download SPAV Malware Scanner 1.0 Beta

SPAV Malware Scanner

 1.0 Beta

Download SPAV Malware Scanner - Diệt virus trong máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/08/2020

Virus, malware và nhiều phần mềm độc hại khác đang tồn tại ở hầu hết tất cả các máy tính. Độ lây lan và phá hoại của nó đã gây hại rất lớn cho hệ thống máy tính. Nhiều chương trình diệt virus hiện nay vẫn không loại bỏ hoàn toàn được nó. Hãy thử nghiệm SPAV Malware Scanner được nhiều người dùng đánh giá là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay.

Quảng cáo

SPAV là phần mềm diệt virus nhẹ nhàng và rất hiệu quả bằng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây. Công cụ này cập nhật dữ liệu virus một cách tự động và liên tục, kể cả những loại virus mới xuất hiện cũng như các loại khó phát hiện và tiêu diệt nhất.


Nhiều loại virus, malware và các phần tử độc hại đang tồn tại trên máy tính sẽ được dò tìm và quét hoàn toàn ra khỏi hệ thống một cách nhanh chóng, ngăn chặn chúng không lây lan qua ổ đĩa, USB và sang cả máy tính khác. Phần mềm còn có tác dụng ngăn chặn các loại mã độc từ Internet có thể xâm hại đến máy tính của bạn.


Nhiều người đang sử dụng những phần mềm diệt virus miễn phí nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong muốn. Virus vẫn lây lan và ăn các dữ liệu mà bạn không kiểm soát được. SPAV Malware Scanner là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí rất tốt mà bạn nên có.


Nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp thì đây là một lựa chọn rất đúng đắn. Phần mềm có dung lượng nhỏ và chiếm dụng rất ít tài nguyền máy tính mà vẫn hoạt động rất hiệu quả.


Các tính năng chính của phần mềm SPAV Malware Scanner:


-    Ứng dụng công nghệ đám mây vào phần mềm.
-    Tìm và diệt virus nhanh gọn
-    Bảo vệ khỏi sự lây lan qua USB.
-    Cơ sở dữ liệu được cập nhật liện tục và tự động
-    Phần mềm có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng
-     Tiêu tốn ít tài nguyên của hệ thống.
-    Tốc độ quét nhanh.
-     Bảo vệ khỏi các mã độc từ Web.
 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SPAV Malware Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spav malware scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SPAV Malware Scanner 1.0 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá