download 1 Video Converter 5.2.37

1 Video Converter

 5.2.37

Download 1 Video Converter - Chuyển đổi các định dạng Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/11/2013

1 Video Converter cho phép chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video hoặc trích xuất âm thanh từ Video. Chương trình có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và xuất các tập tin chất lượng cao. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép chia nhỏ và ghép nối các Video.

Quảng cáo

1 Video Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video như AVI, MPEG1, MPEG2, VCD, SVCD, DVD, WMV, ASF, Divx, xvid, FLV, MP4, iPod, iPhone, PSP, RM, MOV, HD-DVD... trích xuất âm thanh từ Video sang các định dạng MP3, WMA, WAV hoặc trích ảnh từ Video. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt cho tập tin đầu ra.

1 Video Converter cũng giúp đỡ người dùng hợp nhất các Video có dung lượng nhỏ thành một Video lớn hoặc chia nhỏ các Video lớn thành các tập tin nhỏ hơn để tiện lưu trữ và sao chép. Người dùng cũng có thể trích xuất các hình ảnh từ Video với nhiều định dạng được hỗ trợ.

1 Video Converter cho phép sử dụng chế độ chuyển đổi hàng loạt thông qua danh sách tập tin do người dùng thiết lập. Tính năng này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian chuyển đổi khi phải xử lý số lượng lớn các dữ liệu.

Các tính năng chính của 1 Video Converter:

- Chuyển đổi định dạng Video
- Trích xuất âm thanh và hình ảnh từ Video
- Chia và ghép nối các tập tin Video
- Chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
 Liên kết tải về - [6.30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1 Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1 video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1 Video Converter 5.2.37


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá