download Abdio Free MOV Player 5.0

Abdio Free MOV Player

 5.0

Download Abdio Free MOV Player - Quản lý các video trên pc

Thu Hà  cập nhật: 18/04/2024

Abdio Free MOV Player cho phép xem tốt các video ở định dạng MOV trên ổ cứng, chương trình sẽ thực hiện quản lý các video có trong ổ cứng một cách hiệu quả. Trong khi xem người dùng có thể thay đổi âm lượng của video, chất lượng hình ảnh của video. Ngoài xem video MOV chương trình cũng hỗ trợ người dùng xem các video, audio ở dạng khác như mp3, mp4.


Abdio Free MOV Player là tiện ích nhỏ gọn và đơn giản hỗ trợ các Codec cần thiết để chơi các Video định dạng MOV với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét. Với ứng dụng này, người dùng dễ dàng kiểm soát các Video Flash có trên máy tính thông qua một danh sách hiển thị đầy đủ. Người dùng có thể phát lại, chơi, tạm dừng hoặc chức năng chuyển tiếp cho các tập tin Video.

Để hỗ trợ nhiều định dạng hơn thì KMPlayer sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn, đây là phần mềm nghe nhạc xem phim nổi tiếng được nhiều yêu thích. Đặc biệt, KMPlayer hỗ trợ rất tốt cho các bộ phim có phụ đề.


Abdio Free MOV Player
Download Abdio Free MOV Player - Phần mềm Xem video định dạng MOV

Abdio Free MOV Player cũng cho phép người dùng tùy chỉnh rất linh hoạt các chế độ chơi nhạc như điều chỉnh âm lượng, tạm dừng hoặc chuyển bài linh. Ngoài ra, tiện ích này cũng có chế độ phát lại Video, thiết lập chất lượng Video, phóng to hoặc thu nhỏ màn hình Video. Bạn cũng có thể tạo ra một danh sách nhạc yêu thích gồm các các tập tin SWF và sau đó chơi chúng ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự đã được lựa chọn.

VLC Media Player tuy là phần mềm nghe nhạc có tuổi đời khá lâu nhưng hiện nay vẫn được người dùng khá ưa chuộng nhờ cách sử dụng đơn giản. Ưu điểm của VLC Media Player là hỗ trợ xem phim nghe nhạc trên máy tính lẫn nền tảng trực tuyến.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm xem video MP4 tốt nhất hiện nay, giúp bạn trải nghiệm những chương trình giải trí chất lượng cao, đồng thời lựa chọn cho mình một phần mềm xem video MP4 phù hợp nhất với mình.

Các tính năng chính của Abdio Free MOV Player:

- Hỗ trợ xem các video ở định dạng MOV
- Xem Video chất lượng tốt
- Điều khiển chế độ chơi linh hoạt
- Tạo danh sách để phát theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên
- Chế độ phóng to hoặc thu nhỏ màn hình
 

 


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Abdio Free MOV Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Abdio Free MOV Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abdio free mov player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Abdio Free MOV Player 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm