download IZArc 4.5

IZArc

 4.5

Download IZArc - Nén, giảm dung lượng file

Thu Hà  cập nhật: 11/02/2022

IZArc là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc nén các tệp tin dưới rất nhiều định dạng khác nhau.


IZArc cho phép người sử dụng nén các tệp tin của mình dưới rất nhiều định dạng nén như: 7-ZIP,A, ACE, ARC, ARJ, B64, BH, BIN, BZA, C2D, CAB, CDI, CPIO, DEB, ENC, GCA, GZ, GZA, HA, IMG, ISO, JAR, LHA, LIB, LZH, MDF, MBF, MIM, NRG, PAK, PDI, PK3, RAR, RPM, TAR, TBZ, TZG, TZ, UUE, WAR, XXE, YZ1, Z, ZIP, ZOO… Có thể nói với tính năng mạnh mẽ và nổi trội này người sử dụng có thể yên tâm nén các file của mình dưới bất ki định dạng nén nào để thuận tiện trong việc chia sẻ hay gửi mail.

Những điểm mới của IZArc 4.3:

IZArc cung cấp tới người sử dụng công cụ kéo và thả các tệp tin từ Windows Explorer vào chương trình để thực hiện nén được chính xác. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn sửa chữa các tệp tin nén dưới định dạng zip bị lỗi để có thể sử dụng bình thường cho công việc.

Bên cạnh đó, phần mềm IZArc còn có tính năng mã hóa các tệp tin theo định dạng 256-bit để bảo vệ an toàn cho các file không bị rò rỉ hay xem trộm dữ liệu ngoài ý muốn.

Những tính năng chính của IZArc:

-    Hỗ trợ nhiều định dạng nén khác nhau như: 7-ZIP, A, ACE, ARC, ARJ, B64, BIN, BZA, C2D, CAB, CDI, DEB, CPIO, ENC, GCA, GZ, GZA, HA, IMG, ISO, JAR, LHA, LIB, LZH, MDF, MBF, MIM, NGR, PAK, PDI, PK3, RAR, RPM, TAR, TBZ, TZG, TZ, UUE, WAR, XXE, YZ1, ZIP,…
-    Tính năng kéo và thả file cần nén.
-    Khả năng chỉnh sửa file Zip bị lỗi.
-    Công cụ mã hóa 256-bit để bảo vệ dữ liệu.



Liên kết tải về - [5.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IZArc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat izarc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm