chát trong yahoo, xem các tệp tin đính kèm và xem cuộc hội thoại trong một giao diện cửa sổ lớn hơn, dễ nhìn hơn

Download
1186
Download

Download WebZIP

01/01/0001
WebZIP là phần mềm tải nội dung trang web lưu về máy tính với khả năng lấy lại toàn bộ nội dung của trang web bạn đang xem về bộ nhớ máy tính của bạn để có thể xem chúng khi không có mạng internet,với khả năng hữu ích của phần mềm bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng sử dụng dữ liệu mạng internet.

Download
1052
Download

Download Whois Email Grabber

01/01/0001
Whois Email Grabber cho phép bạn trích xuất thông tin trên website bất kỳ, như ngày đăng ký, tên, địa chỉ email, số điện thoại, tên quản trị viên, để tạo báo cáo tổng quát và phân tích các thông tin kể trên. Whois Email Grabber trích xuất dữ liệu từ một site cụ thể hoặc từ vô số miền dữ liệu, trích xuất tên miền qua các công cụ tìm kiếm dựa trên từ khóa tìm kiếm của bạn.

Download
990
Download

Download Watermark Reloaded

01/01/0001

Sử dụng Plugin Watermark Reloaded giúp bạn đóng dấu bản quyền cho các hình ảnh của bạn khi đăng lên website, hoặc cũng có thể làm mờ hình ảnh của mình. Bên cạnh đó Plugin này còn hỗ trợ tạo Copyright bằng text, thay đổi font chữ để chèn vào ảnh gốc, ảnh Thumbnail ...

Download
960
Download

Download Cyotek WebCopy

01/01/0001
Cyotek WebCopy là công cụ quét trang web, tạo sơ đồ cấu trúc và sao chép một phần hay toàn bộ trang web, tải trang và ánh xạ liên kết để lưu vào máy tính, nhờ thế người dùng dễ dàng lướt web ở chế độ ngoại tuyến. Cyotek WebCopy tích hợp các tính năng lọc cùng nhiều tùy chọn cấu hình linh hoạt.

Download
921
Download

Download Fiddler Web Debugger

01/01/0001
Phần mềm Fiddler Web Debugger ghi lại nhật ký các hoạt động HTTP và thêm vào thư viện WININET để kiểm tra các yêu cầu và sự kiện trong thời gian thực, nhờ thế người dùng dễ dàng kiểm thử và chẩn đoán website và các tính năng tích hợp trong ứng dụng. Nói cách khác, Fiddler Web Debugger hoạt động như một chương trình khử lỗi HTTP.

Download
920
Download

Download NPS for Mac

01/01/0001
NPS for Mac là hệ thống quản lý nội dung website trên nền tảng Mac OS X, cung cấp cho người dùng công cụ quản lý và duy trì nhiều trang web thông qua trình duyệt. NPS ứng dụng web là được thiết kế dựa trên Java và Oracle, sử dụng một server trung tâm để điều chỉnh.

Download
866
Download

Download IntelliTamper

01/01/0001
IntelliTamper là ứng dụng quét website và thông báo cho người dùng biết mọi dữ liệu liên quan đến website đó bao gồm các tập tin, thư mục hay thậm chí cả các thư mục không được thống kê của website đó. Không chỉ vậy, IntelliTamper còn hỗ trợ tính năng truy cập tập tin trực tiếp, tải bản đồ hay lưu bản đồ, tích hợp tính năng tìm kiếm tập tin, lọc tập tin theo dung lượng lưu trữ.

Download
847
Download

Download PHP Nuke

01/01/0001
PHP-Nuke là một trong những hệ thống quản trị nội dung và cổng thông tin điện tử đầu tiên tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ chức năng tạo cổng thông tin dựa trên nền tảng cộng đồng, thêm các module mới bổ sung tính năng cho web. PHP-Nuke thường được sử dụng để quản lý các nội dung kinh doanh trong mạng nội bộ, các hệ thống thương mại điện tử, cổng thông tin của công ty, cơ quan công chúng, v.v.

Download
808
Download

Download Markster for Mac

01/01/0001
Markster for Mac là ứng dụng MacOS nhập các bookmark từ nhiều trình duyệt web khác nhau nhằm giúp bạn tạo cơ sở dữ liệu gồm nhiều liên kết. Ngoài ra, Markster for Mac còn chứng minh được tính hữu ích khi bạn cần các giải pháp quản lý bookmark phức tạp hơn, hay khi bạn muốn tạo danh sách URL được gán bookmark trong các trình duyệt mà không cần phải đồng bộ các trình quản lý bookmark của trình duyệt.

Download
807
Download

Download NetVisualize Favorites Organizer

01/01/0001
NetVisualize Favorites Organizer là ứng dụng quản lý các URL bookmark và tự động tạo các thumbnail cho các website yêu thích, cũng như hỗ trợ xử lý các tác vụ như tìm kiếm và truy dấu các DNS. Ứng dụng nhập các bookmark Netscape và các website yêu thích trong Internet Explorer và cung cấp các chức năng tìm kiếm qua hình ảnh và ký tự mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng tối đa trong các thao tác quản lý trình duyệt mạng.

Download
796
Download

Download West Wind Web Surge

01/01/0001
West Wind Web Surge là ứng dụng hỗ trợ tiến hành kiểm thử trang web đang phát triển bằng cách tạo HTTP request hoặc toàn bộ phiên làm việc (session) để tinh giản tiến trình phát triển, cho phép kết xuất báo cáo ở định dạng XML, HTML hay JSON.

Download
782
Download

Download GSA Website Contact

01/01/0001

GSA Website Contact là công cụ cho phép người dùng liên hệ với chủ nhiều website khác nhau để quảng cáo sản phẩm hoặc đơn giản là gửi nội dung cho họ thông qua tính năng điền form website tự động. GSA Website Contact có khả năng thực hiện quá trình tự động thu thập dữ liệu (scraping) nhanh và chính xác cũng như xử lý captcha tự động.

Download
766
Download

Download A1 Website Scraper for Mac

01/01/0001
A1 Website Scraper for Mac là tiện ích dành cho máy Mac, hỗ trợ người dùng quét trang web để thu thập thông tin và xuất dữ liệu sang định dạng CSV để dễ dàng chia sẻ với người dùng khác hoặc đưa vào công cụ phân tích bên thứ ba.

Download
747
Download

Download WP Smush.it

01/01/0001

Plugin nén ảnh WP Smush.it (gọi đơn giản là WP Smush) giúp bạn nén và giảm dung lượng ảnh để tăng tốc WordPress lên đáng kể, là plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất và có số lượng người dùng nhiều nhất trên WordPress. WP Smush.it cũng hỗ trợ đầy đủ các định dạng ảnh và giữ nguyên chất lượng ảnh khi nén.

Download
737
Download

Download Web Template Studio

01/01/0001
Web Template Studio là sản phẩm đến từ Microsoft một phần mở rộng cho Visual Studio Code với mục đích giúp các phát triển tạo các ứng dụng web đầy đủ dễ dàng hơn. Tuy nhiên hiện tại Web Template Studio mới chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm, Microsoft đang tìm kiếm thêm thông tin phản hồi từ cộng đồng để làm cho ứng dụng tốt hơn.

Download
697
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá