download Handy Antivirus

Handy Antivirus

 

Download Handy Antivirus - Diệt virus trong máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

Handy Antivirus là ứng dụng diệt virus hiệu quả, giúp bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn tránh khỏi virus và các phần mềm độc hại tấn công, làm tăng tốc độ cũng như hiệu suất làm việc của máy tính.

Quảng cáo

Handy Antivirus là công cụ diệt virus mạnh mẽ, giúp bạn loại bỏ toàn bộ những mối nguy hại cho hệ thống máy tính như Virus, Worm, Rootkit, các phần mềm gián điệp… Nhờ vậy, máy tính của bạn luôn được bảo vệ trong trạng thái an toàn nhất, giúp tăng tốc độ, hiệu suất làm việc của các ứng dụng khác được cài đặt trong máy tính.

Cũng giống như các chương trình diệt virus khác, Handy Antivirus cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn diệt virus khác nhau, bạn có thể quét toàn bộ dữ liệu trong My Computer, lựa chọn một ổ cứng hoặc quét virus trong một thư mục nhất định. Chương trình sẽ hiển thị tổng dữ liệu có trong phạm vi được quét cũng như số lượng virus được tìm thấy và đã được loại bỏ.

Ngoài ra, Handy Antivirus còn đi kèm một số tính năng hữu ích khác dành cho bạn như tính năng dự báo thời tiết, gửi thông báo dạng Email…

Handy Antivirus hoạt động trong chế độ nền của máy tính, hoạt động trơn tru mà không ảnh hưởng đến các dữ liệu khác đang chạy trên máy tính. Ứng dụng có dung lượng vừa phải với tài nguyên hệ thống, đối với những ai không muốn cài đặt những phần mềm diệt virus có dung lượng cồng kềnh như Avira Free Antivirus hay Microsoft Securty Essentials, thì Handy Antivirus chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chương trình có khả năng tự động cập nhật mỗi khi có phiên bản mới.

Tính năng chính của Handy Antivirus:

- Diệt virus và các phần mềm gián điệp hiệu quả.
- Cung cấp nhiều phương pháp diệt virus khác nhau.
- Quá trình diệt virus nhanh chóng.
- Bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính.
- Tăng hiệu suất làm việc của máy tính.
- Tự động cập nhật phiên bản mới.
 Liên kết tải về - [20.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Handy Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat handy antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MaleoAV 3/5 Diệt virus trong máy tính
  • ADinf32 3/5 Tìm và diệt virus trong máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm