download ActivIcons 3.37

ActivIcons

 3.37

Download ActivIcons - Thiết kế hình ảnh động trên desktop máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/02/2015

ActivIcons là một công cụ có khả năng giúp người dùng tạo ảnh động trên máy tính, người dùng có thể thiết kế các ảnh động từ các hình ảnh dạng jpg, png, bmp... trên ổ cứng. Đặc biệt sau khi thiết kế xong các ảnh động này người dùng có thể chuyển và đặt chúng làm hình biểu tượng cho các thư mục, chương trình.


ActivIcons sẽ giúp bạn khiến cho màn hình máy tính của bạn đỡ bị nhàm chán bới các biểu tượng sơ khai, giờ đây phần mềm sẽ giúp bạn tạo những biểu tượng thay thế sống động hơn rất nhiều, máy tính của bạn sẽ được đổi mới.

ActivIcons hỗ trợ thay đổi các biểu tượng tùy chỉnh của Network Neighborhood, My Computer, tập tin của Windows....Chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Sử dụng ActivIcons có thể giúp bạn thay đổi biểu tượng trỏ chuột bằng những hình động ngộ nghĩnh, máy tính của bạn trở nên sống động và thú vị. Hỗ trợ thay đổi các biểu tượng nhãn trong suốt, thay đổi màu sắc biểu tượng text mô tả, biểu tượng khởi động và tắt máy cũng được thay đổi,.....

Phần mềm ActivIcons cung cấp chức năng làm tăng bộ nhớ đệm cache của Windows, thay thế các ổ đĩa khác nhau, có khả năng khôi phục lại biểu tượng ban đầu. Đây là phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, không yêu cầu cao về chuyên môn với người sử dụng.

Một số tính năng chính của ActivIcons:

- Hỗ trợ thay đổi biểu tượng của các thư mục, tập tin trong máy tính của bạn.
- Hỗ trợ cung cấp biểu tượng động.
- Thay đổi trỏ chuột ngộ ngĩnh.
- Có khả năng làm trong suốt nhãn biểu tượng, thay đổi màu sắc tên chữ của biểu tượng.
- Tạo bộ nhớ cache cho hệ thống.
- Có khả năng khôi phục bố trí biêu tượng cài đặt gốc.
- Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, không gây khó khăn cho người dùng.
 Liên kết tải về - [2.21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ActivIcons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat activicons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • E Icons 3/5 Thiết kế biểu tượng icon độc đáo
  • IconChanger 3/5 Thay đổi icon cho chương trình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm