download CardRecovery 6.10 Build 1210

CardRecovery

 6.10 Build 1210

Download CardRecovery - Phục hồi dữ liệu máy tính

Hải Yến  cập nhật: 15/10/2013

CardRecovery là tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn phục hồi các dữ liệu trong kho lưu trữ nếu như bạn lỡ đánh mất chúng như: format thẻ, cài đặt lại máy,....Phần mềm này sẽ đảm bảo lấy lại nguyên vẹn các dữ liệu cho bạn.

Quảng cáo

Bạn đang rất lo lắng không biết làm sao lấy lại các dữ liệu trong thẻ nhớ của mình vì bạn lỡ tay format thẻ nhớ. Đừng lo, phần mềm CardRecovery sẽ giúp bạn lấy lại các dữ liệu. Phần mềm này hỗ trợ bạn phục hồi dữ liệu nhanh chóng nhưng luôn đảm bảo các dữ liệu được nguyên vẹn.

Phần mềm CardRecovery hỗ trợ hầu hết các tập tin như: hình ảnh, âm thanh, tập tin ghi âm,....Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ các định dạng thẻ nhớ phổ biến hiện nay như: SmartMedia, Compact Flash CF, Secure Digital Card SD, Memory Stick, MicroDrive, xD Picture Card, Multimedia Card MMC hay bất kỳ định dạng lưu trữ nào hiện nay.

Phần mềm CardRecovery hỗ trợ các định dạng tập tin như: JPEG, AVI, MOV, MP3, WMA, WAV,… Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể hoàn thành công việc lấy lại dữ liệu. Bạn có thể khôi phục tất các các tập tin bị mất hoặc bị hỏng không đọc được trong thẻ nhớ. Ngoài ra, bạn cũng có thể khôi phục các tập tin từ các thiết bị di động cầm tay.

Các chức năng chính của CardRecovery :

- Hỗ trợ khôi phục tập tin bị mất trong thẻ nhớ.
- Hỗ trợ khôi phục các tập tin bị lỗi không đọc được trong thẻ nhớ.
- Cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ các thiết bị di động cầm tay.
- Hỗ trợ các định dạng: hình ảnh, video, file MP3/MP4, PDA,...Liên kết tải về - [826 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CardRecovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cardrecovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CardRecovery 6.10 Build 1210


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Memory Card Recovery 35/5 Phục hồi dữ liệu bị mất trên thẻ nhớ an toàn
  • Recoverit 3/5 Phần mềm lấy lại dữ liệu đã xóa trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá