download BluePoint Security 2010 1.0.50.99

BluePoint Security

 2010 1.0.50.99

Download BluePoint Security - Quét và diệt virus

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/09/2014

BluePoint Security - là phần mềm diệt virus và bảo vệ máy tính của bạn trước các chương trình độc hại khác. BluePoint Security thiết kế đơn giản nhưng rất hiệu quả trong việc tìm diệt và ngăn ngừa sự tấn công của virus máy tính.

Quảng cáo

BluePoint Security là phần mềm diệt virus và là một công cụ hỗ trợ người sử dụng máy tính về vấn đề chống virus và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được tạo ra bởi BluePoint Security, Inc là một tổ chức tư nhân thiết bị phần mềm bảo mật công ty phát triển có trụ sở tại Palo Alto, California. Bluepoint chuyên về bảo mật thiết bị di động với công tác phòng chống phần mềm độc hại tập trung trong khu vực doanh nghiệp, nhà nước và ngành công nghiệp năng lượng.

Khác với các phần mềm diệt virus khác, BluePoint Security phát hiện virus theo cách hoàn toàn mới đó là sử dụng công nghệ điện toán đám mây antivirus kết hợp với whitelisting. Với phương pháp này cho phép nó có thể bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn nhất. Tuy khác xa về cách thức phát hiện virus nhưng BluePoint Security cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng. Người sử dụng có thể thực hiện quét toàn bộ hệ thống hay quét từng phần một. Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp tính năng tự động xóa bỏ malware nếu phát hiện ra. Phần mềm này có thể hoạt động song song với một số phần mềm diệt virus khác.

BluePoint Security quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật. BluePoint Security cũng có chết độ bảo thời gian thực mạnh mẽ. Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt. Giao diện của BluePoint Security được thiết kế rất thông minh và thông báo với bạn rất rõ ràng về máy tính của bạn. Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy.

Trong quá trình quét, BluePoint Security sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, BluePoint Security còn cho phép quét registry  để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập BluePoint Security tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. Maftoox AntiVirus có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp. Thêm vào đó nó cũng có chức năng chống trộm.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của BluePoint Security :


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Tốc độ tìm diệt virus rất nhanh.
- Có chức năng tự động cập nhật.
- cung cấp chế độ bảo vệ thời gian thực.
- Có chức năng tự động tìm và diệt malware.
- Có chức năng chống trộm.Liên kết tải về - [11.31 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BluePoint Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bluepoint security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BluePoint Security 2010 1.0.50.99


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá