download Browse3D 3.5

Browse3D

 3.5

Download Browse3D - Trình duyệt web tốc độ cao

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/08/2019

Browse3D cung cấp người dùng có thể bật nhiều trang web cùng một lúc sử dụng thông tin web hiệu quả hơn. Sử dụng nhiều công cụ trình duyệt được thực hiện dễ dàng hơn vì mỗi trang web được đại diện bởi một hình ảnh của trang đó không chỉ là một tab chung.

Quảng cáo

Browse3D là một trình duyệt web thế hệ tiếp theo cho Windows phần mềm này cho phép người sử dụng có thể  sử dụng nhiều trang web cùng một lúc. Browse3D cung cấp một cách hiệu quả nhất để tìm thấy, tổ chức, lưu và chia sẻ nội dung trên web sử dụng  với nhiều công cụ trình duyệt web. Liên Browse3D học giáp dịch vụ tuỳ biến của chúng tôi cho cổng thông tin, doanh nghiệp của bạn.

Cốc Cốc cũng là trình duyệt được yêu thích hiện nay và phiên bản Cốc Cốc cho iPhone giúp người dùng iPhone duyệt web nhanh hơn, an toàn và riêng tư hơn, Cốc Cốc cho iPhone được nhiều người lựa chọn thay thế cho Safari mặc định.

Browse3D cho phép mở nhiều trang web như một trình duyệt web theo thẻ nhưng không bao giờ theo dõi lỏng lẻo của các bạn đang ở đâu vì mỗi trang web là tài liệu tham khảo hình ảnh riêng của mình. Còn có thể cho phép chạy nhiều trang web  bên cạnh để theo dõi nhiều trang web hoặc dễ dàng so sánh nội dung trang web. Browse3D còn hỗ trợ tìm kiếm nâng cao một cách nhanh chóng bằng các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo hay MSN từ hộp địa chỉ trong trình duyệt bất kỳ. Phần mềm này cho phép Tự động tải và Google một cách dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột. Bên cạnh đó, Browse3D có tăng tốc độ duyệt web của bạn mặc dù bạn phải tải nhiều trang web trong khi bạn chỉ sử dụng các trang web. Tuy có rất nhiều trang web nhưng bạn sẽ không cảm thấy bị hoa mắt và "lạc đường", Bạn có thể khôi phục lại các trang web cũ một cách dễ dàng chỉ bằng cú click chuột.

Cũng như các tiện ích khác Browse3D cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì LowBrowse sẽ gửi thông báo đến người sử dụng biết rằng về phiên bản mới nhất. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất. Được biết Browse3D chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, cho phép tải nhiều trang web cùng một lúc, tăng tốc độ tải của các trang web .

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của LowBrowse :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép sử dụng nhiều trang web cùng một lúc.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Thao tác đơn giản không không mất nhiều thời gian/
 Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Browse3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat browse3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Firefox 5/5 Trình duyệt web an toàn và riêng tư
  • Lulumi 4/5 Trình duyệt web bảo mật
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá