download Cyberlink MediaEspresso 6.5

Cyberlink MediaEspresso

 6.5

Download Cyberlink MediaEspresso - Thay đổi định dạng video

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/12/2017

Cyberlink MediaEspresso cung cấp cho người dùng các công cụ khác nhau để giúp người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng cho các video khác nhau trên hệ điều hành windows, người dùng có thể xem trước các video khi chuyển đổi, thực hiện đặt lại định dạng, chất lượng cho video một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Cyberlink MediaEspresso hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi hầu hết định dạng phổ biến của file media cũng như định dạng cho các thiết bị chơi như: Apple, Android, điện thoại di động, máy tính bảng, máy nghe nhạc đa phương tiện, máy chơi game… Có thể thấy sự vượt trội của chương trình trong việc chuyển đổi định dạng file media mà không phải phần mêm nào cũng có được.

Với Cyberlink MediaEspresso người dùng cũng được hỗ trợ tính năng kéo và thả file vào chương trình để lựa chọn tệp tin một cách chính xác và nhanh chóng. Tính năng này góp phần bảo đảm cho quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ không có nhầm lẫn cũng như giúp người sử dụng không cần thao tác nhiều khi phải làm việc với số lượng file lớn.

Một ưu điểm cần phải nhắc đến của Cyberlink MediaEspresso là khả năng chuyển đổi định dạng gọn gang với tốc độ cao mà vẫn giữ nguyên vẹn chất lượng của file gốc sau khi chuyển đổi. Tính năng này cũng rất quan trọng để người sử dụng có thể yên tâm chuyển đổi các video hay bài hát yêu thích mà không lo xảy ra lỗi hay sự cố.

CyberLink YouCam cũng là một trong những phần mềm của nhà phát CyberLink, tính năng chính của CyberLink YouCam là chèn hiệu ứng, biểu tượng độc đáo và màn hình webcam của người dùng, bạn có thể chat với bạn bè của minh thoải mái hơn với những hiệu ứng mà CyberLink YouCam mang lại.

Những tính năng chính của Cyberlink MediaEspresso:

- Khả năng chuyển đổi định dạng cho hầu hết file media.
-Hỗ trợ định dạng đầu ra cho các thiết bị như: Apple, Android, điện thoại di động, máy tính bảng, máy nghe nhạc đa phương tiện, máy chơi game…
-Cung cấp tính năng kéo và thả file.
-Chuyển đổi định dạng tốc độ cao.Liên kết tải về - [88 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cyberlink MediaEspresso được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyberlink mediaespresso là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cyberlink MediaEspresso 6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá