Xóa dữ liệu - Tải miễn phí (175)

phần mềm xóa dữ liệu, xóa file trên máy tính, giúp bạn tìm kiếm, xóa file dữ liệu trên máy tính khi cần thiết như lúc xóa file rác, xóa file trùng lặp..., phần mềm xóa dữ liệu, xóa file trên máy tính rất cần thiết đối với máy tính

Tất cả phần mềm trên Xóa dữ liệu có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
PendMoves - Xóa file an toàn và vĩnh viễn trên máy tính
PendMoves là applet kết xuất nội dung của giá trị rename / delete đang chờ xử lý và tạo báo cáo lỗi khi file nguồn không cho phép truy cập. Nói cách khác, PendMoves giúp bạn xóa file đang sử dụng trên máy tính Windows. Thao tác xóa thực sự hoàn tất sau khi bạn khởi động lại máy.

Tags: xóa file xóa tệp tải pendmoves miễn phí lastest version pendmoves

Download
30
Download
SDelete - Xóa file, ghi đè dữ liệu trong file
SDelete là tiện ích dòng lệnh cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ người dùng xóa một hay nhiều file và/hoặc các thư mục, giải phóng không gian lưu trữ trên đĩa logic. SDelete xóa file không chứa các thuộc tính đặc biệt, ghi đè dữ liệu trong file, xóa các file nén, file mã hóa hay file thưa.

Tags: xóa thư mục mã hóa tải sdelete miễn phí lastest version sdelete

Download
30
Download
Sync - Xóa bộ nhớ cache bị lỗi
Sync là công cụ dòng lệnh xóa dữ liệu cache bị lỗi của file khỏi các ổ drive được chọn, đảm bảo các file này sẽ không bị mất khi máy tính gặp sự cố như treo máy, sụt nguồn, v.v. Sync chỉ hoạt động khi bạn sử dụng quyền quản trị hệ thống.

Tags: xóa bộ nhớ cache xóa cache lỗi tải sync miễn phí lastest version sync

Download
30
Download
Alternate File Shredder - Xóa file an toàn, vĩnh viễn
Alternate File Shredder là ứng dụng cho phép bạn xóa các file và/hoặc folder hoàn toàn, đảm bảo các file hay folder đó không thể khôi phục lại kể cả khi sử dụng các phần mềm khôi phục chuyên nghiệp. Alternate File Shredder thường được sử dụng khi người dùng muốn xóa và bảo mật các tài liệu quan trọng.

Tags: xóa folder download alternate file shredder free tải alternate file shredder miễn phí

Download
37
Download
Alternate Directory - Xóa file, giải phóng dung lượng ổ cứng
Alternate Directory là ứng dụng hỗ trợ người dùng xóa các file không sử dụng trên ổ đĩa cứng nhằm giải phóng không gian lưu trữ và tối ưu hệ thống máy tính. Ngoài ra, Alternate Directory còn cho phép xóa toàn bộ thư mục và tạo báo cáo thống kê lại các thư mục, file đã được xử lý.

Tags: xóa thư mục tải alternate directory miễn phí download alternate directory free

Download
601
Download
Empty Folder Cleaner - Xóa thư mục rỗng trên Android
Empty Folder Cleaner là công cụ hỗ trợ người dùng xóa thư mục rỗng trên thiết bị di động Android, có khả năng xóa thư mục trên cả bộ nhớ trong và thiết bị lưu trữ gắn ngoài. Tiện ích cho biết những file đang kiểm tra qua thanh tiến trình và lưu lại danh sách thư mục rỗng đã xóa.

Tags: xóa thư mục rỗng xóa file rác download empty folder cleaner miễn phí tải empty folder cleaner 2.1 free

Download
750
Download
Quick Clean - Phần mềm dọn dẹp cho máy tính

Quick Clean là ứng dụng dọn dẹp trên máy tính nhằm giúp cho thiết bị hoạt động một cách hiệu quả, chỉ với một cú click Quick Clean sẽ giúp bạn loại bỏ những file rác trên thiết bị của mình thậm chí với cả những tệp tin cứng đầu nhất.

Tags: phần mềm dọn file rác chương trình dọn dẹp máy tính download quick clean mới nhất free tải quick clean mới nhất

Download
28
Download
Chipmunk - Tìm và xóa các tập tin giống nhau
Chipmunk là công cụ giúp bạn tìm và xóa các tệp trùng lặp trên máy tính nhằm giải phóng dung lượng cho bộ nhớ thiết bị. Các tệp được tự động so sánh theo từng byte để xác định xem chúng có nội dung bị trùng lặp hay không, kết hợp tính năng xóa thông minh có thể hoạt động trên tất cả các tệp trong một thư mục tồn tại bên ngoài nó hoặc ngược lại.

Tags: tìm kiếm file trùng lặp tìm bản sao dữ liệu download chipmunk version free download chipmunk

Download
30
Download
1Tap Cleaner - Ứng dụng dọn rác, tăng tốc cho Android

1Tap Cleaner là ứng dụng giúp bạn xóa tất cả cache, lịch sử tìm kiếm cũng như nhật ký cuộc gọi chỉ bằng một cú chạm, với 1Tap Cleaner giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ, tăng hiêu suất làm việc cho thiết bị.

Tags: dọn file rác tăng tốc điện thoại download 1tap cleaner mới nhất download 1tap cleaner miễn phí

Download
701
Download
Phone Cooler Master - Ứng dụng dọn rác, tăng tốc cho di động
Phone Cooler Master là ứng dụng giám sát nhiệt độ CPU và làm mát thông minh giúp bảo vệ tuổi thọ Pin cho thiết bị của bạn một cách hiệu quả, Phone Cooler Master có thể khắc phục được những vấn đề làm nóng máy phổ biến trên thiết bị Android và nhanh chóng làm mát để đạt hiệu suất làm việc tốt nhất

Tags: ứng dụng làm mát điện thoại giảm nhiệt độ cpu tải phone cooler master mới nhất download phone cooler master mien phi

Download
600
DownloadỨng dụng Mobile liên quan