download Lovely Folders 4.3

Lovely Folders

 4.3

Download Lovely Folders - Tùy biến thư mục Windows

Hải Yến  cập nhật: 21/10/2013

Lovely Folders là một tiện ích mạnh để tùy biến của các thư mục Windows. Nếu bạn khéo tay bạn có thể thay đổi biểu tượng của bất kỳ thư mục nào trên máy tính của bạn một cách đơn giản. Nó sẽ giúp bạn tạo ra những biểu tượng phong phú trên máy tính.

Quảng cáo

Lovely Folders là một tiện ích mạnh để tùy biến của các thư mục Windows. Nó giúp bạn có thể Áp dụng những biểu tượng khác vào thư mục chỉ bằng vài cái click chuột.Và đặt bất cứ tấm hình nào như một tờ giấy dán vào thư mục.

Với Lovely Folders bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng trên máy tính của các bạn khi cần và bạn sẽ không mất nhiều thời gian.

Khi bạn tạo biểu tượng có thể bị nhầm và bạn không muốn mất nhiều thời gian để làm lại nên bạn có thể sử dụng Lovely Folders để sửa chữa biểu tượng sai và cũng có thể xây dựng những biểu tượng mới cho mình.
 
Lovely Folders còn thêm các biểu tượng yêu thích của bạn vào danh sách biểu tượng được lựa chọn từ hàng trăm biểu tượng sặc sỡ được gắn sẵn hay được tạo bởi chính bạn. Nó sẽ tạo cho bạn các biểu tượng phong phú và bạn sẽ không bị nhàm chán với máy tính của mình.

Một số tính năng chính của Lovely Folders:

- Áp dụng những biểu tượng khác vào thư mục chỉ bằng vài cái click chuột. Và đặt bất cứ tấm hình nào như một tờ giấy dán vào thư mục.
- Tìm kiếm các biểu tượng trên máy tính của các bạn.
- Xây dựng và sửa chữa biểu tượng sai rất đơn giản với vài thao tác.
- Thêm các biểu tượng yêu thích của bạn vào danh sách biểu tượng.
 
 Liên kết tải về - [3.08MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lovely Folders được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lovely folders là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lovely Folders 4.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm