download Ashampoo AntiVirus 2020

Ashampoo AntiVirus

 2020

Download Ashampoo AntiVirus - Tìm và diệt Virus máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/05/2023

Cùng với Bkav thì Ashampoo AntiVirus cũng là công cụ có khả năng giúp người dùng tìm kiếm và tiêu diệt các chương trình mã độc các loại virus trên máy tính một cách hiệu quả và chính xác, chương trình còn cho phép người dùng chọn vùng quét, thực hiện thao tác tạo tường lửa bảo vệ các dữ liệu trên máy tính một cách hiệu quả.


Giới thiệu Ashampoo AntiVirus

Ashampoo AntiVirusphần mềm diệt virus tích hợp nhiều công cụ bảo mật với công nghệ hiện đại, vô hiệu hóa các cuộc tấn công của virus và phần mềm độc hại trước khi chung có thể xâm nhập và gây hại cho máy tính. Chương trình này có khả năng giám sát hiệu quả những hoạt động trên hệ thống và ngăn chặn cả những mối đe dọa đang tiềm ẩn, kiểm tra các thao tác truy cập và sử dụng tập tin từ người dùng. Đặc biệt, với tiện ích này, người dùng có thể tránh được tất cả những trang Web độc hại và khả năng mã hóa tất cả những dữ liệu quan trọng nhằm bảo vệ chúng trước hacker và gián điệp máy tính.

ashampoo antivirus

Cải tiến mới trong phiên bản 2020 của Ashampoo AntiVirus:

- Ashampoo AntiVirus 2020 cập nhật dữ liệu virus mới nhất
- Cải thiện tốc độ xử lý, bảo vệ máy tính của bạn

Ashampoo AntiVirus cũng cung cấp nhiều tiện ích hệ thống với mục đích bảo vệ sự riêng tư của bạn, xóa bỏ vĩnh viễn tập tin hay thư mục mà không một công cụ nào có thể phục hồi. Nó cũng có thể ghi đè không gian ổ cứng trống để ngăn chặn việc khôi phục lại tập tin bị xóa. Ứng dụng này cũng cho phép gỡ bỏ mọi dấu vết trên Internet và xóa tập tin tạm, dọn dẹp cache trình duyệt hay xóa lịch sử duyệt web; quét file host của Windows để loại bỏ các DNS không mong muốn, quét ổ đĩa NTFS để tìm ra các dòng dữ liệu ẩn và gỡ bỏ chúng.

Các tính năng chính của Ashampoo AntiVirus

- Phát hiện và ngăn chặn sự tấn công của Virus và phần mềm độc hại
- Quét nhanh chóng và triệt để toàn bộ hệ thống
- Cảnh báo các trang web độc hại
- Mã hóa dữ liệu cá nhân và xóa bỏ lịch sử duyệt Web
- Quét file host của Windows để loại bỏ các DNS
- Quét ổ đĩa NTFS để tìm ra các dòng dữ liệu ẩn và xóa bỏ chúng
- Nâng cao hiệu suất hệ thống

Phần mềm liên quan 

Bkav là phần mềm diệt virus do người Việt phát hành đáp ứng được đầy đủ các tiêu chi của một phần mềm diệt virus hiệu quả trên thế giới, bạn hãy tải và trải nghiệm Bkav để thấy được hiệu quả diệt virus và bảo mật tuyệt vời của công cụ này.

  • Download soft: Bkav

 

 

 Liên kết tải về - [240.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ashampoo AntiVirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo AntiVirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo AntiVirus 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VirusFighter 3/5 Diệt virus, bảo vệ máy tính
  • VundoFix 3/5 Diệt virus và bảo vệ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm