download Folder Style 1.4.66

Folder Style

 1.4.66

Download Folder Style - Thay đổi icon các folder

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/03/2017

Folder Style là công cụ hỗ trợ thay đổi các icon của các folder bằng những hình ảnh bắt mắt khác nhau. Chương trình cung cấp bộ sưu tập bao gồm hơn 350 icon cho các folder, bạn có thể chọn lựa và sử dụng một trong những icon này cho các folder trong máy tính.

Quảng cáo

Folder Style là ứng dụng cho phép bạn thay đổi các icon đơn điệu của các folder có sẵn trong ổ đĩa cứng bằng những hình ảnh icon bắt mắt hơn. Tiện ích cung cấp cho bạn hơn 350 icon với nhiều chủ đề khác nhau để bạn áp dụng vào các folder của mình.

Điểm nổi bật của Folder Style 1.4.66:

- Hỗ trợ thay đổi icon các folder

Bạn đã chán ngắt những biểu tượng folder "cũ kĩ", làm thế nào để thay đổi chúng thành những biểu tượng tượng trưng cho từng folder? Folder Style sẽ giúp bạn thay thế "lớp áo" cũ kĩ đó bằng những hình ảnh đa dạng và đẹp mắt, nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng theo tác với các thư mục này, chỉ cần nhìn biểu tượng là biết thư mục đó chứa những dữ liệu gì.

Folder Style là một tiện ích độc đáo với nhiều icon do chính nhà sản xuất thiết kế hoặc được sưu tập trên Internet sẽ làm thay đổi toàn diện các folder hiện có trong máy tính. Nhờ có các icon này, các folder của bạn sẽ trông tươi mới hơn, nhưng quan trọng là sẽ giúp bạn tăng hiệu quả làm việc của các công việc khác trong máy tính.

Bạn có thể sử dụng một trong những icon được Folder Style cung cấp sẵn làm icon của các folder hoặc sử dụng chính những hình ảnh của mình để làm icon. Một trong những khuyết điểm của tiện ích này chính là các icon không được phân loại theo từng chủ đề cụ thể, giúp bạn hơi khó khăn trong việc tìm kiếm các icon trong một bộ sưu tập có nhiều icon đến như vậy.

Tính năng chính của Folder Style:

- Thay đổi icon "cũ kĩ" của folder trong máy tính bằng những icon hình ảnh đẹp mắt.
- Cung cấp bộ sưu tập với hơn 350 icon khác nhau.
- Tăng hiệu quả làm việc của các ứng dụng khác trên máy tính.
- Có thể sử dụng những hình ảnh được lưu trữ trên máy tính làm icon.
 

 Liên kết tải về - [574 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Folder Style được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat folder style là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Folder Style 1.4.66


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá