download Encrypt4all Professional 1.5

Encrypt4all Professional

 1.5

Download Encrypt4all Professional - Mã hóa file, dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/05/2015

Encrypt4all Professional là ứng dụng được dùng cho mục đích mã hóa các file dữ liệu được lưu giữ trong máy tính bằng cách tạo nên một phân vùng an toàn trên máy tính của bạn. Đây là một công cụ hỗ trợ mã hóa và lưu trữ dữ liệu rất cần thiết, khi mà nhu cầu bảo mật thông tin là thiết yếu cho tất cả các máy tính cá nhân.

Quảng cáo

Encrypt4all Professional tạo nên một vùng ỗ đĩa trong đó bạn có thể lưu, xóa hoặc mở các tập tin khi mà người khác không thể. Encrypt4all Professional là biện pháp bảo vệ an toàn cho bạn trong trường hợp ổ đĩa cứng của bạn gặp vấn đề khiến các file dữ liệu trên máy tính có nguy cơ bị mất, hoặc sự tấn công nhằm ăn cắp các tài khoản cá nhân quan trọng của bạn từ các hacker máy tính. Đây là những vấn đề rất cấp kíp hiện nay và là nhu cầu của bất cứ người dùng Internet nào.


Encrypt4all Professional
Download Encrypt4all Professional - Phần mềm Mã hóa file, dữ liệu

Phần mềm có thể mã hóa dữ liệu với dung lương lên đến 4G và thuộc nhiều loại khác nhau như email messages, các file MP3, PDF, Flash, Database USB Flash Drive, Memory Stick, Zip Drive, ảnh, video và rất nhiều các dữ liệu dưới dạng văn bản. Tất cả các dữ liệu có thế được mã hóa nhanh chóng và được khóa bằng một mật khẩu an toàn do chính người dùng tạo nên, chống lại sự tấn cống của các loại virus và các nguy cơ khác.
Encrypt4all Professional tạo nên một vùng ỗ đĩa trong đó bạn có thể lưu, xóa hoặc mở các tập tin khi mà người khác không thể. Khi bạn khởi động chương trình, tất cả những thông tin về dữ liệu máy tính của bạn sẽ được bảo vệ trong một khóa an toàn tự động và tất cả những thông tin này sẽ được mã hóa khi bạn thoát ra.

Các file dữ liệu trong thiết bị lưu trữ này có thể được mã hóa ở bất cứ dạng nào ở độ an toàn cao trên một vùng ổ đĩa cứng. Bạn cũng có thể giải mã các tập tin này này bất cứ lúc nào mà không cần sử dụng thêm một phần mềm hỗ trợ nào. Các file dữ liệu được mã hóa cũng có thể ẩn đi ngăn chặn không cho người khác xâm nhập vào.

Các tính năng chính của phần mềm:


-    Bảo vệ dữ liệu trên máy tính bằng cách tạo khóa an toàn chống truy cập trái phép
-    Chống hacker xâm nhập ăn cắp dữ liệu
-    Mã hóa dữ liệu trên một vùng ổ đĩa an toàn, dung lương có thể lên tới 4G
-    Sử dụng mật khẩu để quản lý các file mã hóa
-    Khả năng bảo mật khi có người dùng chung hệ thống máy tính
-    File dữ liệu có thể được giải mã bất cứ lúc nào bạn muốn
-    Hỗ trợ hoạt động trên Windows 2003/XP/2000/98/Me/Vista/7

 


Liên kết tải về - [1014 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Encrypt4all Professional - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Encrypt4all Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat encrypt4all professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Encrypt4all Professional 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá