download Magic Uneraser  5.8

Magic Uneraser

  5.8

Download Magic Uneraser - Phục hồi dữ liệu bị xóa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/03/2021

Magic Uneraser là công cụ hỗ trợ khôi phục các loại dữ liệu bị xóa hoặc bị lỗi trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Magic Uneraser cung cấp chức năng quét nhanh chóng một loạt các file dữ liệu bị mất như văn bản, hình ảnh, File nhạc hoặc các dữ liệu được nén dưới định dạng Zip, các file này sẽ hiện ra dưới dạng một danh sách các tập tin có khả năng phục hồi theo kích thước và ở các mức độ khác nhau. Bạn có thể xem qua danh sách và xác định những tập tin nào cần cho bạn và lọc ra đưa vào vùng định vị phục hồi.

Magic Uneraser sử dụng thuật toán lọc và quét mạnh mẽ cho phép hiển thị tối đa những file nằm trong danh sách bị xóa hoặc cần lấy lại. Phần mềm này có khả năng lấy lại những dữ liệu bị mất trên nhiều thiết bị khác nhau như đĩa cứng, máy ảnh kỹ thuật số, USB, thẻ flash, thẻ nhớ của điện thoại di động,…và nhiều hệ thống tập tin như FAT 12/16/32, NTFS (NT4) và NTFS5.

Để khôi phục dữ liệu trên USB hay thẻ nhớ thì phần mềm USB Drive Data Recovery cũng là phương án tốt, với khả năng khôi phục lại tất cả các dữ liệu như âm thanh, hình ảnh, video, các văn bản, tài liệu... bị mất, bên cạnh đó USB Drive Data Recovery còn hỗ trợ cả các thiết bị thẻ nhớ có dung lượng tối đa 32GB, được sản xuất từ nhiều thương hiệu lớn khác nhau.

Các tính năng chính của Magic Uneraser:

- Quét các dữ liệu đã bị xóa hoặc nằm trong vùng ổ đĩa hỏng

- Hiển thị các dữ liệu theo một danh sách được sắp xếp và phân loại rõ ràng

- Khôi phục lại các dữ liệu này ở mức tối đa

- Đảm bảo độ an toàn cho các dữ liệu được phục hồi

 - Phục hồi dữ liệu trên nhiều thiết bị và hệ thống tập tin
 Liên kết tải về - [13.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Uneraser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic uneraser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Uneraser 5.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá