download Action Timer 2010

Action Timer

 2010

Download Action Timer - Tự động tắt máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/01/2014

Action Timer là phần mềm hẹn giờ tắt mở chương trình và cả hệ điều hành rất đa năng. Ứng dụng này có thể kiểm soát tất cả các tiến trình đang chạy trên hệ thống, tạo và báo cáo các công việc cần làm, nhắc nhở, gửi email hiệu quả. Tính năng này giúp bạn bảo vệ máy tính, tiết kiệm năng lượng cho hệ thống.

Quảng cáo

Action Timer tích hợp đa chức năng trong việc hẹn giờ tắt và khởi động máy tính, các tiến trình đang chạy. Giao diện của chương trình phân chia thành các thẻ giúp bạn có thể xem trạng thái của ứng dụng, xem các công việc đang làm, xem báo cáo kết quả, thao tác nhanh với máy tính, xem thông tin tiến trình thật chi tiết giúp bạn hẹn giờ nhắc việc gửi mail hiệu quả.

Action Timer có khả năng hẹn giờ thao tác với hệ thống, bật màn hình tự động, xem,chỉnh sửa, tạo mới danh sách công việc trong một danh sách cụ thể. Bên cạnh đó, công cụ này còn hiển thị các biểu tượng trên mỗi công việc để bạn biết trạng thái của nó. Phần Cài đặt còn cho phép Phát âm thanh và Gia hạn thời gian đối với các tác vụ.

Action Timer hỗ trợ thực hiện nhiều công việc trong một thời điểm giúp bạn kiểm soát được tất cả các tiến trình trên hệ thống, để tránh lãng phí năng lượng, tài nguyên máy tính. Các công việc được thực hiện hoàn toàn tự động và mang lợi lợi ích tối đa cho người dùng.

Các tính năng chính của Action Timer:


- Hẹn giờ tắt máy tính tự động
- Quản lý các tiến trình đang chạy trên hệ thống
- Bật màn hình tự động
- Xem, chỉnh sửa, tạo mới danh sách công việc
- Hẹn giờ nhắc việc, gửi mail hiệu quả.
 Liên kết tải về - [1.87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Action Timer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat action timer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá