download PDFTK Builder 3.10.0

PDFTK Builder

 3.10.0

Download PDFTK Builder - Tạo, chỉnh sửa file pdf

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/08/2020

PDFTK Builder là một chương trình nhỏ gọn nhưng đem đến cho người dùng nhiều tính năng nổi trội trong việc sắp xếp nội dung của file PDF cũng như chỉnh sửa chúng cả về hình thức và nội dung một cách chính xác.

Quảng cáo

PDFTK Builder cho phép người dùng sắp xếp lại trật tự của một file PDF bằng cách sắp xếp lại thứ tự của các trang bên trong tệp tin. Bạn chỉ cần lựa chọn các trang muốn sắp xếp để hoàn thiện nội dung của tệp tin PDF và phần mềm sẽ làm công việc này một cách nhanh chóng. Không những vậy, người sử dụng cũng có thể xóa đi bất kì trang nào nếu muốn cho việc biên tập nội dung của tệp tin.

Với PDFTK Builder bạn cũng có thể thực hiện gộp nhiều file PDF thành một file duy nhất hoặc gộp vài trang của file này với các trang của file PDF khác. Đây là tính năng đặc biệt mà không phải chương trình nào cũng có được bởi bạn có thể tùy ý lựa chọn bất kì trang nào của 2 tệp tin PDF cho việc gộp lại thành một nội dung hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể cắt file PDF thành nhiều file riêng biệt để tiện lợi cho việc chia sẻ qua email.

Ngoài ra, PDFTK Builder còn hỗ trợ người dùng cá nhân hóa file PDF bằng cách thay đổi hình nền file PDF hay đóng dấu lên mối trang bên trong văn bản. Từ đó, bạn có thể khẳng định bản quyền cho file PDF của mình một cách đơn giản.

Những tính năng chính của PDFTK Builder:


-Khả năng sắp xếp lại các trang của file PDF.
-Xóa trang bất kì trong văn bản.
-Gộp nhiều file PDF thành một file duy nhất.
-Hỗ trợ gộp các trang của file PDF này với tệp tin PDF khác.
-Cắt file PDF thành nhiều file riêng biệt.
-Tính năng thay đổi hình nền file PDF.Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFTK Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdftk builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDFTK Builder 3.10.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PDFBox 3/5 Tạo, chỉnh sửa file PDF
  • PDF OCX 3/5 Tạo, chỉnh sửa file PDF
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá