download Folder icon changer 5.3

Folder icon changer

 5.3

Download Folder icon changer - Đổi Icon cho Folder

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/09/2013

Folder icon changer là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tìm kiếm và thay đổi icon cho folder. Nhờ công cụ các thư mục trên hệ thống được ngụy trang cho mình với lớp vỏ hào nhoáng bên ngoài.

Quảng cáo

Folder icon changer cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm và thay đổi icon cho các thư mục trên ổ cứng hiệu quả. Hơn nữa, công cụ cung cấp bộ sưu tập các mẫu icon cho bạn lựa chọn. Nhờ đó các thư mục trên hệ thống được ngụy trang với vỏ bọc bên ngoài hấp dẫn và độc đáo đến không ngờ.

Nhờ Folder icon changer các thư mục loại bỏ được vỏ bọc cũ thô kệch mặc định trên hệ thống thay vào đó là những icon đẹp mắt. Đặc biệt, công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm và thay thế icon trên các thư mục nhanh chóng và dễ dàng nên tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngoài ra, Folder icon changer sở hữu với giao diện trực quan hiển thị đầy đủ các chức năng chính trên cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng tiện ích. Folder icon changer còn hỗ trợ xuất icon ra sang các định dạng: BMP, JPG, JPEG, GIF.

Những tính năng chính của Folder icon changer:

- Tìm kiếm và thay đổi icon cho folder nhanh chóng.

- Cung cấp các mẫu icon độc đáo và hấp dẫn.

- Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng trong quá trình tìm kiếm icon.

- Xuất icon ra sang các định dạng: BMP, JPG, JPEG, GIF.
 Liên kết tải về - [ 1.05 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Folder icon changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat folder icon changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Folder icon changer 5.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm