download ADinf32 7.03

ADinf32

 7.03

Download ADinf32 - Tìm và diệt virus trong máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/08/2020

ADinf32 là một trong số những phần mềm diệt virus thông minh, bảo vệ máy tính hàng đầu hiện nay, ADinf32 mang tới khả năng phân tích, đánh giá chi tiết ở mọi góc độ thông tin của chiếc máy tính, đây đánh giá là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc máy tính của bạn.

Quảng cáo

ADinf32 được  dùng hàng ngày để kiểm tra tình trạng máy tính và đây là một ứng dụng đáng tin cậy .Với khả năng phát hiện virus, tìm kiếm tập tin bị mất,  phân tích các lỗi cũng như lỗ hổng của hệ thống… Qua đó máy tính của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất.
ADinf32 có thể tìm ra tất cả các phần bị thiếu của ổ cứng, để phát hiện và tiêu diệt một số lọai virus máy tính, phần bị lỗi hay phân mảnh của ổ cứng và đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất về cách xử lý chúng. ADinf32 còn quét tất cả các chương trình các tập tin để phát hiện ra nhưng thiếu sót của hệ thông , lỗi nhỏ hay các lỗ hổng của hệ điều hành để phát hiện ra các virut đang ẩn náu. ADinf32 hợp tác với các công  ty sản xuất phần mềm diệt virut để đưa ra được các giải pháp an toàn nhất cho máy tính của bạn. ADinf32 sẽ liên tục cập nhật các tính năng cũng như phiên bản mới nhất giúp tăng hiêu quả của phần mềm trong việc bảo vệ máy tính. ADinf32 thích hợp cho rất thiều hệ điều hành như window xp , window vista hay các hệ điều hành cao cấp như window7 hay window 8.

Ngoài ADinf32 hiện nay cũng có nhiều ứng dụng hay hỗ trợ quá trình diệt virus trên máy tính như là Norton Security and Antivirus phần mềm có chức năng bảo mật diệt virus khỏi những phần mềm độc hại, tăng tính năng bảo mật cho cá nhân, ngoài ra Norton Security and Antivirus còn tích hợp công cụ chống trộm cho phép người dùng có thể xóa thông tin trên thiết bị di động đã mất. Hoặc nếu bạn đang muốn tìm hiểu một phần mềm quét virus trực tuyến thì có thể tham khảo VirSCAN một chương trình quét virus trực tuyến thông minh giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các tập tin, VirSCAN cho phép người dùng có thể dễ dàng kiểm tra một tập tin bất kỳ nào đó. 

 
Các tính năng chính của ADinf32

Quét và kiểm tra tự động  máy tính .
Đưa ra lỗi và các lời khuyên để xử lý.
Tự động cập nhật các phiên bản mới nhất.
 Liên kết tải về - [13.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ADinf32 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adinf32 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá