download Abee MP3 Duplicates Finder 3.0

Abee MP3 Duplicates Finder

 3.0

Download Abee MP3 Duplicates Finder - Tìm kiếm file MP3 trùng lặp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/09/2019

Abee MP3 Duplicates Finder là phần mềm giúp bạn tìm kiếm các tập tin âm thanh trùng lặp. Bạn có thể xóa hay di chuyển chúng một cách dễ dàng. Phần mềm giúp bạn quản lí list nhạc của mình, cũng như tiết kiệm đáng kể dung lượng trống cho ổ cứng.

Quảng cáo

Abee Mp3 Duplicates Finder hỗ trợ các tập tin âm thanh với định dạng MP3, WMA, OGG , M4A. Chương trình sẽ tìm kiếm và phát hiện các tập tin âm thanh trùng lặp dựa trên các tiêu chí được đặt ra.

Khác với các công cụ có chức năng tương tự, chỉ tìm kiếm dựa trên tiêu chí tên tập tin và dung lượng tập tin. Abee Mp3 Duplicates Finder còn tìm kiếm dựa theo tên nghệ sĩ hay tiêu đề của các thành phần khác từ ID3 tag để có sự so sánh.

Chương trình có khả năng tìm kiếm các tập tin âm thanh hoàn toàn trùng lặp, hay thậm chí các tập tin âm thanh tương đương. Ví dụ như từ một ca khúc gốc, Abee Mp3 Duplicates Finder có thể tìm thấy bài hát là bản phối khí lại hay là bản hòa âm của ca khúc đó.

Sau khi tìm kiếm các tập tin âm thanh trùng lặp, Abee Mp3 Duplicates Finder đưa ra các tùy chọn khác nhau. Bạn có thể giữ nguyên vị trí các tập tin, di chuyển chúng đến vị trí khác, hay xóa tập tin. Chương trình còn cung cấp tùy chọn autoclean, cho phép tự động xóa các tập tin âm thanh,giải phóng bộ nhớ nhanh chóng.

Abee Mp3 Duplicates Finder không chỉ giúp bạn tìm kiếm các tập tin âm thanh trùng lặp trên máy tính. Với iTunes hay iPod, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này. Đây là công cụ cần thiết giúp bạn tiết kiệm tối đa dung lượng trống cho ổ cứng.

Tính năng của phần mềm Abee Mp3 Duplicates Finder

- Tìm kiếm các tập tin âm thanh định dạng MP3, WMA, OGG , M4A.
- Tìm kiếm dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau như tên, dung lượng, nghệ sĩ, tiêu đề của các thành phần khác từ ID3 tag...
- Tìm kiếm các tập tin âm thanh hoàn toàn trùng lặp hay tương đương.
- Các tập tin được tìm thấy có thể giữ nguyên vị trí, di chuyển hay xóa.
- Tính năng autoclean tự động xóa tập tin trùng lặp.
- Sử dụng được với iTunes hay iPod.Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Abee MP3 Duplicates Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abee mp3 duplicates finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Abee MP3 Duplicates Finder 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DupeGuru 3/5 Tìm, xoá file trùng lặp
  • MediaPurge 5/5 Xóa file nhạc, video trùng lặp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá