download 7z Cracker 0.01

7z Cracker

 0.01

Download 7z Cracker - Nén file, dữ liệu trong máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2020

7z Cracker là ứng dụng hỗ trợ giải nén file có định dạn .7z. Đây là công cụ gỡ bỏ các mật khẩu bảo vệ và giúp giải nén file an toàn và hiệu quả. Đã được nhiều người dùng đánh giá tốt. Công cụ này sẽ hỗ trợ khá đắc lực cho bạn trong việc giải nén các tập tin có kích thước lớn

Quảng cáo

7z Cracker sử dụng dòng lệnh để phá bỏ mật khẩu và giải nén các tập tin. Ban có nhiều tập tin khác nhau dưới định dạng .7z, các file này khi được mã hóa để bảo về đã được sử dụng mật khẩu mặc định để khóa an toàn. Phần mềm này sẽ giúp bạn phá bỏ tất cả các loại mật khẩu từ đơn giản đến phức tạp và giải nén ngay lập tức các tập tin. Tùy thuộc vào độ phức tạp của mật khẩu cũng như dung lượng các tập tin, thời gian gõ bỏ của 7z Cracker là khác nhau.

7zip là chương trình nén file khá hiệu quả và thông dụng, nó hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau cũng như sử dụng nhiều thuật toán mã hóa hiện đại. Vì vậy nó cần một phần mềm chuyên dụng để giải nén như 7z Cracker.

Chương trình đã được nhiều người dùng thử nghiệm và đánh giá tốt ở việc gỡ bỏ nhiều mật khẩu phức tạp và giải nén file với tốc độ nhanh. Mặt khác nó hoạt động bằng sử dụng dòng lênh nên khá dễ dàng cho bất cứ người dùng nào.

Chương trình có dung lượng khá nhỏ, vì vậy hoạt động hoàn toàn nhẹ nhàng và không gây hao tổn cho tài nguyền máy tính của bạn, nó hổ trợ trên Windows Vista.

Các tính năng chính của phần mềm 7z Cracker:


-    Hỗ trợ gỡ bỏ mật khẩu
-    Giải nén tập tin có định dạng .7z
-    Phá bỏ nhiều loại mật khẩu phức tạp
-    Giải nén tốc độ nhanh
-    Dung lượng nhỏ không gây hao tổn tài nguyên hệ thống
-    Dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng
-    Hỗ trợ windows vista
 Liên kết tải về - [8 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 7z Cracker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 7z cracker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá