download Abylon CRYPTDRIVE 11.30.2

Abylon CRYPTDRIVE

 11.30.2

Download Abylon CRYPTDRIVE - Mã hóa file, dữ liệu

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/08/2020

Abylon CRYPTDRIVE hỗ trợ người dùng tạo ra các ổ mã để lưu trữ các dữ liêu trên máy tính một cách an toàn. Đồng thời, tất cả các tập tin sẽ được mã hóa bằng những phương pháp tiên tiến nhất để bảo vệ trước sự truy cập trái phép từ người dùng khác.

Quảng cáo

Các dữ liệu được lưu trên ổ cứng máy tính thường có tầm quan trọng nhất định đối với người dùng và tất nhiên chúng có thể bị truy cập, xóa, sao chép, di chuyển bởi bất cứ người nào khác. Do đó cách tốt nhất là tạo một môi trường lưu trữ an toàn cho các tập tin này để tránh được những vấn đề đáng tiếc trên. Abylon CRYPTDRIVE là giải pháp thông minh và hiệu quả cho bạn lúc này với khả năng tạo các ổ mã để bảo vệ dữ liệu.

Abylon CRYPTDRIVE có khả năng tự động mã hóa nhiều dạng dữ liệu tập tin như hình ảnh, văn bản, nhạc, Video hay các bản vẽ đồ họa. Chương trình sử dụng thuật toán mã hóa 448 Bit Blowfish hoặc 256 bit AES, hỗ trợ cả những dữ liệu có dung lượng lớn. Với tính năng này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự an toàn của cả File tài liệu trên máy tính nữa.

Abylon CRYPTDRIVE cũng cho phép giải mã tự động các dữ liệu bất cứ lúc nào và không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập các mật khẩu để bảo vệ các tập tin, tạo thêm một lớp bảo vệ nữa, Đây là công cụ bảo mật rất cần thiết cho việc lưu trữ dữ liệu trên máy tính cá nhân.

Các tính năng chính của Abylon CRYPTDRIVE:

- Tạo các ổ mã để lưu trữ dữ liệu an toàn
- Mã hóa các dữ liệu bằng các thuật toán hiện đại
- Hỗ trợ nhiều định dạng cũng như dung lượng dữ liệu
- Công cụ bảo mật hiệu quả cho dữ liệu máy tínhLiên kết tải về - [50.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Abylon CRYPTDRIVE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abylon cryptdrive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Abylon CRYPTDRIVE 11.30.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá