download Adblock Plus for Internet Explorer for Linux 1.0

Adblock Plus for Internet Explorer for Linux

 1.0

Download Adblock Plus for Internet Explorer for Linux - Chặn quảng cáo trên Internet Explorer

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/08/2020

Adblock Plus for Internet Explorer for Linux là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Internet Explorer, hoạt động trên nền tảng Linux với khả năng chặn quảng cáo xuất hiện khi bạn lướt web. Với ứng dụng nhỏ gọn này, trình duyệt của bạn sẽ luôn được an toàn và có tốc độ nhanh hơn.

Quảng cáo

Quảng cáo xuất hiện khi lướt web là nguyên nhân làm trình duyệt của bạn trở nên rối mắt, hạn chế việc tiếp cận thông tin, đặc biêt là trên các phiên bản cũ như Internet Explorer. Sử dụng Adblock Plus for Internet Explorer for Linux, bạn sẽ giải quyết được vấn đề này. Tiện ích này hoạt động trên hệ điều hành Linux.

Adblock Plus for Internet Explorer for Linux có khả năng nhận dạng các đặc điểm chung của quảng cáo, thường là có nhiều màu sắc và hiệu ứng, để loại bỏ chúng ra khỏi trình duyệt, chặn được cả các loại virus lây nhiễm từ quảng cáo, bảo vệ an toàn cho quá trình duyệt web của bạn.

Adblock Plus for Internet Explorer for Linux có sẵn danh sách đen các loại quảng cáo khác nhau, giúp bạn loại bỏ chúng ngay khi xuất hiện. Một số ứng dụng chặn quảng cáo khác trên trình duyệt như: AdwCleaner, Pop Up Blocker, Block YouTube Ads, AdFender...

Các tính năng chính của Adblock Plus for Internet Explorer for Linux:

- Chặn quảng cáo trên trình duyệt Internet Explorer
- Hoạt động trên nền tảng Linux
- Phân tích và loại bỏ quảng cáo triệt để
- Tạo danh sách các quảng cáo thường gặp
- Bảo vệ trình duyệt an toànLiên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adblock Plus for Internet Explorer for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adblock plus for internet explorer for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adblock Plus for Internet Explorer for Linux 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá