download NonCompressibleFiles  4.33

NonCompressibleFiles

  4.33

Download NonCompressibleFiles - Nén, giảm dung lượng file

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/08/2022

NonCompressibleFiles là chương trình hữu dụng cho những người làm việc trong lĩnh vực truyền tải dữ liệu trực tuyến bởi khả năng tạo nên các file không nén hoặc được nén tối đa nhằm kiểm tra hoạt động của các dữ liệu được truyền đi.


Với NonCompressibleFiles bạn có thể chủ động lựa chọn một trong 2 chế độ không nén hoặc nén tối đa cho tệp tin của mình để chuyển đổi chúng cho công việc. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với công việc và mục đích sử dụng của mình để đạt được kết quả tối đa.

Phần mềm NonCompressibleFiles có ưu điểm lớn đó là khả năng tạo ra một hoặc hàng ngàn tệp tin dưới 2 chế độ không nén hoặc nén tối đa. Đây là khả năng mạnh mẽ của chương trình mà không phải phần mềm nào cũng có được nhằm giúp tăng hiệu suất làm việc và giảm bớt thời gian cũng như công sức của người dùng.

Ngoài ra, NonCompressibleFiles còn có ưu điểm đó là giao diện rất trực quan và hoàn toàn thân thiện với người sử dụng để các đối tượng khác nhau có thể sử dụng dễ dàng và đạt kết quả như mong muốn. Với những người muốn thực hiện kiểm tra khả năng và tốc độ truyền dẫn của tệp tin thì việc lựa chọn chương trình là hoàn toàn đúng đắn.

Những tính năng chính của NonCompressibleFiles:

-    Hỗ trợ 2 chế độ không nén hoặc nén tối đa để người dùng lựa chọn tạo tệp tin.
-    Có thể tạo ra hàng ngàn tệp tin dưới một trong 2 chế độ trên một cách suôn sẻ.
-    Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [31 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NonCompressibleFiles được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat noncompressiblefiles là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NonCompressibleFiles 4.33


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm