download IZArc2Go  4.5

IZArc2Go

  4.5

Download IZArc2Go - Nén và giải nén tập tin

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/02/2022

IZArc2Go là chương trình nhỏ gọn với các công cụ mạnh mẽ được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện nén và giải nén cho các tệp tin để tiện lợi chia sẻ và gửi file đính kèm trên email.

Quảng cáo

IZArc2Go hỗ trợ người sử dụng nén và giải nén các định dạng nén file phổ biến hiện nay như: 7-ZIP, A, ACE, ARC, ARJ, BZ2, BH, CAB, DEB, GCA, GZ, GZA, LHA, LIB, LZH, MBF, PAK, PK3, RAR, RPM, TAR, TAZ, TBZ, TGZ, UUE, XXE, YZ1, Z, ZIP, ZOO. Với tính năng mạnh mẽ này bạn hoàn toàn có thể thực hiện giải nén bất kì tệp tin nào được chia sẻ hay nhận qua mail để phục vụ cho công việc của mình.

IZArc2Go còn có khả năng thực hiện chuyển đổi qua lại 1 số định dạng nén khác nhau như: 7Zip, TAR, ZIP, BZIP2, YZ1, CAB, BH và JAR.

Phần mềm IZArc2Go còn hỗ trợ người sử dụng mã hóa các file của mình để bảo đảm an toàn cho các dữ liệu bên trong khỏi những xâm nhập hay sự cố rò rỉ thông tin. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giái mã các file đã được mã hóa bằng phần mềm này để sử dụng và chỉnh sửa các dữ liệu bên trong.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn WinRAR, 7-Zip, WinZip.. là những phần mềm nén và giải nén rất tốt, trong đó WinRAR sở hữu công nghệ nén và giải nén cao, tỷ lệ nén cao với khả năng tạo file nén an toàn, thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận cùng nhiều tính năng thú vị khác.


Những tính năng chính của IZArc2Go:

- Cho phép nén và giải nén các định dạng nén khác nhau như: 7ZIP, A, ACE, ARC, ARJ, BZ2, BH, CAB, DEB, GCA, GZ, LHA, LIB, LZH, MBF, PAK, PK3, RAR, RPM, TAR, TAZ, TBZ, TZG, UUE…

- Khả năng chuyển đổi qua lại giữa định dạng nén.

- Hỗ trợ tính năng mã hóa và giải mã cho tệp tin.Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IZArc2Go được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat izarc2go là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PowerZip 3/5 Nén và giải nén file dữ liệu
  • Archiver 3/5 Nén và giải nén file hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá