download Active File Recovery 15.0.7

Active File Recovery

 15.0.7

Download Active File Recovery - Khôi phục dữ liệu máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

Active File Recovery cho phép bạn khôi phục lại các tập tin bị xóa và bị mất trên máy tính do nhiều nguyên nhân khác nhau. Active File Recovery hỗ trợ phục hồi nhiều định dạng tập tin, khôi phục tập tin trên các phân vùng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5 với các loại ổ đĩa như IDE, ATA, SCSI, SATA…

Quảng cáo

Active@ File Recovery là phần mềm giúp dò tìm và khôi phục lại đầy đủ các tập tin ,dữ liệu chương trình đã bị xóa.Với các tính năng nổi trội của mình Active@ File Recovery có thể nhận ra và khôi phục được nhiều loại định dạng thông thường như .DOC, .ZIP, .AVI, .JPG…

Trong quá tình sử dụng máy tính không thể tránh khỏi khi các thư mục bị xóa mất những lúc đó Active@ File Recovery là một giải pháp quan trọng để giúp bạn khôi phục lại những gì đã mất. Đây là những phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao từ nhiều người sử dụng, bạn có thể tham khảo để áp dụng cho trường hợp của mình.


Active File Recovery
Download Active File Recovery - Phần mềm Khôi phục dữ liệu máy tính

 


Tính năng mới cập nhật của Active File Recovery 13.1.1:

- Hỗ trợ phục hồi các dữ liệu từ hệ thống file Linux btrfs

- Bổ sung tính năng phát hiện các dữ liệu sử dụng chữ ký giúp quá trình phục hồi nhanh hơn


Active@ File Recovery có thể tìm kiếm được các tập tin khi bạn sử dụng shift + delete hay empty recycle bin ( làm sạch thùng rác ) của  recycle bin…quét thư mục mà bạn chỉ định ,hiện thị các tập tin mà chương trình có thể khôi phục được , sau đó bạn chỉ việc chọn file khôi phục và tạo đường dẫn tới nơi lưu trư thư mục được khôi phục. Nói đến phần mềm phục hồi dữ liệu thì không thể không nhắc tới Recuva với khả năng khôi phục nhiều định dạng tập tin khác nhau, thậm chí là từ các ổ đĩa bị hỏng. Ngoài ra Recuva có tốc độ phục hồi dữ liệu rất nhanh, người dùng có thể lấy lại bất cứ file nào mà mình mong muốn.

Active@ File Recovery còn có thể khôi phục tập tin trên những phân vùng bị hư hỏng hay bị phân mảnh,giúp cho cơ hội tìm lại được các tập tin đã mất được cao hơn, cho phép bạn khôi phục tập tin trên các định dạng ổ đĩa cứng FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5 với các loại ổ đĩa như IDE, ATA, SCSI , SATA…Active@ File Recovery phù hợp với các hệ điều hành như window xp, window vista.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Undelete Plus cũng là công cụ khôi phục dữ liệu được đánh giá cao từ nhiều người dùng nhờ Undelete Plus tích hợp những công nghệ quét và tìm dữ liệu nhanh, phục hồi với xác suất thành công cao.


Các tính năng của Active@ File Recovery

- Quét và khôi phục dữ liệu đã mất.
- Khôi phục được nhiều định dạng tập tin.
- Hỗ trợ nhiều định dạng và nhiều loại ổ cứng.

 


Liên kết tải về - [28.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Active File Recovery - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active File Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active file recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Active File Recovery 15.0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá