download Abrace Restaurant Point of Sales 5.9.12

Abrace Restaurant Point of Sales

 5.9.12

Download Abrace Restaurant Point of Sales - Theo dõi hoạt động kinh doanh quán ăn, quán cafe, nhà hàng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/09/2018

Abrace Restaurant Point of Sales được biết tới là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi trội, Abrace Restaurant Point of Sales giúp người dùng ở đây là các chủ hàng, nhà hàng nắm bắt bao quát tổng thể dữ liệu có trong nhà hàng của mình để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất

Quảng cáo

Abrace Restaurant Point of Sales có khả năng thay thế người sử dụng trong nhiều công việc chuyên môn. Phần mềm có khả năng lên danh sách thực đơn, niêm yết giá tiền, đặt trước các món ăn tới từng bàn trong nhà hàng.

Chương trình cũng mang tới cho người sử dụng chức năng của một nhân viên bán hàng và một kế toán. Abrace Restaurant Point of Sales thực hiện tính tiền và in hóa đơn cho từng bàn. Chương trình cũng tính toán và báo cáo doanh thu theo ngày hay doanh thu theo tháng.

Với đặc thù là một phần mềm phục vụ công việc kinh doanh, Abrace Restaurant Point of Sales phân quyền rõ ràng cho các đối tượng sử dụng khác nhau. Nếu bạn là người quản lí, bạn có quyền kiểm soát phần mềm bằng mật khẩu, thực hiện việc đưa vào các dữ liệu cần thiết hay thay đổi dữ liệu bất kì lúc nào. Còn nếu bạn là người bán hàng, bạn chỉ có thể thực hiện thanh toán và in hóa đơn thanh toán cho từng bàn ăn.

Abrace Restaurant Point of Sales được phát triển bằng mã nguồn mở. Vì vậy bạn có thể tùy biến phần mềm theo hướng phù hợp với quy mô, loại hình kinh doanh của từng nhà hàng khác nhau. Đây là một công cụ thực sự cần thiết cho công việc kinh doanh của bạn, tiết kiệm chi phí sử dụng lao động mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Abrace Restaurant Point of Sales quản lí nhiều công việc khác nhau trong một nhà hàng như lựa chọn menu, đặt bàn, in hóa đơn thanh toán, tính toán doanh thu...Đây là công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho mảng kinh doanh nhà hàng với quy mô nhỏ tới trung bình.

Tính năng của Abrace Restaurant Point of Sales

- Lên danh sách thực đơn, niêm yết giá tiền, đặt trước các món ăn tới từng bàn.
- Tính tiền và in hóa đơn cho từng bàn.
- Tính toán và báo cáo doanh thu theo ngày hay doanh thu theo tháng.
- Phân quyền rõ ràng cho các đối tượng sử dụng khác nhau.
- Có thể tùy biến để phù hợp với từng công việc kinh doanh cụ thể.Liên kết tải về - [7.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Abrace Restaurant Point of Sales được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abrace restaurant point of sales là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Abrace Restaurant Point of Sales 5.9.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EVS R 3/5 Quản lý nhà hàng khách sạn
  • CafeClick 4/5 Theo dõi hoạt động kinh doanh nhà hàng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá