download TweakXPlorer 2.9.4

TweakXPlorer

 2.9.4

Download TweakXPlorer - Thiết lập hình ảnh trong Folders

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/05/2016

TweakXPlorer là chương trình giúp bạn thay đổi hình nền, hình ảnh đại diện cho các folders, làm cho máy tính của bạn đẹp hơn và bắt mắt hơn.

Quảng cáo

Bạn muốn thay đổi các hình nền cũng như các hình ảnh đại diện cho các thu mục trong hệ thống của bạn, nhưng bạn đang chưa biết làm thế nào. TweakXPlorer sẽ giúp bạn thực hiện việc đó một cách đơn giản và nhanh chóng. Được phát triển bởi công ty D-One Production, TweakXPlorer  hỗ trợ mạnh mẽ với tính năng chính là thiết lập và thay đổi các hình ảnh làm hình nền cũng như hình ảnh thu nhỏ của các folders.

TweakXPlorer hỗ trợ bạn cài đặt các chức năng trong file Explorer, chương trình quản lý  file trong windows. Bạn được phép thay đổi các hình nền của các folders với nhiều hình ảnh khác nhau, nhiều màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, TweakXPlorer còn cho phép bạn thay đổi hình ảnh trên thanh công cụ của Internet Explorer.

Với tính năng đặt hình nền cho mỗi Folder, TweakXPlorer cho phép bạn dễ dàng xác định được các nội dung bên trong thư mục chứa nhưng nội dung gì. Bạn có thể thiết lập bất kỳ hình ảnh nào đó liên quan tới nội dung của folders đó ví dụ như thư mục chứa nội dung học tập, bạn có thể đặt hình nền là quyển sách và cái bút... TweakXPlorer hỗ trợ các định dạng hình ảnh phổ biến nhất hiện nay như: JPG, GIF, BMP.... Hình ảnh của bạn sẽ được thay đổi tự động để phù hợp với kích thước của folders cũng như thanh công cụ của Internet Explorer.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, Nhà phát triển thiết kế TweakXPlorer với giao diện trực quan, thân thiện chỉ với vài thao tác sử dụng đơn giản giúp cho mọi người dùng có thể thao tác nhanh chóng với chương trình.
 
Những tính năng chính của TweakXPlorer

- Hỗ trợ các định dạng hình ảnh: JPG, GIF, BMP ...

- Thay đổi hình ảnh nền, ảnh đại diện Folders.

- Thay đổi hình ảnh trên thanh công cụ Internet Explorer.

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

- Tự động thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với folders.
 
 Liên kết tải về - [3.94MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TweakXPlorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tweakxplorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TweakXPlorer 2.9.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cuties 3/5 Thay đổi biểu tượng cho các thư mục
  • IconChanger 3/5 Thay đổi icon cho chương trình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá