download Adobe Acrobat XI Standard 11.0

Adobe Acrobat XI Standard

 11.0

Download Adobe Acrobat XI Standard - Xem, chỉnh sửa file PDF

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/08/2020

Adobe Acrobat XI Standard là chương trình được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng xem và xử lý các văn bản PDF theo ý muốn mà không cần sự trợ giúp của các phần mềm chuyên nghiệp khác.


Adobe Acrobat XI Standard cung cấp tới người dùng các công cụ để chỉnh sửa cơ bản văn bản cũng nhưu hình ảnh trong file PDF như: thay đổi phông chữ, hình thức, rekeying dữ liệu, sửa lỗi chính tả,… Từ đó bạn có thể thực hiện thay đổi văn bản PDF tùy theo ý thích của mình hoặc để đáp ứng yêu cầu khác nhau trong công việc.

Phần mềm Adobe Acrobat XI Standard có khả năng kết hợp nhiều file PDF thành một tệp tin duy nhất chỉ với vài cú kích chuột đơn giản. Bạn có thể sử dụng tính năng này để thực hiện biên tập nội dung cho các file PDF của mình để tạo nên một văn bản hoàn chỉnh.

Với Adobe Acrobat XI Standard người dùng còn được hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cho file PDF để tránh sự truy cập trái phép từ bên ngoài cũng như hạn chế được tình trạng rò rỉ thông tin. Đây là tính năng cần thiết với người dùng nhằm bảo vệ an toàn cho các dữ liệu hay thông tin quan trọng của công việc.

Những tính năng chính của Adobe Acrobat XI Standard:


-Hỗ trợ chỉnh sửa file PDF: thay đổi phông chữ, hình thức, rekeying dữ liệu, sửa lỗi chính tả,…
-Tính năng kết hợp nhiều tệp tin PDF thành một file duy nhất.
-Cho phép tạo mật khẩu bảo vệ cho file PDF.
-Khả năng chuyển đổi file PDF sang Microsoft Office.Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Acrobat XI Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe acrobat xi standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Acrobat XI Standard 11.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm