download Recoverit 7.0.3

Recoverit

 7.0.3

Download Recoverit - Phần mềm lấy lại dữ liệu đã xóa trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/12/2019

Recoverit là phần mềm khôi phục dữ liệu khá hữu ích dành cho PC giúp bạn lấy lại các tệp tin bị mất một cách dễ dàng, với nhiều tính năng mạnh mẽ Recoverit giúp khôi phục dữ liệu ở bất kể phương tiện, vị trí hoặc bất kỳ lý do gì.


Quảng cáo

Recoverit hỗ trợ hơn 550 định dạng dữ liệu, bao gồm gần như tất cả hình ảnh, tài liệu, tệp đa phương tiện, email, lưu trữ... Hỗ trợ phục hồi dữ liệu đầy đủ cho tất cả các thiết bị NTFS, FAT16, FAT32, HFS+, APFS... Bên cạnh đó, chức năng quét mạnh mẽ giúp bạn tìm thấy mọi byte dữ liệu trong thiết bị lưu trữ.

recoverit

Tải Recoverit - Phần mềm khôi phục dữ liệu cho máy tính

Với dung lượng nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, Recoverit giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức để lấy lại dữ liệu đã mất trên máy tính và nhiều thiết bị lưu trữ khác. Đặc biệt, thuật toán khôi phục file cải tiến cho phép lấy lại file đã xóa, định dạng thậm chí là file hỏng trong vài phút.

Recuva được đánh giá là một trong những ứng dụng hỗ trợ khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay, ưu điểm của Recuva là khôi phục dữ liệu nhanh chóng, hầu hết các định dạng dữ liệu phổ biến cùng các thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB, thẻ nhớ đều được hỗ trợ đắc lực.

recoverit 2

Download Recoverit - Phần mềm lấy lại dữ liệu đã xóa trên máy tính

Recoverit được thiết kế với giao diện trực quan và rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần khởi động chương trình và chọn trường hợp cần khôi phục. Sau đó phần mềm sẽ quét toàn bộ thiết bị hoặc máy tính của bạn.

Ngoài tính năng phục hồi dữ liệu thì Recoverit còn được biết đến là phần mềm chỉnh sửa video lỗi hiệu quả, bạn có thể sử dụng công cụ để cứu video chất lượng kém ....


Liên kết tải về - [1,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Recoverit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recoverit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RecoveRx 5/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu cho PC
  • Crash plan 3/5 Sao lưu và phục hồi dữ liệu máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá